[Review] จัดอันดับ 7 รถห้องเย็นขนส่ง ยี่ห้อไหนดี รถห้องเย็น 4-6-10 ล้อ ที่ดีที่สุด

0
102
รถห้องเย็นขนส่ง

[Review] จัดอันดับ 7 รถห้องเย็นขนส่ง ยี่ห้อไหนดี | รถห้องเย็น 4-6-10 ล้อ ที่ดีที่สุด

[Review] จัดอันดับ 7 รถห้องเย็นขนส่ง ยี่ห้อไหนดี | รถห้องเย็น 4-6-10 ล้อ ที่ดีที่สุด รถห้องเย็น ยี่ห้อไหนดีที่สุด ธุรกิจการขนส่งในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่ผู้คนนิยมทำ และมีบริการขนส่งมากมาย ซึ่งนั้นก็รวมไปถึงการขนส่งของรถห้องเย็น ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่ารถห้องเย็นคืออะไร เราจะมาแนะนำให้ได้รู้กัน

รถห้องเย็น

รถห้องเย็น คือ

รถห้องเย็น ก็คือรถกระบะ ที่ทำการติดตั้งห้องเย็นในส่วนของกระบะ ซึ่งรถห้องเย็นนั้น ถูกใช้ในการขนส่งสินค้าที่ต้องการความเย็นอยู่ตลอด เช่น เนื้อสัตว์ ซึ่งพวกเนื้อสัตว์นี้ต่างก็ต้องการความเย็น เมื่อขาดความเย็น อาจจะทำให้เนื้อมีการเน่าเสียได้ และยิ่งต้องส่งในปริมาณมาก ยิ่งทำให้เน่าเสียได้เร็วยิ่งขึ้น

ดังนั้น การใช้รถห้องเย็นในการขนส่งนั้น จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะว่ารถห้องเย็นสามารถให้ความเย็นได้ตลอดเวลา และยังเป็นอุณหภูมิ ที่เหมาะกับสินค้าอีกด้วย ซึ่งรถห้องเย็นนั้นก็มีรถกระบะหลายยี่ห้อที่นำมาทำ แต่ว่าในวันนี้ เราจะมาแนะนำยี่ห้อรถ ที่เมื่อนำไปติดตั้งห้องเย็นแล้วจะดีที่สุด จะมี รถห้องเย็นขนส่ง ยี่ห้ออะไรบ้าง ไปดูกัน

แนะนำ : อู่รถห้องเย็น


7 อันดับ รถห้องเย็น ยี่ห้อไหนดี | รถห้องเย็นขนส่งสินค้า 4-6-10 ล้อ ที่ดีที่สุด


รถห้องเย็น-TOYOTA-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น ขนส่งราคาสุดคุ้ม | TOYOTA

สำหรับ TOYOTA เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อที่นิยมนำมาขนส่งสินค้ากันอย่างมากมายอยู่แล้ว ซึ่งด้วยความแข็งแกร่ง ที่ทำให้รับน้ำหนักได้มาก และช่วงล่างที่มีประสิทธิภาพ จึงทำให้การขนส่งราบรื่น ซึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าดีมากเลยก็คือ TOYOTA Hilux Revo

นอกจากจะมีราคาที่ดี และบริการหลังขายที่ดีแล้ว ศูนย์บริการ TOYOTA นั้นยังเรียกได้ว่ามีมากมาย ครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ของประเทศ ซึ่งนี้ก็ถือเป็นข้อดี เพราะว่าเวลาวิ่งส่งของระยะไกล ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องรถมีปัญหาแล้วไม่มีที่เช็คนั่นเอง

รถห้องเย็น-ISUZU-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น แห่งความคุ้มค่า | ISUZU

ISUZU อีกหนึ่งแบรนด์จาก ญี่ปุ่น เช่นเดียวกับ TOYOTA ซึ่งเรื่องของศูนย์บริการนั้นหายห่วงเช่นเดียวกัน เพราะว่ามีอยู่เกือบทุกพื้นที่ของประเทศเลยทีเดียว ส่วนความแข็งแรง และช่วงล่างของรถนั้นไม่ต้องกังวลไปเลย

เพราะว่า ISUZU นั้นเรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่เน้นการผลิตเป็นรถกระบะ เป็นส่วนใหญ่ และที่สำคัญการบริการหลังการขายนั้น ก็เรียกได้ว่าดีมากเลยทีเดียว ซึ่งรุ่นที่นิยมใช้กันก็คือ ISUZU D-max ที่เมื่อนำไปติดตั้งห้องเย็นแล้ว รับรองว่าไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการขนส่งแน่นอน

รถห้องเย็น-FORD-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น แห่งความแข็งแกร่ง | FORD

สำหรับ FORD รุ่นที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่ง และการลุยได้หลายพื้นที่เลยก็คือ FORD Ranger ด้วยช่วงล่างที่แข็งแรง และตัวรถที่ใหญ่ ทำให้เมื่อติดตั้งห้องเย็นแล้ว ท่านไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องการขนส่งเลย เพราะว่า สามารถส่งได้ทุกทีทั่วประเทศไทย และรับประกันได้เลยสินค้าของท่านจะไม่เสียหายอย่างแน่นอน

รถห้องเย็น-MITSUBISHI-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น โฉมหน้าล้ำยุค | MITSUBISHI

MITSUBISHI Triton สำหรับ MITSUBISHI รุ่นนี้ เรียกได้ว่าแค่มองจากภายนอกก็รู้แล้วว่า เป็นกระบะที่มีความแข็งแรง สามารถบรรทุกของได้ในปริมาณมาก อีกทั้งยังดูมีความทันสมัย จนได้ชื่อเรียกว่า รถห้องเย็นแห่งอนาคต กันเลยทีเดียว

รถห้องเย็น-NISSAN-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น ตกรุ่นยากสุด | NISSAN

สำหรับใครที่ไม่ชอบการที่จะต้องเปลี่ยนรุ่นรถบ่อย เพราะว่ารถเราตกรุ่น หรือเวลารุ่นใหม่ออกมาเราอาจมองว่ารุ่นอื่นดีกว่า ต้องนี่เลย NISSAN เพราะว่ารถยี่ห้อนี้ ตกรุ่นช้ามาก ในเรื่องของคุณภาพของรถ และการบริการนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย

เพราะว่ารถรุ่นนี้นั้น ความแข็งแรงไม่ได้แพ้รถยี่ห้ออื่นเลย ซึ่ง NISSAN ที่เหมาะสำหรับการขนส่งสินค้า ก็ต้อง NISSAN Navara ที่ความแข็งแกร่งของช่วงล่างนั้นมาเต็ม

รถห้องเย็น-MAZDA-ขนส่ง

    1. รถห้องเย็น จอมลากโฉม | MAZDA

สำหรับ MAZDA รุ่น BT-50 Pro ก็จะเหมือนกับ NISSAN Navara ที่จะเป็นรถกระบะที่ตกรุ่นช้ามาก และถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบใช้รถที่ซ้ำกับคนอื่น หรือเห็นได้ตามท้องถนน ยี่ห้อนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ส่วนในเรื่องของคุณภาพ และการรับประกันหลังการขายนั้นสามารถมั่นใจได้เลย เพราะว่าจะได้รับการบริการที่ดีแน่นอน

รถห้องเย็น-CHEVROLET-ขนส่ง

  1. รถห้องเย็น แบบอเมริกัน | CHEVROLET

อีกหนึ่งยี่ห้อรถ ที่สำหรับคนรักรถกระบะแล้ว ต้องรู้จักกันอยู่แล้วสำหรับ CHEVROLET ซึ่งรุ่นที่นิยมนำมาใช้ในการขนส่งกันก็คือ CHEVROLET Colorado ที่เป็นรถกระบะสายพันธุ์ อเมริกา ที่ในเรื่องความแข็งแกร่งไม่เป็นรองยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว

แต่เมื่อมีข้อดี ข้อเสียของยี่ห้อนี้ก็มีเช่นกัน นั้นก็คือ เมื่อรถหมดวารันตี ค่าซ่อมบำรุงก็เรียกได้ว่าหนักพอสมควรเลยทีเดียว เพราะทางบริษัท ได้ยกเลิกการผลิต และการทำการตลาดแบรนด์ CHEVROLET ในประเทศไทย กลับบ้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากคุณกำลังสนใจ รถห้องเย็น เพิ่มเพื่อนได้เลยจ้า

ก็จบกันไปแล้วกับ ยี่ห้อรถ ที่เมื่อนำไปติดตั้งห้องเย็นแล้วดีที่สุด ไร้ปัญหา ในเรื่องการขนส่ง อีกทั้งบริการหลังการขายยังดีมาก ถ้าหากว่าชอบยี่ห้อไหน ก็ให้หาข้อมูลหรือสอบถามผุ้เชี่ยวชาญ ก่อนตัดสินใจกันด้วยนะ