[Review] 10 อันดับ คอลลาเจน 7-11 Collagen ยี่ห้อไหนดีที่สุด

0
261

[Review] 10 อันดับ คอลลาเจน 7-11 Collagen ยี่ห้อไหนดีที่สุด

คอลลาเจน 7-11 ยี่ห้อไหนดี สำหรับคอลลาเจนที่จำหน่ายใน เซเว่น เรียกได้ว่าเป็นร้านสะดวกซื้อที่หาได้ง่าย และมีสินค้ามากมาย ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ Collagen ซึ่ง Collagen นั้นก็มาในรูปแบบของอาหารเสริม Collagen ที่มีวางจำหน่ายใน 7-11 มากมายหลายยี่ห้อ ว่าแต่ คอลลาเจนในเซเว่น ยี่ห้อไหนดีสุด

ผิวหน้าไม่แห่ง ริ้วรอยไม่มี ไม่ได้แปลว่า ยังไม่ได้แก่

?ผิวหน้าแตกแห้ง ผิวพรรณหมองคล้ำ สิว ริ้วรอยสิวหายช้า หน้าหมองคล้ำแดดไว
?แต่งหน้ายาก หน้าไม่ใส ทาแป้งไม่ค่อยติด
?ผิวขาดความชุ่มชื้น ไม่เนียนนุ่ม เล็บ ผม ขาดหลุดร่วง
?ปวดเข่า ปวดข้อ เสียงลั่นดังก๊อปแก็บ ยกของหนัก ก่อนเลือกผ่าตัดเปลี่ยนหัวเข่า

??เพียงดื่ม คอลลาเจน ในเซเว่น 1 – 2 เวลา ตอนท้องว่างดีที่สุด

ส่วนผสมของคอลลาเจนที่วางจำหน่ายอยู่ใน 7-11 ยี่ห้อต่างๆ และราคา ก็แตกต่างกัน ทั้งคอลลาเจนญี่ปุ่น คอลลาเจนเกาหลี วันนี้เรามี รีวิวคอลลาเจนเซเว่นให้สาวๆได้ทราบกัน เผื่อหลายคนยังไม่รู้ว่า เราจะเลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

*ราคาคอลลาเจน ในเซเว่น อาจมีการปรับเปลี่ยนไปตาม ขนาด , จำนวนที่ บรรจุ
+ คอลลาเจนเซเว่นที่ราคาสูงกว่านี้ แต่ปริมาณก็จะได้มากกว่านี้
+ คอลลาเจนที่ราคาถูกกว่านี้ ก็จะได้ปริมาณที่น้อยกว่านี้ เช่นกัน
+ ให้เข้าใจไว้ว่า ซื้อเยอะ ได้เยอะ และราคาคุ้มค่ามากกว่าจร้า

ซึ่งหลายๆคนคงทราบกันอยู่แล้วว่า Collagen คืออะไร ซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 10 Collagen ที่ทั้งถูกและดีที่สุดประจำปี 2020 และหาซื้อได้ตาม 7-11 จะมี คอลลาเจนในเซเว่นยี่ห้อไหนดีที่สุด กันบ้าง ไปดูกัน


10 อันดับ คอลลาเจน ในเซเว่นยี่ห้อไหนดีที่สุด


 

1 . Colly Plus Lycopene 7-11

Colly Plus Lycopene เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริม Collagen ที่สุดยอดมาก โดยเฉพาะ Collagen เพราะว่าเป็น Collagen แท้นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ทำให้ คอลลาเจนได้ผลจริง เพราะ มีโมเลกุลที่เล็ก ทำให้ร่ากายของเราสามารถดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

*ราคา 495 บาท , ปริมาณ 16 ซอง ทานได้ 8 วัน

 

2 . Colly Pink Collagen 7-11

สำหรับ Colly เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากมายอยู่แล้ว ด้วยส่วนผสมหลัก อย่าง Collagen, กรดอะมิโน L-glycine และ วิตามิน C ซึ่งทั้ง 3 อย่างนี้ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อผิวของเราทั้งนั้น

ด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณของเรา อีกทั้งยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ทำให้ Colly Collagen ในเซเว่น เจาะตลาดการขาย และมีจำหน่ายอยู่ใน 7-11 ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย สะดวกและรวดเร็วนั่นเอง

*ราคา 990 บาท ปกติ 1,950 บาท , ปริมาณ 33 ซอง ทานได้ 33 วัน

 

3 . B Shine Collagen Peptide 7-11

อีกหนึ่ง Collagen ระดับชั้นนำ ที่มีจำหน่ายใน 7-11 ที่เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่สามารถทานได้สะดวกสบาย เพราะว่าเป็น Collagen ผง ที่นำไปผสมกับน้ำดื่ม หรือนำไปผสมกับอาหารก็ได้ ซึ่งจะไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติแน่นอน

*ราคา 490 บาท , ทานได้ 7 วัน

 

4 . Donut Collagen Peptide 7-11

สำหรับคนที่กำลังมองหา Collagen ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราแล้วละก็ ต้องนี้เลย Donut Collagen Peptide ด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ลดรอยเหี่ยวหย่น อย่าง Coenzyme Q10, วิตามิน Eและ C, Collagen Peptide – Cysteine และ สารสกัดจาก อะเชโรลาเชอร์รี่

ซึ่งทั้งกมดนี้ล้วนแต่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานั้นเรียบเนียน เต่งตึง ดูสดใส เป็นธรรมชาติ

*ราคา 199 บาท ปกติ 390 บาท , ปริมาณ 15 ซอง ทานได้ 7 วัน

 

5 . Vistra Marine Collagen Peptide 7-11

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับแบรนด์ Vistra ที่ถ้าเป็นเรื่องของความสวยความงามแล้วละก็ แน่นอนว่าต้องมีแบรนด์นี้ติดอันดับอยู่แล้วแน่นอน

ซึ่งสำหรับ Vistra Marine Collagen Peptide มีส่วนผสมที่สุดยอดรวมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น L- Arginine, วิตามิน C และ E และ Glycine ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณของเรานั้นนุ่ม ชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวของเรานั่นเอง

*ราคา 228 บาท ปกติ บาท , ทานได้ 6 ครั้ง

 

6 . Nature C Acerola Cherry 7-11

เริ่มสร้างคอลลาเจนในร่างกาย ด้วยวิตามินซี อาหารเสริม วิตามิน C ที่สกัดมาจาก Acerola Cherry, สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ และ สารสกัดจากทับทิม ซึ่ง วิตามิน C นั้นเป็นส่วนสำคัญในการสร้าง Collagen ภายในร่างกายของเรา อีกทั้ง ยังมีส่วนช่วยในการดูดซึมสารอาหารอีกด้วย

*ราคา 550 บาท , ปริมาณ 30 เม็ด ทานได้ 30 วัน

 

7 . Jejuvita Glutato L – Glutathione 7-11

หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อสักเท่าไหร่ แต่ในเรื่องของสรรพคุณนั้นเรียกได้ว่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว ช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบ ช่วยลดปัญหาผิวมัน ด้วยส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจาก Acerola Cherry และ สารสกัดจากทับทิม

*ราคา 175 บาท , ปริมาณ 6 ซอง ทานได้ 6 วัน

 

8 . Sappe Beauti Powder 7-11

Collagen ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C ที่จะช่วยทำให้ผิวของเรานั้น เต่งตึง มีชีวิตชีวา เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยทำให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยลดรอยกำจากสิว ช่วยทำให้หน้าของเราใส และมีสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

*ราคา 720 บาท, ทานได้ 24 วัน

 

9 . Vida Collagen Q10 7-11

Collagen อัดเม็ด ที่ทานง่าย ด้วยสารสกัดจาก มะเขือเทศ, วิตามิน C และ E และซิงค์ เรียกได้ว่ามีส่วนช่วยทำให้ผิวของเรา ไม่หมองคล้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ซึ่งของดีแบบนี้หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 ได้เลย

*ราคา 395 บาท ปกติ 399 บาท , ปริมาณ 52 เม็ด ทานได้ 26 วัน

 

10 . Nabi Collageb ใน 7-11

Nabi Collagen เกาหลี ใน 7-11 ปริมาณ 100,000 mg อาหารเสริมคอลลาเจนจากเกาหลี ที่นอกจากจะช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังช่วยดูแลสุขภาพ อีกด้วย ด้วยส่วนผสมอย่าง L – Glutathione  ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด และยังจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของเราอีกด้วย

คอลลาเจน เกาหลี พรีเมี่ยมเกรด ที่ยังมีส่วนประกอบของ แคลเซียม กลูต้า และวิตามินซี ที่เสริมสร้างสุขภาพ ข้อเข่า กระดูก เหมาะกับ ผู้ที่มีปัญหาผิว ริ้วรอยสิว และปวดเข่า ปวดหลัง

*ราคา 890 บาท , ปริมาณ 100,000 mg เม็ด ทานได้ 20 วัน

ก็จบกันไปแล้วกับ Collagen ที่มีขายใน 7-11 ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็ล้วนแล้วแต่มีดีด้วยกันทั้งนั้น อีกทั้งยั้งหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ยังไงก็อย่าลืมหามาใช้กันด้วยล่ะ

คุณอาจสนใจ เรื่องราวที่คล้ายกัน ทำงาน 7-11 ปวดเข่า กินคอลลาเจนอันไหนดีสุด หรือ อย่าลืมติดตามรีวิวดีๆผ่านหัวข้อเว็บไซต์ สุขภาพและความงาม วันนี้ ขอตัวลาไปก่อน กับรีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนในเซเว่นที่ดีที่สุด สวัสดีจร้า