อายุ 30+ ไม่อยากแก่ กินอาหารเสริมอะไรดีที่สุด

0
179
อายุ-30-ต้องกินอะไรเสริม-ดีที่สุด-รีวิว

อายุ 30 ไม่อยากแก่ จะเริ่มทานอาหารเสริมอะไรดีที่สุด

อายุ 30 ต้องกินอะไรเสริม อายุ 30 แล้ว ไม่อยากหน้าแก่ ทานอาหารเสริมอะไรดี เมื่อเราอายุเยอะขึ้น แน่นอนว่าหน้าตาของเราก็ต้องมีริ้วรอยรอยเหี่ยวหย่นอยู่แล้ว ซึ่งนั้นถือเป็นเรื่องปกติสำหรับร่างกายของคนเรา แต่รู้หรือไม่ว่าสาเหตุของการเกิดริ้วรอยนั้นมาจากอะไร

อายุ-30-ไม่อยากแก่

อายุ 30 ไม่อยากแก่

อายุ 30 ไม่อยากแก่ การเกิดริ้วรอยนั้น เกิดจากการที่ร่างกายของเราถูกทำร้ายจากมลภาวะ และแสงอาทิตย์ และที่สำคัญเลยก็คือการสูญเสีย Collagen ของร่างกาย ซึ่ง Collagen ก็คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกายของเรามาตั้งแต่เกิด ซึ่งเมื่อตอนเราเกิดมานั้นร่างกายของเรามี Collagen อยู่มากมาย นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงมีผิวที่เนียนนุ่ม

แต่เมื่อคนเราโตขึ้น จนอายุ 25 ปี ร่างกายของเราจะสูญเสีย Collagen ไปทุกปี ปีละ 1.5 % เป็นแบบนี้ไปตลอด ดังนั้นจึงไม่แปลก ที่ร่างกายของเราจะมีรอยเหี่ยวหย่น และรอยตีนกาก็เริ่มขึ้น อีกทั้งผิวพรรณของเราก็ไม่ได้เรียบเนียนเหมือนเดิม

ซึ่งการหยุดยั้งการสูญเสีย Collagen ของร่างกายนั้นไม่สามารถทำได้ แต่ว่าเราสามารถทานอาหารเสริมเพื่อเป็นการดูแลร่างกาย หรือการเพิ่มสารอาหารเพื่อเป็นการทดแทนส่วนที่เสียไป ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริมสำหรับคนที่อายุ 30 ปี แล้วยังอยากดูเด็ก ซึ่งจะมีอาหารเสริมตัวไหนบ้าง ไปดูกันกับ 5 อาหารเสริมอายุ 30 ที่ดีที่สุด

อายุ-30-กินคอลลาเจนอะไรเสริม

1. ผลิตภัณฑ์ Super Snow Collagen

อายุ 30+ เลือกกินคอลลาเจน Super Snow Collagen อาหารเสริม Collagen ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเรียกได้เลยว่าเป็น Collagen ระดับ Premium ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศไทย และญี่ปุ่น  ซึ่ง Super Snow Collagen นั้นมีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการผลิต ซึ่งทำให้ได้ Collagen ที่มีโมเลกุลที่เล็กกว่าอาหารเสริมอื่นอยู่มาก

ซึ่งโมเลกุลที่เล็กนั้นสามารถทำให้ร่างกายของเราดูดซึมได้ดียิ่งกว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Collagen ที่มีโมเลกุลที่ใหญ่ นั้นจึงทำให้การทานอาหารเสริมนั้นมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก ในเรื่องความปลอดภัยสบายใจได้เลย เพราะได้การรับรองจาก อย.เป็นที่เรียบร้อย

สนใจผลิตภัณฑ์ Super Snow Collagen คลิกไลน์ด้านบน

เหมาะกับสาวๆวัย 30+ ที่มีปัญหาผิวพรรณ ริ้วรอยบนใบหน้า รอยสิว รวมถึงอาการปวดเข่าต่างๆที่เริ่มมีขึ้นแล้ว

อายุ-30-กินวิตามินซีอะไรเสริม

2. ผลิตภัณฑ์ VitC Gluta ที่มีส้มสีเลือด

อายุ 30+ เลือกกินวิตามินซี อาหารเสริม Vitamin C Gluta ที่มีส้มสีเลือด เน้นผิว กระ ฝ้า แบบได้ผลดี ที่เรียกได้ว่า เป็นอาหารเสริม Vitamin C ที่มีคุณภาพสูงมาก และเมื่อทานไปแล้วเห็นผลดีมาก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Vitamin C นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย นั้นรวมถึงประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราด้วย

ซึ่ง Vitamin C นั้น มีส่วนช่วยในการทำให้ผิวของเราเรียบเนียน และช่วยปรับสีผิวของเรา จากที่หมองคล้ำ ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งได้ นอกจากนี้ Vitamin C นั้นมีประโยชน์กับ อาหารเสริม Collagen มากอีกด้วย เพราะ Vitamin C มีส่วนช่วยในการทำให้ร่างกายของเราดูซึมอาหารได้ดี

สนใจผลิตภัณฑ์ nabi คลิกไลน์ด้านบน

เหมาะกับสาวๆวัย 30+ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีโรคขาดวิตามินซี เช่น โรคเลือดออกตามไรฟัน

และเมื่อเราทานพร้อมกับอาหารเสริม Collagen แล้วละก็ จะทำให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึม Collagen ได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ Vitamin C ยังมีส่วนช่วยในการดูแลร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็น อาการเบือดออกเวลาแปรงฟัน โรคลักปิดลักเปิด เป็นต้น ในเรื่องความปลอดภัยไม่จำเป็นต้องกังวลไป เพราะว่าได้รับการรับรองจาก อย. เป็นที่เรียบร้อย

อายุ-30-กิน-Astaxanthin-อะไรเสริม

3. ผลิตภัณฑ์ Astaxanthin

ขอรายละเอียด : astareal.me

อายุ 30+ เลือกกิน Astaxanthin ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาอาหารเสริมที่ทั้งช่วยดูแลเราในเรื่องสุขภาพ และเรื่องความสวยความงามแล้วละก็ ต้องนี้เลย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Astaxanthin อาหารเสริมที่มีสารสกัดมาจาก สาหร่ายสีแดง ที่มีสรรพคุณหลักๆเลยก็คือการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ นั้นจึงเป็นการช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูอ่อนวัย

นอกจากนี้ยังช่วยดูแลเรื่องสุขภาพอย่างการบำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เป็นต้น

กินวิตามินซีอะไรเสริม-อายุ-30

4. ผลิตภัณฑ์ Blackmore Co Q10

อายุ 30+ เลือกกินวิตามิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Blackmore Co Q10 อาหารเสริมที่มาในรูปแบบแคปซูล ที่มีส่วนประกอบผสมหลักๆอย่าง Co Q10, ปลาทะเล, เปลือกสนฝรั่งเศส และ Vitamin E ซึ่งทั้งหมดทั้งกล่าวมานั้น ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยที่จะทำให้ร่างกายของเรานั้น มีสุขภาพผิวที่ดี เรียบเนียน ไม่แห้ง ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน

ซึ่งการลดรอยริ้วรอยบนใบหน้าของเรานั้น Vitamin E นั้นถือได้ว่าเป็นตัวช่วยหลักของการลดริ้วรอยเลยก็ว่าได้ และยังมี Co Q10 ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ นั่นเอง

อาหารเสริมอายุ-30

5. ผลิตภัณฑ์ U rejuvenate by natural extracts

อายุ 30+ ลองเลือกกิน มาถึงกับอาหารเสริม ที่เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่มากคุณประโยชน์ไม่แพ้กับอาหารเสริมอื่นเลย สำหรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BE.U rejuvenate by natural extracts ที่มีส่วนผสมมากมายไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น, เปลือกสนฝรั่งเศษ, Vitamin E,C และ อัลฟาไลโปอิก ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานั้น

เรียกได้ว่า มีสรรพคุณที่จะช่วยชะลอวัยของคุณ และยังมีส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณของคุณอีกด้วย และที่สำคัญรับรองว่าอาหารเสริมตัวนี้ปลอดภัยแน่นอน เพราะว่ามีอย. รับรองนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับอาหารเสริมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งทุกอันนั้นต่างก็มีข้อดีอยู่ด้วยกันทั้งนั้น และที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์มากมายครบถ้วน ถ้าหากว่าสนใจตัวไหนก็อย่าลืมหาข้อมูล แล้วอย่าลืมซื้อมาทานเพื่อสุขภาพของเราด้วยล่ะ