10 อันดับ สีย้อมผม ที่ได้รับความนิยม สีย้อมผมสวยมากที่สุด

0
168
สีย้อมผม

10 อันดับ สีย้อมผม ที่ได้รับความนิยม สีย้อมผมสวยมากที่สุด

10 อันดับ สีย้อมผม ที่ได้รับความนิยม สีย้อมผมสวยมากที่สุด การเสริมจุดเด่นให้กับตัวเองนั้น สามารถทำได้หลายอย่าง ซึ่งก็ร่วมไปถึงการเสริมความเด่นและเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราด้วยการย้อมสีผม ซึ่งการย้อมผมแต่ละครั้งนั้น เราควรที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผมของเรา เพราะว่าถ้าหากเราใช้ยาย้อมสีผมที่ไม่ได้คุณภาพ บางทีมันอาจจะส่งผลเสียต่อเส้นผมของเราด้วย

ซึ่งเราก้ได้เห็นคนส่วนใหญ่ยอมเสียเงินเพื่อเข้าไปย้อมผมกับช่างที่มีอุปกรณ์และสีย้อมผมที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับแบรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ทั้ง10 แบรนด์ จะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปดูกัน ? สีย้อมผม

แฮร์คัลเลอร์

  1. Palty Bubble Pack Hair Color

เปิดตัวกันด้วยแบรนด์สีผมสุดฮิตตลอดกาลของญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อเส้นผมอย่าง น้ำมันมะกอกธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้สีผมที่ย้อมแล้วดูเป็นประกาย อีกทั้งยังมี โปรตีนจากพืช

ที่จะช่วยในเรื่องของการป้องกันผมแตกปลาย อีกทั้งยังมีการควบคุมกลิ่นหอมด้วย Fresh Fruity Floral ที่จะช่วยในเรื่องของกลิ่นหอมไม่ว่าจะเป็นตอนย้อมและหลังย้อม ทำให้ผมไม่มีกลิ่นเหม็นนั้นเอง

ย้อมสีผมของอะไรดี

  1. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

สำหรับแบรนด์ Schwarzkopf Freshlight Foam Color สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นแบรนด์ผู้นำในเรื่องของสีผม จากทั่วทั้งโลก การที่สามารถขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำได้นั้นก็เป็นเพราะว่าการไม่หยุดพัฒนา และคิดค้นนวัตกรรมสำหรับสีผมขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ซึ่งคุณสามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้เลย เพราะนอกจากตัวกล่องจะมีความสวยงามแล้ว ข้างในกล่องยังมีทรีทเม้นท์บำรุงผม ที่ถูกคิดค้นมาเป็นพิเศษ ที่จะช่วยบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมมีสีที่สวย เงางาม

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook

เว็บไซต์ : www.schwarzkopf.com

ย้อมสีผม

  1. Syoss professional performance

สำหรับแบรนด์ Syoss professional performance เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ ชั้นนำระดับโลก ที่ถูกออกแบบโดย Hair stylist ที่ฝีมือดีมากมาย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์สีผมที่ถูกพัฒนามาเพื่อเส้นผมของคนเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย อีกทั้งยังมีนูทริ-แคร์ คอมเพล็กซ์ ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้เงางาม และสีผมยังเด่นชัดอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/syoss.th

เว็บไซต์ : www.syoss.net

โฟมเปลี่ยนสีผม

  1. Liese Bubble Hair Color

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์สีผมที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันดี สำหรับแบรนด์ลิเซ่ ที่ไดพัฒนาผลิตภัณฑ์สีผมมาตลอดจนได้สูตรพิเศษนี้ ที่มีส่วนผสมที่สำคัญต่อเส้นผมเป็นอย่างมาก 2 อย่าง คือ 1. Hydrolyzed Silk ที่มีส่วนช่วยในการปกป้องเส้นผม และ 2. Royal Jelly ที่มีส่วนช่วยทำให้เส้นผมของเรานั้นนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเนื้อโฟมทำให้ สีผมเด่นชัดขึ้น และยังติดทนนานมากกว่าเดิมถึง 4 เท่า

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/liesethailand

เว็บไซต์ : www.kao.com

สีผม

  1. Dcash Intouch Color Cream

มาถึงแบรนด์ Dcash Intouch Color Cream ที่เรียกได้เลยว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศเราเอง ที่มีส่วนผสมสุดลงตัวอย่าง เซราไมด์ เอทู กับ ชาขาว ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณทำให้ผมดูเงางาม และนุ่มสลวย แบบเส้นต่อเส้น อีกทั้งตัวครีมยังมี Sweet chocolate และ multi fruit essence ที่มีส่วนช่วยทำให้สีผมมีความโดดเด่นและติดทนนานยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/Dcashprofessional

เบอร์โทรศัพท์ :02-726-2300

ย้อมสีผมราคาถูก

  1. Beautylabo Whip Hair Color

Beautylabo Whip Hair Color แบรนด์สีผมชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นผลิตภัรฑ์สีผมที่อุดมไปด้วยวิตามิน ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินบี กุหลาบ และแร่ธาตุมากมาย ที่สกัดมาจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย มีกลิ่นหอมของกุหลาบเบาๆ และยังอ่อนโยนต่อเส้นผมอีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันจริงๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/beautylabo.thai

เว็บไซต์ : www.hoyuthailand.com

ย้อมผม

  1. Dcash OPTIMUS COLOR CREAM

สำหรับผลิตภัณฑ์สีผมตัวนี้ เป็นตัวที่พัฒนามาจาก Dcash Professional ที่เรียกได้ว่าพัฒนามาได้ดีมากเพราะว่าได้มีการใช้เทคโนโลยีอย่าง TECHNOLOGY MICRO EMULSION ที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้เม็ดสีมีขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างดีเยี่ยมนั้นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Herbal Scent ที่จะช่วยทำให้เส้นผมของคุณมีกลิ่นหอม น่าสัมผัส

เบอร์โทรศัพท์ : 02-726-2300

ยี่ห้อยาย้อมสีผม

  1. L’oreal Excellence Cr?me

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์สำหรับเส้นผมของเราเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะมากมาย และสำหรับผลิตภัณฑ์สีผมในคราวนี้ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้สีผมที่ติดทนนาน และโดดเด่นแน่นอน อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมและไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะและเส้นผมอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/lorealparisthailand

เว็บไซต์ : www.loreal-paris.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 02-684-3288

ทำสีผมราคาถูก

  1. Berina

ถ้ามองหาผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมโดยเฉพาะแล้วละก็ต้องนี้เลย Berina ที่มีครบหมดไม่ว่าจะเป็นจัดแต่งทรงผม เปลี่ยนสีผม และบำรุงเส้นผม ที่ทุกผลิตภัณฑ์นั้นเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยกันทั้งสิ้น ในเรื่องของความปลอดภัยนั้นสามารถมั่นใจได้เลย เพราะทางแบรนด์นั้นใส่ใจทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนของการผลิต

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/Berinaofthailand

เบอร์โทรศัพท์ : 02-642-0004

แบรนด์ทำสีผม

  1. Lolane Aroma Color Cream

เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเรื่องผมและหนังศีรษะเลยก็ว่าได้สำหรับหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมอย่าง โลแลน ที่เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์สีผมตัวนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมากเพราะว่าได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Multilamelar Vesicle Effect ที่จะทำให้ผมนั้นชุ่มชื่น เงางาม และหอมกลิ่นดอกกุหลาบป่า เรียกได้ว่าเมื่อใครได้กลิ่นก็หลงใหลและอยากเข้ามาสัมผัสกันทั้งนั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : Facebook : facebook.com/LolaneThailand

เว็บไซต์ : www.lolane.com

เบอร์โทรศัพท์ : 02-793-4000

ก็จบกันไปแล้วสำหรับแบรนด์สีผมยอดนิยมในปีนี้ ถ้าหากว่าใครอยากจะทำสีผมแล้วละก็ ควรเลือกแบรนด์ที่ดีและได้รับความนิยมและที่สำคัญเลยต้องเป็นมิตรต่อเส้นผมของเราด้วย ถ้าหากสนใจแบรนด์ไหนก็อย่าลืมหาข้อมูลและซื้อมาใช้กันด้วยละ