10 วิธีผิวขาวสวยใสอมชมพู เผยผิวหน้าใส แบบธรรมชาติ

0
129
วิธีผิวขาวสวยใสอมชมพู

10 วิธีผิวขาวสวยใสอมชมพู เผยผิวหน้าใส แบบธรรมชาติ

อายุ 30+ ผู้หญิงเราก็ อยากผิวขาวอมชมพู ผิวดูดี แลดูอ่อนเยาว์ เมื่ออายุก้าวย่างเข้าสู่เลข 3 แล้วผิวพรรณต่างๆก็เริ่มจะมีปัญหามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ฝ้า กระ ริ้วรอย เหี้ยวย่น ร่องแก้ม หรือบางคนก็ยังมีปัญหาสิวอยู่เลย ซึ่งทำให้ผิวพรรณไม่สวยใสเหมือนดังเก่า และยิ่งเมื่ออายุเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ปัญหาก็จะหนักขึ้นตามไปเช่นกันค่ะ

ถ้าหากสาวๆในวัย 30+ ยังอยากผิวสวยใสอมชมพูอยู่ ต้องทำตามแบบนี้ค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้า width=

1 ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสม อายุมากขึ้นเท่าไหร่ การเลือกครีมบำรุงผิวหน้า ยิ่งต้องมีความพิถีพิถันใส่ใจเป็นอย่างมาก สาววัยเลข 3 ที่เริ่มมีริ้วรอยมาเยือน ควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยเป็นหลัก แต่ยังคงมี “มอยส์เจอไรเซอร์” เพื่อเติมความชุ่มชื้นผิวเอาไว้ได้เช่นเดียวกัน เพื่อที่ผิวจะได้สวยสดใส เปล่งปลั่งและห่างไกลจากริ้วรอยดั่งใจ

ผิวหน้าขาวอมชมพู

2 คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวหน้าของเราจะเริ่มแห้งขึ้นเมื่ออายุเริ่มย่างเข้า 30 และปัญหาผิวแห้งจะนำไปสู่ปัญหาเรื่องริ้วรอยได้ ดังนั้นแล้ว เราควรเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นประจำด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ และควรเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างเช่น วิตามิน C

กินคอลลาเจน-ผิวขาวอมชมพู

3 เพิ่มเติม “คอลลาเจน” ให้กับผิวอยู่เสมอ เมื่ออายุก้าวสู่เลข 3 แล้ว ความร่วงโรยของผิวเริ่มมาเยือนอย่างต่อเนื่อง งานนี้ใครที่ไม่อยากมีริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะรอยตีนกาหรือร่องแก้ม ก็ต้องหันมาเสริมสุขภาพให้ผิวเต่งตึงจากการบำรุงผิวด้วยคอลลาเจนกันบ้างนะคะ สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนออกมาวางจำหน่ายให้เราเลือกดื่มมากมาย หรือจะหันมากินผักผลไม้ที่ให้คอลลาเจนเป็นประจำก็ได้เช่นกันค่ะ

คอลลาเจนผิวขาว-ที่ดีที่สุด

อย่างใน NABI COLLAGEN ก็จะมี VitaminC เสริมสุขภาพดี บำรุงผิวใส อีกทั้งยังมี GLUTA เน้นบำรุงผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึงตัวช่วย ที่มีส่วนเสริมสร้างผิวพรรณให้แลดูดีมีออร่าขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ สนใจ เพิ่มเพื่อน Line ID : @Nabicollagen

ครีมหน้าขาวอมชมพู

4 ควรทาครีมกันแดดทุกวัน การทาครีมกันแดดเป็นการดูแลปกป้องผิวให้สวยสดใส ห่างไกลริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ อย่างได้ผล นอกจากทาครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว สาวๆ ห้ามละเลยการทาครีมกันแดดเด็ดขาด โดยควรเลือกชนิดที่มีค่า SPF 30-50 ขึ้นไป เพื่อช่วยปกป้องผิวพรรณจากรังสี UV

วิธีผิวขาวสวยใสอมชมพู

5 เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลตัวเองของสาววัย 30 จะต้องใส่ใจเรื่องของอาหารการกินด้วยนะคะ โดยควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผักผลไม้และดื่มน้ำสะอาดให้มากๆ เพราะนี่คือ ปัจจัยส่งเสริมการมีสุขภาพดี ทำให้การลดน้ำหนักได้ผล และยังมีสุขภาพที่แข็งแรงสมวัยเลข 3 อีกด้วย

ครีมบำรุงผิวขาวอมชมพู-1

6 ผิวรอบดวงตาก็สำคัญ สัญญาณความแก่บนผิวหน้าที่เห็นได้ชัดเจน เป็นที่สะดุดตาคนอื่นเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งรอยคล้ำใต้ดวงตาเหมือนหมีแพนด้า ก็เป็นอีกปัญหาที่ทำให้เราดูโทรมหน้าตาไม่สวยใสได้เช่นกัน อย่าลืมดูแลผิวรอบดวงตา ด้วยการทาอายครีมเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาเราดูสวย มีสุขภาพดีได้

วิธี-ขัดผิวขาวอมชมพู

7 การผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้งบ้าง เราต้องกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป วิธีที่ทำได้ ก็คือ การขัดผิว หรือการสครับผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย แต่ก็ควรเลือกสครับที่เหมาะกับผิวหน้าเรา และไม่ควรสครับบ่อยมากเกินไปค่ะ

อยากมีผิวขาวอมชมพู-Pantip

8 ไม่ให้ตัวเองเครียด สาวๆในวัยนี้มีเรื่องให้คิด ให้เครียดเยอะมากมาย แต่ถ้าเราเครียดมากๆ ผิวก็จะเครียดตาม เพราะความเครียดจะกระตุ้นให้ร่างกายเราปล่อยฮอร์โมน และสารเคมีอย่างเช่น Cortisol ออกมาในกระแสเลือด ส่งผลให้การทำงานของผิวผิดปกติ ฉะนั้น ควรปล่อยวางบ้าง ใช้ชีวิตให้มีความสุข ทุกปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ นอกจากผิวจะสวยแล้วสุขภาพจิตก็จะดีด้วยค่ะ

ออกกำลังกาย-ผิวขาวอมชมพู

9 หมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ อายุที่มากขึ้น ระบบเผาผลาญยิ่งทำงานช้าลงเข้าไปทุกที ดังนั้น สาวๆ จึงต้องหมั่นออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ยังคงสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพดังเดิมอยู่เสมอ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณมีรูปร่างสวย ไม่อ้วนและยังทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ไม่เหลวง่ายด้วย

วิธีการ-ผิวขาวอมชมพู-รีวิว

10 ตรวจร่างกายประจำปี เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น เรื่องของสุขภาพร่างกายก็ย่อมเสื่อมสภาพลงตามวันเวลา อย่าเพิ่งคิดว่าเข้าวัย 30 แล้ว ความเสื่อมของร่างกายจะไม่มาเยือนเด็ดขาด เพราะแม้แต่สาววัยเลข 2 ก็ยังเจอปัญหาสุขภาพได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้น จึงควรเข้ารับการตรวจสุขภาพทั่วไปอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อให้เราได้รู้เท่าทันโรคและหากตรวจพบเจอโรคเร็วก็จะได้รีบทำการรักษาได้อย่างทันท่วงทีด้วย

เห็นไหมค่ะว่า การดูแลผิวพรรณ เมื่อเข้าสู่อายุ 30+ ไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายๆคนคิดเลย เพียงใส่ใจหมั่นดูแลตัวเองมีวินัยในการบำรุงผิวพรรณ ทำจิตใจและร่างกายให้สดชื่นแจ่มใส แต่ที่สำคัญเลยการดูแลผิวที่ดีที่สุดคือการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทำให้ร่างกายเกิดภาวะเครียด เท่านี้ สาวๆ 30+ ก็จะมีผิวพรรณที่สวยใสอมชมพูแล้วค่ะ

ที่มา : bestproducts.in.th/วิธีผิวขาวสวยใสอมชมพู