10 วิธี ปลุกอารมณ์ผู้หญิง ให้พร้อมมีเซ็กส์ทั้ง 10 วิธีปลุกอารมณ์ ที่ท่านชายทั้งหลายควรรู้

0
988
ปลุกอารมณ์หญิง

10 วิธี ปลุกอารมณ์ผู้หญิง ให้พร้อมมีเซ็กส์ทั้ง 10 วิธีปลุกอารมณ์ ที่ท่านชายทั้งหลายควรรู้

10 วิธี ปลุกอารมณ์ผู้หญิง ให้พร้อมมีเซ็กส์ทั้ง 10 วิธีปลุกอารมณ์ ที่ท่านชายทั้งหลายควรรู้ ก่อนอื่นต้องขอกล่าวก่อนเลยว่าหัวข้อที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้นั้นไม่ได้มีเจตนาจะสื่อถึงเรื่องที่ไม่ดีเลย เพราะว่าการมีเซ็กส์นั้นก็เปรียบเสมือนเรื่องธรรมชาติทั่วไปที่คนคู่รักส่วนใหญ่ก็ทำกันอยู่แล้ว

ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำท่านชายทั้งหลายถึงวิธีปลุกอารมณ์ผู้หญิง เพราะผู้หญิงบางคนนั้นถือได้ว่าเป็นคนที่ขี้อายไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงเรื่องอย่างว่าออกมาสักเท่าไหร่ ดังนั้นผู้ชายอย่างเราๆก็ควรที่จะหาวิธีที่จะทำให้เธอคล้อยตามและทำให้การมีเซ็กส์นั้นสนุกยิ่งขึ้นไปอีก จะมีวิธีใดกันบ้างเราไปดูกันเลย — ปลุกอารมณ์หญิง

การปลุกอารมณ์หญิง

  1. พาเธอไป Dinner อย่างโรแมนติก

มาถึงข้อแรกที่ถือได้ว่าเป็นข้อเปิดหัวเรื่องกันก่อนเลย การที่เราจะทำอะไรสักอย่างก่อนอื่นเลยก็ต้องมีการเริ่มต้น เรื่องแบบนี้ก็เช่นกันการเริ่มต้นอย่างแรกเลยก็คือการสร้างบรรยากาศให้เราดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและแสนจะโรแมนติก

โดยการพาเธอไปทานอาหารที่ร้านที่มีบรรยากาศที่สบายๆและให้ความรู้สึกว่าผ่อนคลาย และให้เธอได้ทานอาหารตามที่เธอชอบเพื่อให้เธอมีความรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ดูแลเอาใจใส่เธอเป็นอย่างดีและทำให้เธอยากอยู่กับคุณไปนานๆ
ยาปลุกเช็กผู้หญิงราคาดีที่สุด

  1. ชวนเธอคุยเรื่องอย่างว่า

การที่เราจะชวนใครสักคนคุยในเรื่องอย่างว่าแล้วละก็หากไม่ใช่เพื่อนที่รู้สนิทหรือคนที่รู้จักกันมากกว่า2ปีนั้น เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆก็ไม่อยากที่จะเปิดอกคุยกันสักเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้ชายที่ต้องการที่จะปลุกอารมณ์ผู้หญิงแล้วมันก็ถือเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องชวนเธอคุย

โดยการคุยนั้นไม่ใช่ว่าการที่พูดถึงเรื่องแบบนั้นตรงๆ แต่ให้พูดในเชิงหยอกกันและแอบแฝงความทะลึ่งนิดๆหน่อยๆ เพื่อให้เธอมีการนึกภาพการทำกิจกรรมแบบนั้นในหัวของหัวนั้นเอง
ปลุกอารมณ์หญิง-pantip

  1. ออกปากชมสัดส่วนหรือสิ่งต่างๆในร่างกายเธอ

หลายๆคนอาจจะมีแฟนที่มีหุ่นที่ดีในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ดังนั้นคุณก็ควรที่จะชมเธอบ้างเพื่อให้เธอมีความมั่นใจเวลาที่อยู่กับคุณ การชมเพื่อปลุกอารมเธอนั้นไม่จำเป็นจะต้องโฟกัสไปที่เรื่องน่าอกคู่ใจหรือก้นที่แสนงามของเธอเพียง2อย่างเท่านั้น คุณควรที่จะชมเธอในเรื่องอื่นๆด้วยไม่ว่าจะเป็นผม ตา จมูก เพื่อให้เธอมีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น
ผู้หญิงอาการผู้หญิงมีอารมณ์

  1. ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย

การทำที่ให้ผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลายนั้น ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายควรจะทำ ซึ่งการทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายเวลาอยู่กับเรานั้นก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำตัวเป็นกันเอง หรือการนวดให้เธอให้รู้สึกผ่อนคลายเพราะผู้หญิงบางคนก็อาจจะชอบให้นวดอยู่แล้ว
วิธี-ทำให้-ผู้หญิง-เกิด-อารมณ์

  1. หยอดคำหวานเบาๆข้างหูเธอ

ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการที่คุณจะสัมผัสตัวเธอโดยการโอบกอดเธอจากข้างหลัง แล้วค่อยๆกระซิบข้างหูเธอเบาๆว่าเธอนั้นเป็นอย่างไร ทำไมคุณถึงรักเธอมากขนากนี้ และบอกว่าวันนี้เป็นวันที่คุณมีความสุขมากๆและอยากจะอยู่กับเธอแบบนี้ตลอด

ซึ่งการพูดแบบนี้นั้นควรพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนและมีความหนักแน่นในเวลาเดียวกัน เพียงเท่านี้เธอก็จะรู้สึกว่ามีอารมณ์ขึ้นมานิดหน่อยแล้ว
วิธี-ที่-ทำให้-เกิด-อารมณ์-ทาง-เพศ

  1. ค่อยๆจูบให้ทั่วร่างของเธอ

การจูบนั้นถือเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง และยังสามารถเป็นการทำเพื่อปลุกอารมได้อีกด้วย โดยการที่คุณค่อยๆจูบที่หัวไหล่ของเธอแล้วค่อยๆไล่มาที่คออย่างไม่ต้องเร่งรีบ แล้วค่อยๆทำแบบนั้นจนมาถึงปากของเธอ แล้วหลังจากนั้นอารมของเธอก็จะมาเอง
สมุนไพรปลุกอารมณ์

  1. ค่อยๆลูบไล้เธอเบาๆ

เมื่อเธอพร้อมที่จะขึ้นเตียงแล้วสิ่งแรกที่คุณควรจะทำเลยก็คือการลูบไล้เธออย่างเบาๆ เพื่อให้เธอรู้สึกมีอารมมากยิ่งขึ้น ซึ่งการลูบไล้ควรจะเริ่มที่การลูบตั้งแต่หูและค่อยๆไล่ลงมาเป็นแก้มแล้วค่อยๆลูบไปจนถึงไหล่ หลังจากที่ลูบไล้ไหล่ของเธอไปสักพักก็ให้คุณค่อยๆขยับลงไปที่น่าอกของเธอ

ซึ่งเมื่อมาถึงตรงนี้แล้วจะทำให้เธอเคลิ้มเป็นอย่างมาก พอลูบไล้น่าอกไปสักพักก็ให้คุณค่อยๆเอามือลูบผ่านหน้าท้องของเธออย่างช้าๆจนไปถึงกับส่วนนั้นของเธอ เพียงเท่านี้ก็รับรองได้เลยว่าเธอจะต้องรู้สึกดีแบบมากถึงมากที่สุดเลย
ปลุกอารมณ์-ผู้หญิง

  1. ถอดเสื้อผ้าของเธอออกอย่างช้าๆ

การปลดเสื้อของผู้หญิงนั้นก็ถือว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งในระหว่างที่คุณทำการลูบไล้เธออยู่นั้นก็ให้คุณทำการถอดเสื้อผ้านของเธอแบบช้าๆ เริ่มต้นจากข้างบนทีละชิ้นๆโดยไม่ต้องรีบเหมือนคนอยากกระหายในเซ็กส์ 555

ให้ค่อยๆถอดจากข้างบนและค่อยลงไปข้างล่างในระหว่างที่คุณทำการถอดอยู่นั้นให้คุณใช้มือและปากของคุณให้เป็นประโยชน์ เพื่อให้เธอได้อารมณ์แบบสุดๆ
วิธีปลุกอารมณ์หญิง

  1. ทำให้มีอารมณ์ยิ่งขึ้นด้วย

การทำออรัลเซ็กส์เวลาจะมีเซ็กส์กันนั้นปากถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากจะใช้หยอดคำหวานและการจูบแล้ว ปากยังสามารถทำออรัลเซ็กส์ได้อีกด้วย หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักการทำออรัลเซ็กส์แต่หลายคนคงจะรู้กันอยู่แล้ว การทำออรัลเซ็กส์คือการที่เราใช้ปากสัมผัสกับส่วนนั้นๆ

ซึ่งการทำแบบนี้ก็เป็นการทำเพื่อทำให้อารมณ์พุ่งพล่านขึ้นไปอีก แต่ก่อนที่จะทำควรจะถามเจ้าตัวก่อนว่าเราสามารถทำได้หรือไม่ ซึ่งถ้าเธอตอบตกลงก็จะเป็นสิ่งที่ดีและทำให้อารมของเธอถึงที่สุดอย่างแน่นอน

ก็จบไปแล้วกับ 10 วิธีปลุกอารมณ์ผู้หญิงสำหรับผู้ชายทั้งหลายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งการจะทำเรื่องแบบนี้นั้นสิ่งสำคัญอย่างแรกเลยก็คือการป้องกัน

เพราะถ้าหากคนที่ไม่พร้อมแล้วละก็อาจจะเกิดผิดพลาดและเกิดปัญหาใหญ่ตามมาก็ได้ดังนั้นการป้องกันไว้ก่อนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่ดี และหลังจากที่ได้อ่านวิธีนี้แล้วเราก็ขอให้ผู้ชายทุกคนโชคดีและนำวิธีนี้ไปใช้ให้ได้ผลด้วยละ