ชุดแก้ฝ้า ลดสิว 5 คอลลาเจนเน้นผิวขาวใส ลดสิว ได้ผลดี

0
138
อายเพิ่มขึ้นคอลลาเจนตัวไหนดี-696x398

ชุดแก้ฝ้า ลดสิว 5 คอลลาเจนเน้นผิวขาวใส ลดสิว ได้ผลดี

ชุดแก้ฝ้า ลดสิว 5 คอลลาเจนผิวขาว ลดสิว ได้ผลดี อายุเพิ่มขึ้นต้องการเน้นบำรุงผิวพรรณ ทานคอลลาเจนตัวไหนดี ? พออายุเพิ่มมากขึ้นอะไรๆก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนขึ้นโดยเฉพาะคุณสาวๆ

จะสังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณได้ชัดเจนมากๆ เพราะผิวพรรณจะเริ่มเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น มีร่องลึก เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายอีกทั้งผิวหนังมีการขาดความชุ่มชื้น ไม่เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา เหมือนก่อน

สาเหตุสำคัญ ที่ทำให้เมื่อสาวๆอายุเพิ่มมากขึ้นมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณ นั้นมาจากปริมาณคอลลาเจนในร่างกายที่ลดลงและขาดความสมดุล จึงส่งผลต่อผิวพรรณและผิวหนังตามส่วนต่างๆ เพราะคอลลาเจนนั้นทำหน้าที่คล้ายกับกาวตามธรรมชาติที่คอยยึดเกาะและเชื่อมโยงเซลล์ต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน

อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวหนัง ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจึงส่งผลต่อผิวพรรณได้ชัดเจนนั่นเองค่ะ

เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนจะส่งผลกับผิวพรรณได้ ดังนี้

รอยแผลจากสิวหายช้า

รอยแผลจากสิวหายช้า โดยเมื่อเกิดสิวขึ้น สิวนั้นจะหายช้ากว่าปกติและเกิดเป็นหลุ่มชัดบนใบหน้า หากมีการแกะเการ่วมด้วยจะยิ่งทำให้สิวทิ้งรอยแผลไว้บนใบหน้าได้ชัดเจนกว่าคนที่มีปริมาณคอลลาเจนอย่างเพียงพอค่ะ

ผิวเหี่ยวย่น

ขาดคอลลาเจน ทำให้ผิวเหี่ยวย่น เมื่อร่างกายขาดคอลลาเจนสิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนอีกอย่างหนึ่ง นั้นคือผิวจะเริ่มเกิดการเหี่ยวย่นขาดความกระชับ เต่งตึง เพราะคอลลาเจนมีหน้าที่ในการยึดเกาะเซลล์ผิวหนังและเซลล์ต่างๆเข้าไว้ด้วยกันนั่นเองค่ะ

ผิวมีความแห้งกร้าน

ผิวมีความแห้งกร้าน เมื่อคอลลาเจนลดลง  คอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น หากเมื่อร่างกายเกิดการขาดคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง จะส่งผลให้ผิวพรรณขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอย ตีนกาและร่องแก้มบนใบหน้าเร็วขึ้น อีกทั้งเมื่อผิวขาดความชุ่มชื้นจะทำให้ผิวแห้งกร้านและเห็นรูขุมขนชัดเจนเป็นที่มาของรูขุมขนกว้างได้ค่ะ

เกิดฝ้าและกระ

เกิดฝ้าและกระ โดยรังสี UVA และ UVB ที่อยู่ในแสงแดดนั้นเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหนังขาดความยืดหยุ่นบวกกับร่างกายที่มีการขาดคอลลาเจนจะส่งผลให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ง่ายและหายได้ช้ากว่าปกติค่ะ

ผิวรอบตาหมองคล้ำ

ผิวรอบตาหมองคล้ำ การพักผ่อนไม่เพียงพอนอกจากทำให้ร่างกายอ่อนเพลียแล้วยังเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ร่างกายขาดคอลลาเจน ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตา ขอบตาบวมหมองคล้ำ เหี่ยวย่นอีกด้วยค่ะ

แต่งหน้ายากขึ้น

แต่งหน้ายากขึ้น โดยการที่สาวๆแต่งหน้ายากขึ้นนั้นมากจากปริมาณคอลลาเจนที่เป็นเสมือนกาวตามธรรมชาติลดลง จึงส่งผลให้ผิวหนังขาดการยึดเกาะแป้งและเครื่องสำอางต่างๆ เป็นเหตุให้ต้องแต่งหน้าบ่อยๆ เครื่องสำอางไม่ติดคงทนขึ้นนั่นเองค่ะ

โดย 5 ผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนเน้นบำรุงผิวพรรณ แก้กระ ฝ้า ริ้วรอยสิวที่จะแนะนำในวันนี้ได้แก่

NabiCollagen

1. NABI COLLAGEN นาบีคอลลาเจน

คอลลาเจนเน้นผิว เริ่มต้นกันที่แบรนด์แรก คอลลาเจนไตรเปปไทด์จากประเทศเกาหลีรูปแบบผงชงดื่ม ที่ผ่านกระบวนการย่อยให้มีน้ำหนักและขนาดโมเลกุลเล็ก ร่างกายดูดซึมได้ดี X9 พร้อมด้วยแคลเซียม แอลทรีโอเนต ที่มีส่วนช่วยในการบำรุง ข้อต่อ ข่อเข่า เอ็น และกระดูกให้แข็งแรง

อีกทั้งมีวิตามิน ซี ที่ช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวพรรณ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ลดการเกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดให้สุขภาพดีขึ้น

ดื่มคอลลาเจนตอนท้องว่างบำรุงผิวดีที่สุด ปริมาณ 110,000 mg
– Line : @Nabicollagen
– มีส่วนประกอบเน้นฟื้นฟูผิวจาก Collagen นำเข้าจากเกาหลี , VitaminC, Gluta และ Centella Asiatica
– 1 กป. เพียง 890 บาท (ปกติ 1,590 บาท)
– ข้อดี เป็นคอลลาเจนเกาหลี ที่มี VitC Gluta Centella Asiatica เน้นเรื่องผิว ริ้วรอยสิว ฝ้ากระ หรือแผลจากศัลยกรรมโดยเฉพาะ
– เว็บหลัก : nabicollagen.com


CerigiCollagen

2. CERIGI COLLAGEN เซริจิคอลลาเจน

คอลลาเจนเม็ดบำรุงผิว Cerigi คอลลาเจนรูปแบบเม็ดตอก ไม่ใช้เจลาติน ที่มีเซราไมด์เข้มข้นสักดจากข้าวที่มีส่วนประกอบคล้ายกับไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นขึ้น ป้องกันผิวสูญเสียความชุ่มชื้น กักเก็ยน้ำใต้ผิวไว้ได้ดีขึ้น

มีส่วนช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวพรรณตามวัย ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนประกอบบำรุงผิว ก็จะมี Collagen ,เซราไม , VitaminC เน้นแก้ผิวแห้ง ทาแป้งไม่ติด

– Line : คลิก
– 1 ขวด ราคา 690 บาท
– ข้อดี เป็นคอลลาเจนอัดเม็ดพกพาง่าย มีเซราไม และวิตามินเน้นเรื่องแก้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
– ข้อมูลเพิ่มเติม : Cerigi


อมาโด้คอลลิจิคอลลาเจน

3. COLLIGI COLLAGEN คอลลิจิคอลลาเจน

คอลลาเจนที่ดีที่สุด ของอมาโด้ คอลลาเจนไตรเปปไทด์ชนิดผงจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าโดย ค่ายอมาโด้ ของ คุณเชน ธนา ลิมปยารยะ เป็นคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและย่อยได้ง่ายร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้เร็ว ชงแล้วใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งขึ้น

ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยฟื้นฟูข้อต่อ เอ็น ไขข้อ กระดูก ให้แข็งแรงขึ้น ส่วนประกอบ ก็จะมี Collagen และ VitaminC ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเน้นคอลลาเจนโดยเฉพาะ

– Colligi มีปริมาณ 100,000 mg
– Line : คลิก
– 1 กระปุก ราคา 999 บาท ทานได้ 20 วัน
– ข้อดี คอลลาเจนเพียวๆ จาก Japan ที่มี VitC เน้นเรื่องผิวพรรณ ข้อต่อ
– เว็บหลัก : Colligi


CollyCollagen

4. COLLY PLUS COLLAGEN คอลลี่พลัสคอลลาเจน

คอลลาเจนผงบำรุงผิว ลดสิวเกรดพรีเมี่ยมสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวพรรณ จัดการปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวแห้งหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย ด้วยคอลลาเจนพรีเมี่ยมที่มีขนาดโมเลกุลเล็ก ร่างกายดูดซึมได้ง่าย อีกทั้งยังผสมเนื้อของสตอร์เบอร์รี่ช่วยให้ทานง่ายได้ประโยชน์ครบถ้วน

ส่วนประกอบที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวได้แก่ Collagen จากประเทศญี่ปุ่น , VitaminC, Gluta ที่ช่วยในเรื่องฝ้า กระ สิว ผิวหมองคล้ำ

– Colly Plus ขนาด 150,000 mg
– LINE : @COLLYSTORE
– ราคา 790 บาท ทานได้ 15 วัน
– ข้อดี แบรนด์แรกๆ ที่มีคอลลาเจนปริมาณสูงสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่น ทานง่าย ก็บำรุงง่าย มีกลูต้าเน้นสิว ฝ้า
– เว็บหลัก : Colly Plus Collagen


H-Collagen

5. H COLLAGEN เฮชคอลลาเจน

คอลลาเจนเกาหลีบำรุงผิว ชนิดผงจากประเทศเกาหลี ที่มี SOD และ Vitamin C เน้นช่วยเสริมสร้างผิวพรรณให้แข็งแรง ลดความหย่อนคล้อย บำรุงฟื้นฟูผิวพรรณให้เนียนนุ่มลื่นกระจ่างใส เต่งตึง สวยเป็นมีออร่า ดูเป็นธรรมชาติแบบหนุ่มสาวเกาหลี

ส่วนประกอบที่เน้นเรื่องผิว ก็จะมี Collagen จากเกาหลี , VitaminC และ สารสกัดจาก SOD ที่ได้จากเมลอนฝรั่งเศษ

– H Collagen ขนาดใหม่ ปริมาณ 110,000 mg
– Line หลัก : คลิก
– 1 กป. ราคา 1,190 บาท ทานได้ 22 วัน
– ข้อดี คอลลาเจน ที่มี SOD และ วิตซี เหมาะกับคนที่ต้องการ SOD เน้นเรื่องบำรุงผิวพรรณ
– Website : hkoreacollagen.com

ชุด Collagen แก้ฝ้า ลดสิว 5 คอลลาเจนบำรุง ฟื้นฟู ผิวขาวใส ลดสิว ได้ผลดี
bestproducts.in.th/คอลลาเจนผิวขาว-ลดสิว