10 โรงงานรับผลิตยาปลูกผม โรงงานผลิตเซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด

0
522
โรงงานรับผลิตยาปลูกผม

โรงงานรับผลิตยาปลูกผม 10 โรงงานผลิตเซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตน้ำยาปลูกผม เซรั่ม สเปรย์บำรุงผมและผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวกับเส้นผมทั้ง 10 แห่งในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจาก GMP, ISO, FDA, และHALAL

ปัญหาหัวล้านในปัจจุบันนี้นั้นเรียกได้ว่าสามารถพบได้กับผู้คนทั่วไป ดังนั้นธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำยาปลูกผมจึงมาแรงมากๆและมีการทำผลิตภัณฑ์ออกมาสู่ตลาดในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม หรือสเปรย์ ทำให้สามารถพบเห็นได้ทั่วไป แต่การที่จะทำผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้นจำเป็นที่จะต้องมีโรงงานที่มีคุณภาพ

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโรงงานผลิตน้ำยาปลูกผม สเปรย์บำรุงผม และเซรั่ม ที่ดีที่สุดในประเทศไทยทั้ง 10 แห่ง ที่ได้รับการรองรับจาก GMP, ISO, FDA, และHALAL หรือก็คือได้รับมาตรฐานจากหน่วยงานต่างๆที่ให้การรับรองในเรื่องของการผลิตสินค้าของโรงงานต่างๆนั้นเอง

วันนี้จะมี 10 อันดับโรงงานเซรั่มน้ำยาปลูกผมดีๆ โรงงานที่ไหนบ้างเราไปดูกันเลย

คุณอาจสนใจเรื่องนี้ : ยาปลูกผม


โรงงานรับผลิตยาปลูกผมที่ดีที่สุด

1 . โรงงานผลิตยาปลูกผม ไบโอติคอน (Bioticon)

โรงงานผลิตยาปลูกผม แห่งแรก เรียกได้ว่าเป็นโรงงานที่รับผลิตน้ำยาปลูกผมที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดี เพราะว่าโรงงานแห่งนี้ได้ทำผลิตภัณฑ์บำรุงผมออกมาสู่ตลอดอย่างหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าเป็นโรงงานระดับต้นๆของประเทศเลยก็ว่าได้

เพราะว่าจุดเด่นของโรงงานนี้ก็คือยึดหลักการผลิตตามหลักมาตรฐานสากลอย่างถูกต้องทุกขั้นตอนของการผลิต ที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับสากลอย่าง GPM, HACCP, และ HALAL เพราะฉะนั้นสามารถวางใจได้เลยในเรื่องการผลิตตามที่ลูกค้าต้องการ เรียกได้ว่าเป็นโรงงานผลิตแบบครบจบในที่เดียว หรือ One Stop Service

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: The compound รามอินทรา 109 ห้องที่ c4 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จ.กทม. 10510

เบอร์โทรศัพท์ : 064-951-5629 , 091-745-9021

เว็บไซต์ : www.bioticon.com

Line ID : @bioticon


ผลิตน้ำยาปลูกผม

2 . บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จำกัด (KOVIC KATE INTERNATIONAL (THAILAND).CO.,LTD)

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ จำกัด หรือที่ผู้คนนิยมเรียกสั้นๆว่า โควิก(KOVIC) เป็นโรรงงานที่รับผลิตเซรั่มบำรุงผม สเปรย์ปละน้ำยาปลูกผมหรืออื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวกับการบำรุงผม เรียกว่าครอบบคลุมทั้งหมดเลยทีเดียว

ในเรื่องมาตรฐานของโรงานก็ไม่ต้องกังวลเพราะได้รับการรับรองจาก GMP, HACCP และ HALAL ที่ผ่านการตรวจสอบมาอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยกันกับทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และที่นี้ยังช่วยบริการลูกค้าในด้านอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปภาพการโฆษณาตัวสินค้า การตลาดออนไลน์ เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: 76/60, 76/62, 76/64 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จ.กทม. 10220

เบอร์โทรศัพท์ : 02-521-7888

เว็บไซต์ : www.kovic.co.th

Line ID: @KOVIC


รับผลิตยาปลูกผม

3 . บริษัท ทีเอฟ คอสเมโทโลยี จำกัด (TFCOSMETOLOGY CO.,LTD )

อีกหนึ่งโรงงานที่มีผู้ที่ต้องการที่จะทำธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับน้ำยากปลูกผมต่างก็รู้จักกันดี เพราะทางโรงงานนั้นยึดตามคำขอที่ลูกค้าต้องการ จึงทำให้ผู้คนที่อยู่ในธุรกิจนี้ให้ความนิยมอีกโรงงานเลยก็ว่าได้เพราะได้รับการรับรองจาก HACCP, GMP และ HALAL และทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านนี้มาอย่างยาวนาน ทำให้ลูกค้าไว้วางใจในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: 42/34 หมู่ที่ 5 โครงการอรดีเจนเซ่น ตำบล/อำเภอ ลำลูกกา จ. ปทุมธานี 12150

เบอร์โทรศัพท์ : 093-625-6556

หน้าเว็บไซต์ : www.tfcosmetology.com

Line ID : @tfcosmetology


โรงงานยาปลูกผม

4 . บริษัท ผลิตยาปลูกผม มีสตางค์มีทรัพย์ จก. (MTSS-LAB)

อีกหนึ่งโรงงานเซรั่มปลูกผม ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า เพราะทางโรงงานมีให้เลือกรูปแบบการผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมที่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นยาที่นำมาใช้ทาอย่าอย่าง เซรั่ม หรือเจล หรือว่าจะชอบแบบสเปรย์ที่ให้ความสะดวกสบาย ทางโรงงานก็สามารถทำให้ได้ เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรื่องบริการกันเลยทีเดียว

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: 99/225 ถ.เลียบคลองประปา (ตรงแยกศรีสมาน) ม.6 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์ : 02-152-0825 ต่อ 101

Facebook : www.facebook.com/mtsslab

Line ID : @mtss-lab


ผลิตสเปรย์ยาปลูกผมโรงงานยาปลูกผม

5 . บริษัท ยาปลูกผม โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs CO.,LTD)

เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก GMP, HACCP และองค์การอาหารและยา(อย.) เป็นอีกหนึ่งโรงงานที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนานนับ10ปี เพราะด้วยการผลิตแบบเฉพาะสำหรับน้ำยาปลูกผม ที่ช่วยทำให้คุณภาพของสินค้าที่ได้มานั้นมีคุณภาพอย่างมาก จึงทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและมาใช้บริการอยู่ตลอด

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: เลขที่ 190/3 ม. 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 เบอร์โทรศัพท์ : 090-930-4999

เว็บไซต์ : www.okherb.co.th

Line ID : okherbs


โรงงานรับผลิตน้ำยาปลูกผม

6 . โรงงานยาปลูกผม คอสมา แล็บ จำกัด (Cosma Lab CO.,TD)

โรงงานยาปลูกผม เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่ติดอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าบริษัทที่ได้รับการรับรองการผลิตจาก GMP มาตรฐาน สหรัฐอเมริกา ด้วยวัตถุดิบการผลิตนำเข้ามาจากต่างประเทศ ทำให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: 678 พระราม 2 ซอย 60 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรศัพท์ : 089-665-3536

เว็บไซต์ : www.โรงงานผลิตอาหารเสริม.com

Line ID : 0896653536


รับผลิตน้ำยาปลูกผม-Pantip

7 . บริษัท เอสเธติค ซีเครท จำกัด (Aesthetic Zecret Co.,TD)

มาถึงกับอีกหนึ่งโรงงานน้ำยาบำรุงผม ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้ทำผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่างๆมากมาย ด้วยการผลิตแบบสมัยใหม่ที่ให้บริการอย่างครบถ้วน อีกทั้งทางโรงงานยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆเพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าอีกด้วย

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท : 1400, 1402 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง/เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 เบอร์โทรศัพท์ : 06-1418-1119

เว็บไซต์ : www.at-z.co.th

Line ID : @AT-ZE


ผลิตสเปรย์ยาปลูกผมที่ไหนดี

8 . บริษัท อินโนว่า แล็บโบราโทรี่ จำกัด (Innova Laboratory Co.,TD)

ในปัจจุบันนี้สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าธุรกิจในเรื่องของผลิตภัณฑ์เซรั่ม หรือพวกสเปรย์ปลูกผมนั้นมาแรงจริงๆเพราะปัญหานี้นั้นสามารถเกิดได้กับคนทั่วไป ซึ่งบางโรงงานผลิตก็มักจะต้องเสียเงินแพงๆ แต่ไม่ใช่กับที่นี้เลย เพราะว่าที่นี้เราใช้เงินทุนในการผลิตไม่สูงมากนักเพื่อที่ลูกค้าที่สนใจอยากจะทำแต่ไม่ได้มีเงินทุนที่สูงมากขนาดนั้น

แต่ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ต้องกังวลเลย และที่สำคัญเลยที่นี้นั้นสามารถเป็นที่ปรึกษาให้สำหรับคนที่ต้องการเริ่มทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง ซึ่งที่นี้เรามีที่ปรึกษาที่คอยให้คำแนะนำ เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริงๆ

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท : เลขที่ 1/1 ในโครงการมายแอร์พอร์ต ซ. 11/1 ถ.ร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510 เบอร์โทรศัพท์ : 099-223-6424

เว็บไซต์ : –

Lind ID : @innova-factory


ยาปลูกผม

9 . บริษัท ภูคา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด (PhuKha Food and Beverage CO.,TD)

เป็นบริษัทที่มีวิธีการผลิตสเปรย์บำรุงผม แบบใหม่ ที่ทันสมัยมากยิ่งกว่าแต่ก่อน ด้วยการกระบวนการผลิตแบบ Anti Hair Fall เพื่อช่วยป้องกันผมหลุดร่วง ที่นำไปเป็นส่วนผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบสเปรย์ หรือเซรั่มก็มีส่วนผสมนี้เช่นกัน เรียกได้ว่ามีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกได้สรรได้ตามสบาย

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท : 21/16, ชั้น3 ถนน รามา 9 บางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10320

เบอร์โทรศัพท์ : 062-320-5555

เว็บไซต์ : –


โรงงานผลิตสเปรย์ยาปลูกผม

10 . บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด (BIODERNAT CO.,TD)

มาถึงกับโรงงานเซรั่ม สเปรย์บำรุงผม สุดท้าย กับโรงงานที่ถูกเรียกว่าโรงงานทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลบำรุงเส้นผมที่ดีที่สุด เพราะวิธีการผลิตแบบ Anti Hair Fall โดยหลักแล้วๆที่แห่งนี้นั้นเน้นการผลิตไปที่การทำผลิตภัณฑ์ที่มีความคิดที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ และเรื่องคุณภาพนั้นก็ต้องดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกด้วย

ทั้งนี้นั้นยังยึดถือสิ่งสำคัญมากๆนั้นก็คือ ความพึงพอใจของลูกค้า ต้องมาเป็นอันดับแรก อีกทั้งยังหาวิธีการผลิตใหม่ๆเพื่อให้ตามการตลาดในปัจจุบันและให้คุณลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุด รับรองว่ามั่นใจกับเราได้เลย

ที่อยู่และข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ของบริษัท: เลขที่ 100/15 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 จังหวัด กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรศัพท์ : 086-330-7336

เว็บไซต์ : www.thaicream.com

Line ID : thaicream


เป็นยังไงบ้างกับโรงงานทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงเส้นผมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ในปัจจุบันนั้นถือได้ว่าธุรกิจประเภทนี้มาแรงจริงๆ ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ใครที่เริ่มก่อนทำก่อนก็รวยก่อนละนะ แต่ละโรงงานก็ต่างมีที่ปรึกษาหากสนใจโรงงานไหนก็ลองไปติดต่อสอบถามดูละ