10 อันดับ โรงงานผลิตวิตามินซี ที่ได้การรับรองมาตรฐาน GMP HALAN

0
178
โรงงานผลิตวิตามินซี

10 อันดับ โรงงานผลิตวิตามินซี ที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก GMP ISO FDA HALAN  

โรงงานผลิตวิตามินซี ที่ได้การรับรองมาตรฐานจาก GMP ISO FDA HALAN  ก่อนที่จะรู้จักโรงงาน เรามารู้จักกับประโยชน์ของวิตามินซีก่อนดีกว่า วิตามิน ซี บี อี ดี ในอาหารเสริมวิตามินซีก็ดี วิตามินซีแบบเซรั่ม หรือครีมที่มีส่วนประกอบของวิตามิน หลายๆคนคงพอรู้ๆมาบ้างแล้วว่ามีขายตามร้านยาทั่วไปหรือร้านที่นำเข้าต่างๆ

วันนี้เราได้คัดกรองโรงงานจากมากกว่า 40 โรงงาน โดยคัดมาให้เหลือเพีลง 10 โรงงาน มาให้คุณได้เลือกดูและนำไปวิเคราะห์ในการซื้อต่อไป มีโรงงานที่ผลิตอาหารเสริม ซี บี อี ดี คอลลาเจน เซรั่ม ครีม สบู่ รวมถึง สมุนไพร

สำหรับโรงงานโรงงานผลิตวิตามินซี จะมี GMP ISO FDA เป็นมาตรฐานในการรับรองความปลอดภัย ที่สำคัญต่อโรงงานมากมายในการผลิตวิตามินซี หรือแม้แต่มาตรฐานสำคัญของศาสนาอิสลามอย่าง Halan บางโรงงานที่ผลิตก็ต้องผ่านมาตรฐานนี้ด้วย

เป็นมาตรฐานสำคัญของศาสนาอิสลามอย่าง Halan สำหรับการขายยังแถบประเทศที่มีผู้นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งแต่ละ โรงงานผลิตวิตามินซี แต่ละแห่งที่ผลิตนั้น เราได้แนบที่อยู่ให้ เพื่อเป็นข้อมูลให้คุณได้ติดต่อไปนะ

อัพเดท 10 อันดับ โรงงานรับผลิตวิตามินซี 11/11/2566

ผลิตวิตามินซี

1 . โรงงานผลิตวิตามินซี TFCOSMETOLOGY CO.,LTD

โรงงาน ผลิตวิตามินซี เป็นโรงงานที่ผลิตตามมาตรฐานสากล มีความชัดเจนและโดดเด่นในเรื่องการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ บริการอย่างเป็นกันเอง อัธยาศัยดี และยังมีบริการอื่นๆอีกเช่น การผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ครบวงจรติดต่อได้ง่าย และ ทีมงานจากโรงงานผลิตวิตามินซีอาหารเสริมนั้นมีประสบการณ์มากมาย โดยผ่านมารตฐาน GMP HACCP และทำให้ผ่าน HALAL ได้ทั้งหมด

Tel : 093-625-6556

Address : 42/34 หมู่ที่ 5 โครงการอรดีเจนเซ่น ตำบล/อำเภอ ลำลูกกา จ. ปทุมธานี 12150

Website : www.tfcosmetology.com

Line ID : @tfcosmetology

รับผลิตวิตามินซี

2 . โรงงานรับผลิตวิตามินซี KOVIC KATE INTERNATIONAL (THAILAND).CO.,LTD

โรงงาน รับผลิตวิตามินซี โรงงานผลิตอาหารเสริม ครีม วิตามินซี คอลลาเจน หรือ เรียกสั้นๆว่า KOVIC จุดแข็งและเด่นชัดคือการผลิตให้เราเสร็จและพร้อมขายได้เลยเรียกว่า (One Stop Service) มี มาตรฐาน GMP HACCP HALAL ต่างๆ รวมถึงทีมงานประสบการณ์สูงมากมายคอยแนะนำชี้แนะ

ดูแลแบบครบวงจร จบงานรวดเร็วในทีเดียว แถบห่วงได้น้อยลงไปเยอะ มีการตลาดออนไลน์ และ รูปภาพรวมไปถึงวีดีโอ การแพ็คสินค้า และ อย. พนักงานที่มีประสบการณ์มากมาย โรงงานผลิตอาหารเสริม วิตามินซี คอลลาเจน ครีม สบู่ อื่นๆ เปิดเป็นเจ้าแรกๆในประเทศไทย แน่นอนว่าทำการเปิดมานาน วัตถุดิบต่างๆก็มีการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น อีกด้วย

Tel: 02-521-7888

Address : 76/60, 76/62, 76/64 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จ.กทม ปณ. หมายเลข 10220

Website : www.kovic.co.th

Line ID แอด : @KOVIC

โรงงานรับผลิตวิตามินซี

3 . โรงงานรับผลิตวิตามินซี Bioticon

โรงงานรับผลิตวิตามินซี BIOTICON ทำการผลิตอาหารเสริม และ ผลิตภัณฑ์เสริมความสวยงามคุณภาพระดับพรีเมียม มีวิตามิน Vitamin C D E B12 โรงงานผลิตวิตามินซี BIOTICON การยึดหลักความถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากลทุกประการ เป็นจุดแข็งของโรงงานนี้

เป็นบริษัทวิตามินซี OEM ได้ คือ ให้การสนันสนุนและสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมวิตามิน แบบเม็ด แบบผง หรือแคปซูล รวมไปถึงวิตามินเพื่อสุขภาพ และ วิตามินบำรุงผิวขาวผ่องใส วิตามินอื่นๆ สมุนไพร คอลลาเจน ครีม เครื่องสำอาง สบู่ แบบครบวงจรเป็นโรงงานผลิตวิตามินซี

ที่จบงานง่ายในโรงงานเดียว เรียกว่า One Stop Service สูตรวิตามิน ก็ได้มาจากการออกแบบ Product มีการตลาด เว็บไซต์ รวมไปถึง อย. มีการดำเดินการให้ ราคาต้นทุนถูก สามารถสร้างกำไรได้งาม มีมาตรฐาน GMP HACCP HALAL ที่เป็นระดับสากล ความปลอดภัยไม่ต้องสงสัย หายห่วงกันได้เลย

Tel : 064-951-5629 , 091-745-9021

Address : The compound รามอินทรา 109 ห้องที่ c4 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จ.กทม 10510

Website : www.bioticon.com/โรงงานผลิตวิตามิน/

Line ID : @bioticon

4 . โรงงานผลิต Vitamin C บริษัท มีสตางค์มีทรัพย์ จำกัด

โรงงานผลิต Vitamin C มีทั้ง Vitamin C ผง Vitamin C 100เปอร์เซ็นต์ หรือ Vitamin C ที่สามารถทำการเลือกได้ มีแทรนด์ความงามด้วยสารสกัดจาก Vitamin C จากครีมแบบทาอย่าง เจล เซรั่ม และครีมทาหน้าทาตัว อีกด้วย เป็นบริษัทรับผลิต Vitamin C ที่ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ที่ดีอีกที่หนึ่งที่เราแนะนำ

Tel : 02-152-0825 ต่อ 101

Address : 99/225 ถ.เลียบคลองประปา (ตรงแยกศรีสมาน) ม.6 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ปณ. 11120

Facebook page : www.facebook.com/mtsslab

Line ID : @mtss-lab

โรงงานรับผลิต-Vitamin-C

5 . โรงงานรับผลิต Vitamin C Cosmalab Thailand

โรงงานรับผลิต Vitamin C ใช้วัตถุดิบนำเข้า ที่ผ่าน GMP มาตรฐาน USA แล้ว บ่งบอกว่ามีมาตรฐานคุณภาพสูงเลยก็ว่าได้ มีเบอร์โทรและไลน์ของโรงงานรับผลิต Vitamin C ไว้ให้ท่านทั้งหลายได้ติดต่อและมาเป็นเจ้าของวิตามินซีเกรดคุณภาพ น่าสนใจเลยทีเดียว

Tel : 089-665-3536

Address : 678 พระราม 2 ซอย 60 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

Website : www.โรงงานผลิตอาหารเสริม.com/vitaminc/

Line ID : 0896653536

บริษัทผลิตวิตามินซี

6 . บริษัทผลิตวิตามินซี บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด

บริษัทผลิตวิตามินซี เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมวิตามินซี ที่ดีที่เราแนะนำอีกทีหนึ่ง ให้ท่านทั้งหลายสามารถเป็นเจ้าของอาหารเสริมวิตามินซีได้ง่ายๆ โดยมีเครื่องดื่มสมุนไพรของบริษัทที่มาจากธรรมชาติ แบบ OEM

โรงงานผลิตวิตามินซีที่ได้ความไว้วางใจมายาวนานมากกว่า 10 ปี บริษัทผลิตวิตามินซีแบบ OME มีการรับรองจากมาตรฐาน GMP HACCP และการรับรองมาตรฐาน ของ อย. ประเทศไทย ทำให้เชื่อได้ว่าเป็นโรงงานที่ดีเลยทีเดียว

Tel : 090-930-4999

Address : เลขที่ 190/3 ม. 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หมายเลข ปณ. 10290

Website : www.okherb.co.th/tag/โรงงานผลิต-วิตามินซี/

Line ID : okherbs

โรงงานผลิตวิตามินซีดีๆ

7. โรงงานที่ผลิตวิตามินซีดีๆ บริษัท Innova-Factory

โรงงานผลิตวิตามินซีดีๆ หรือบริษัท Innova-Factory เป็นบริษัทที่รับผลิตอาหารเสริมต่างๆมากมาย รวมถึงวิตามินซี เป็นหนึ่งในโรงงานรับทำวิตามินซี ที่ใช้เงินทุนไม่เยอะมาก และในปัจจุบันธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

จึงเป็นโรงงานที่น่าสนใจ บริษัท Innova-factory ทำได้แบบครบวงจร ทำให้ไม่ต้องใช้เวลาในการติดต่อมากมาย สะดวก ถือว่าเป็นโรงงานวิตามินซีมาตรฐานที่ดีที่เราแนะนำให้ท่านทั้งหลาย

Tel : 099-223-6424

Address : เลขที่ 1/1 ในโครงการมายแอร์พอร์ต ซ. 11/1 ถ.ร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510

Website : www.innova-factory.com

Line ID : @innova-factory

8. โรงงานรับจ้างผลิตวิตามินซี โดย บริษัท ภูคา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด

เป็นโรงงานรับจ้างผลิตวิตามินซี มีทั้งแบบ OEM Private Label Vitamin C หรือวิตามินซีชนิดแคปซูล วิตามินซีเป็นเม็ด วิตามินซีใส่ขวด การบรรจุลงขวด แผง Blister สำหรับวิตามินซี อาหารเสริมและยาแบบชงดื่มที่สามารถผลิตออกมาให้เพื่อนๆได้เช่นกัน นับว่าเป็นหนึ่งในโรงงานรับผลิตวิตามินซีดีๆอีกหนึ่งโรงงาน

Tel: 062-320-5555

Address : 21/16, ชั้น3 ถนน รามา 9 บางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม 10320

Website : www.phukha.co.th/รับผลิต-วิตามินซี/

Line ID : –

โรงงานผลิตอาหารเสริมวิตามินซี

9 . โรงงานผลิตอาหารเสริมวิตามินซี บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีวิตามินซี เป็นโรงงานที่สร้างสรรค์คุณค่าแบรนด์สินค้า เพื่อความสวยงาม และสุขภาพและภูมิคุ้มกันที่ดี มีมาตรฐานรวมไปถึงศูนย์วิจัยและการพัฒนาเวชกรรม ที่สามารถช่วยท่านทั้งหลายในการสร้างแบรนด์วิตามินซีให้ออกมาแย่น้อยที่สุด การบริการผลิตวิตามินซีในโรงงาน

มีการผลิตอาหารเสริมชั้นนำ แบบ (OEM) และเครื่องสำอาง ให้กับท่านทั้งหลายได้ สามารถช่วยให้ท่านทั้งหลายได้เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมต่าง รวมถึงวิตามินซี ได้โดยง่าย มีทีมงานค่อยให้คำแนะนำ โดยมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชสำอางอยู่แล้ว ปรึกษา และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยแนะนำได้ดีไปอีก

Tel: 06-1418-1119

Address : 1400, 1402 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง/เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

Website : www.at-z.co.th

Line ID : @AT-ZE

10 . โรงงานผลิตวิตามินซี บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด

นับเป็นโรงงานที่ทำการผลิตวิตามินซีที่ดีที่สุดเวลานี้ เปิดให้บริการงานผลิตวิตามินซีแบบ OEM/ODM โดยทาง บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด มีการมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาตอบโจทย์ลูกค้า

ความพึ่งพอใจลูกค้าต้องมาเป็นสิ่งแรก และเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆอาหารเสริมและวิตามินซี ในโรงงานที่มีสูตรสารประกอบใหม่สดอยู่ตลอดเวลา และเทคโนโลยีที่ดี ทำให้ได้รับความนิยมของตลาด ในปี 2017 ณ.ตอนนี้เลยก็ว่าได้

Tel : 086-330-7336

Address : เลขที่ 100/15 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 3 จังหวัด กรุงเทพมหานคร

Website :www.thaicream.com

Line ID : thaicream