อยากให้ผิวสวยใสมีออร่า เริ่มต้นด้วย 7 วิธีนี้

0
145
อยากให้ผิวสวยใสมีออร่า-เริ่มต้นด้วย-7-วิธีนี้

อยากให้ผิวสวยใสมีออร่า เริ่มต้นด้วย 7 วิธีนี้

อยากให้ผิวสวยใสมีออร่า เริ่มต้นด้วย 7 วิธีนี้ ผิวพรรณที่หมองคล้ำจะส่งผลให้ร่างกายเราดูหม่นหมอง ไม่หน้ามองอีกทั้งยังทำให้ผู้เป็นเจ้าของผิวเกิดความกังวลและไม่มั่นใจ

แต่อย่าพึ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะผิวพรรณของคุณเองก็สามารถกลับมาขาวสดใส เปล่งปลั่งมีออร่า จนใครๆต้องทักได้ เพียงลงมือทำตาม 7 วิธีนี้ค่ะ

7 วิธีช่วยเปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้เป็นสวยใสออร่า

ดื่มน้ำผิวสวยใสมีออร่า

1. ดื่มน้ำให้เพียงพอ

อยากให้ผิวสวยออร่าแบบธรรมชาติ การดื่มน้ำถือเป็นเรื่องพื้นฐานมากๆเพราะในชีวิตประจำวันของเราต้องดื่มน้ำตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่การดื่มน้ำให้เพียงพอนั้นเป็นเรื่องสำคัญยิ่งกว่า เพราะน้ำเป็นตัวช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น

ช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะดีขึ้น อีกทั้งช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและของเสียออกจากร่างกาย การดื่มจึงช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเต่งตึง เปล่งปลั่ง ดูมีออร่าขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

หลับเพียงพอผิวสวยใสมีออร่า

2. พักผ่อนให้เพียงพอ

ผิวสวยใส อย่าขาดการพักผ่อนที่ดีมีคุณภาพ กลไกที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายนั้นต้องพึ่งพาการพักผ่อนที่เพียงพอ การนอนหลับได้สนิทและลึกจะช่วยให้ร่างกายหลั่ง “โกรท ฮอร์โมน” ที่ช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

ทำงานได้ดีขึ้น สังเกตได้จากหากวันไหนสาวๆพักผ่อนอย่างเต็มที่ผิวพรรณจะดูเปล่งปลั่ง สดใส ไม่ดูโทรมนั่นเองค่ะ

ทาครีมกันแดดผิวสวยใสมีออร่า

3. หมั่นทาครีมกันแดด

ปกป้องผิวสวยใส ด้วยครีมกันแดดจะช่วยในการป้องกันผิวพรรณของเราจาก รังสียูวี ที่มีกับแสงแดดที่ส่งผลต่อผิวพรรณซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น ไหม้เสีย และก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

ดังนั้นสาวๆที่อยากมีผิวพรรณที่ขาวสดใส มีออร่า ควรพกครีมกันแดดติดตัวไว้ไม่ขาดและหลีกเลี่ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุดนะคะ

ขัดผิวผิวสวยใสมีออร่า

4. ขัดผิวอาทิตย์ละครั้ง

ขัดผิวสวยใส การขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจะช่วยให้เซลล์ผิวใหม่ขาวเปล่งปลั่งขึ้น การขัดผิวนั้นควรทำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพียงสาวๆเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวอย่างเกลือสปาหรือวัตุดิบจากธรรมชาติ

อย่าง มะนาวและมะข้ามเปียก ขัดวนเบาๆ ตามผิวพรรณ ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เปล่งปลั่ง สุขภาพดีมีออร่าได้แล้วค่ะ

ไวท์เทนิ่งผิวสวยใสมีออร่า

5. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์ผิวสวยใสมีออร่า เลือกที่ปลอดภัย การบำรุงผิวพรรณจากภายในแล้วการฟื้นฟูผิวพรรณจากภายนอกก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างนึ่งนะคะ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยที่มีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง

บำรุงผิวหลังอาบน้ำเป็นประจำจะช่วยให้ผิวของสาวๆ ค่อยๆฟื้นคืนสภาพ ช่วยให้ผิวขาวใส เปล่งประกาย มีออร่าขึ้นได้ค่ะ

ทานผักและผลไม้ผิวสวยใสมีออร่า

6. ทานผักและผลไม้บ่อยขึ้น

กินอะไรให้ผิวสวยใสมีออร่า กากใยในผักและผลไม้จะช่วยให้ร่างกายมีการขับถ่ายที่ดีขึ้น และเมื่อของเสียถูกขับออกจากร่างกายจนหมด สุขภาพร่างกายจะดีขึ้นอีกทั้งช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ขาวใสมีออร่ามากขึ้น

โดยผักและผลไม้ที่แนะนำรับประทานได้แก่ ฝรั่ง ส้ม มะเขือเทศ สตรอว์เบอร์รี่ เพราะเป็นผักและผลไม้ที่ให้วิตามินซีสูงดีต่อผิวพรรณค่ะ

7. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ในแต่วันมื้อของวันเราจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากอาหารที่รับประทานเข้าไป แต่เมื่อเรารับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์อย่างอาหารขยะ อาหารฟาสต์ฟู้ด ร่างกายก็จะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ และขาดสารอาหารที่จำเป็นในการซ่อมแซมส่วนต่างๆ

ดังนั้นการทานวิตามินเสริมผิวสวยใสจากมื้ออาหารจึงเป็นตัวช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอ โดยสารอาหารที่ช่วยให้ผิวพรรณขาวใส มีออร่าขึ้น ได้แก่ วิตามิน ซี ,วิตามิน อี, คอลลาเจน เป็นต้นค่ะ

Nabi-Gluta-VitaminC-ผิวสวยใสมีออร่า-696x696

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สูตรผิวสวย ที่มี คอลลาเจนและวิตามิน ซี ในตอนนี้ต้องคู่นี้เลยค่ะ “NABI COLLAGEN” และ “NABI GLUTA VIT C PLUS+”

คอลลาเจนรูปแบบผงชงดื่มและวิตามินซีจากส้มสีเลือดรูปแบบแคปซูล ที่เน้นบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณจากภายใน คู่นี้เมื่อทานคู่กันจะช่วยให้กระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

ริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆจางลง ผิวพรรณชุ่มชื้น นุ่นลื่นหน้าสัมผัส อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้กระจ่าง ขาวใส มีออร่าขึ้น จัดว่าเป็นแรร์ไอเทมที่สาวๆไม่ควรพลาดแต่ประการใดเลยค่ะ

สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจาก 7 วิธีนี้คือการมีวินัยต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ ไม่เกียจคร้าน ทำจนเป็นนิสัยที่ดี อีกทั้งต้องมีการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอและหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ก็จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณกลับมาสวยใสมีออร่าได้ง่ายๆแล้วหล่ะคะ

หากเพื่อนๆสนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line คลิ๊กได้ที่นี่เลยค่ะ!