คลินิกฉีดผิวขาว

10 คลินิกฉีดผิวขาวที่ดีที่สุดของไทย ผิวขาวแบบมั่นใจ ปลอดภัยแน่นอน 2561

10 คลินิกฉีดผิวขาวที่ดีที่สุดของไทย ผิวขาวแบบมั่นใจ ปลอดภัยแน่นอน 2561 โลกของเราในปัจจุบันนี้ นับได้ว่าความสวยนั่นต้องมาเป็นอันดับ1 เพราะการที่เราสวยดูดีนั่นก็จะทำให้รามั่นใจในการทำกิจวัตรประจำวัน ดังนั้นทุกคนก็ย่อมต้องการที่จะสวยอยู่แล้ว

ดังนั้นความสวยจึงมีทางเลือกมากมายที่จะทำให้เราดูดีขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือความขาวนั่นเอง ความขาวก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เราดูสวยขึ้นได้เลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับคนที่อยากจะขาวแล้วละก็ย่อมต้องทำทุกวิธีเพื่อให้ตัวเองขาวขึ้น หนึ่งในนั่นก็คือการฉีดนั่นเอง

การฉีดผิวขาวใสนั่นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บางคนถึงกับต้องผิวเสียเพราะหลงไปกับความเชื่อของหมอกระเป๋า ที่ทำเชิญชวนเราให้เราสนใจมากขึ้น ดังนั้นจึงมีคนหลงผิด มากมาย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 10 คลินิกฉีดผิวขาวที่ดีที่สุดของไทย จะมีคลินิกไหนบ้างไปดูกันเลย — คลินิกฉีดผิวขาว

รีวิว ฉีดผิวขาว วุฒิศักดิ์

  1. Wuttisak Clinic

อีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่รักความสวยความงามแล้ว ก็ต้องเคยเข้าไปลองกันแล้วอย่างแน่นอน เพราะสาขามที่มีอยู่ทั่วประเทศ  สำหรับโปรแกรมฉีดผิวขาวนั่นมีชื่อว่า O-Ra Cocktail

ที่นอกจากจะทำให้ผิวขาวแล้วยังช่วยในเรื่องบำรุงสุขภาพอีกด้วย  หากต้องการทราบราคาก็ลองไปถามที่คลินิกได้เลย เพราะจะได้ปรึกษาเรื่องความขาวด้วยตัวเองอีกด้วย หากสนใจดู

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.wuttisakclinic.com

คลินิกฉีดผิวขาวกรุงเทพ

  1. Bangkok Clinic

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีคนรู้จักค่อนข้างมาก เพราะว่าการรีวิวมากพอสมควร และยังด้วยการที่มีหลายสาขาทั้งในกรุงเทพ และจังหวัดต่างๆ  และด้วยการที่คลินิกใช้วิตามินผิวขาวสูตรเฉพาะในการฉีด  ที่จะทำให้ผิวขาวได้ในเวลา 6-8 สัปดาห์ โดยการที่เราต้องฉีดยาเข้าเส้นเลือดดำทุกอาทิตย์นั่นเอง

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.bangkokclinic.co.th

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี

  1. Inspire Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีแพทย์ที่มีความสามารถเฉพาะทางด้านผิวหนัง จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับ อินสไปร์ คลินิก เป็นที่รู้จักกันในคลินิกที่จัดรูปแบบใบหน้า แต่ทางคลินิกก็มีโปรแกรมฉีดขาวด้วยวิตามินเช่นกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,500 บาท

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.inspire-clinic.com

โรงพยาบาลฉีดผิวขาว

  1. Lelux Hospital

สำหรับโรงพยาบาลเลอลักษณ์นั่น เป็นทั้งโรงพยาบาลและสถานเสริมความงามในตัว ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีหมอเถื่อนหรือหมอกระเป๋าแน่นอน สำหรับโปรแกรมฉีดผิวขาวของที่นี่นั่น เป็นการนำเอาวิตามินต่างๆมารวมกัน เช่น คอลลาเจน วิตามินบี ซี เอ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทำให้ผิวขาวใน 4-8 สัปดาห์ และหลังจากนั้นก็ต้องรอทำตามที่แพทย์แนะนำ

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.lelux.co.th

ฉีดผิวขาวดีดีที่สุด

  1. Primadonna Clinic

สำหรับสาวเหนือต้องห้ามพลาด สำหรับ พรีมาดอนน่าคลินิก ที่จังหวัดเชียงใหม่ แน่นอนว่าไม่ใช่คลินิกหมอกระเป๋าแน่นอน เพราะที่ พรีมาดอนน่าคลินิก นั่นมีแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังประจำอยู่

อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน ในเรื่องราคานั่น ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทเท่านั้น

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.primadonnaclinic.com

Amed Clinic

  1. Amed Clinic

เมื่อเอ่ยถึงชื่อนี่เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงรู้จัก เพราะว่าที่ เอเมด คลินิก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ เหล่านักแสดง ดารา และคนที่มีชื่อเสียงมักจะไปใช้บริการกันบ่อยๆ  คลินิกนี้เน้นไปในเรื่องของการฉีด สำหรับคนที่ต้องการอยากจะมีผิวขาวแล้ว อย่าพลาด สำหรับราคานั่นจะอยู่ที่โปรโมชั่นของคลินิก ประมาณ 2,900-5,500 บาท

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย :  www.amedclinic.com

ฉีดผิวขาว ยันฮี ราคา

  1. YanHee

พูดถึงสถาบันหรือคลินิกเสริมความงาม คงจะไม่มีใครไม่พูดถึงยันฮี เป็นที่แรกแล้วละก็บอกได้เลยว่าพลาดอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่และยังมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก

ในเรื่องการเสริมความงามให้กับผู้คนมากมาย และมาตรฐานที่ไม่เคยตกลงเลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าอยากรู้ว่าดียังไงแนะนำว่าให้ไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่นั่นด้วยตัวเองเลยจะเป็นการดีที่สุด

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย :   yanhee.net

VR Clinic

  1. VR Clinic

นับว่ากำลังเป็นที่นิยมเลยสำหรับ วีอาร์ คลินิก  เพราะว่าโปรแกรมฉีดผิวขาวนั่น นอกจากจะทำให้ผิวขาวแล้วยังเป็นการทำดีท็อกซ์ไปในตัวอีกด้วย  โดยโปรแกรมนี่มีชื่อว่า Cocktail Vitamin  ราคาต่อเข็มจะอยู่ที่ 2,990 นั่นเอง

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย : www.vrclinic.com

ฉีดผิว นิติพล

  1. Nitipon Clinic

พูดถึงชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นิติพลคลินิก ถือเป็นคลินิกความสวยความงามอีกหนึ่งแห่งที่มีชื่อเสียงเป้นอย่างมากในประเทศไทย ด้วยการที่มีสาขาอยู่ทุกที่ทั่วประเทศ สำหรับโปรแกรมฉีดผิวขาวนั่น มีอยู่ 2 แบบ ได้แก่ การฉีดสารจำพวกไวท์เทนนิ่ง และอีกแบบได้แก่การฉีดวิตามินซี ในเรื่องของราคานั่น เริ่มต้นที่ 2,700 บาทต่อเข็ม

หากสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย :  www.nitiponclinic.com

ฉีดผิวขาว

  1. Hera Clinic

ฉีดผิวขาว สำหรับสาวอีสานต้องนี้เลย เฮร่า คลินิก จากจังหวัดนครราชสีมา อาจไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เพราะว่าไม่ได้อยู่ในตัวกรุงเทพ แต่ว่าในเรื่องความปลอดภัยและเรื่องฝีมือนั่น สบายใจหายห่วงได้เลย

ในเรื่องของโปรแกรมนั่นก็มีให้เลือก ว่าต้องการจะขาวแบบค่อยเป็นค่อยไป หรืออยากจะขาวแบบเร่งรัดนั่นก็มีให้เลือกเช่นกัน  หรือว่าหากต้องการฉีดเป็นคอร์สละก็ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 10,000-15,000 บาท ซึ่ง1คอร์ส ก็จะฉีดทั้งหมด 10 เข็มนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างกับคลินิกเสริมความงามที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ การที่เราอยากจะขาวนั่น ก่อนอื่นต้องเริ่มด้วยการดูแลตัวเอง ไม่ใช่ว่าเราจะต้องพึ่งการฉีดเสมอไป อ่านจบแล้วอย่ามัวรีรอกันเลย หันมาดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้กันเลย

ที่มา : https://brannova.com/ฉีดผิวขาวที่ไหนดี/

อัพเดท ล่าสุด