คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020

[Review] 10 อันดับ Collagen ญี่ปุ่น ได้ผลดีจริง จาก Japan 2020

คอลลาเจนญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Collagen ญี่ปุ่น ได้ผลดีจริง ยอดนิยม ขายดีสุดๆในปัจจุบันนี้ เรื่องความสวยความงามนั้น ถือได้ว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่ไกลตัวเรา เพราะว่าทุกคนนั้นต่างก็ต้องอยากได้ผิวที่ขาว หน้าที่เนียนใส ซึ่งปัจจุบันนี้มีตัวช่วยมากมายที่จะทำให้เราขาวขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Collagen นั่นเอง

review collagen japan

รีวิวคอลลาเจนผงชงดื่ม ญี่ปุ่น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในด้านใด

japan คอลลาเจน เกาหลีที่ดีที่สุด 2020

1 . ผิวหน้ามีปัญหาหมองคล้ำ ผิวหยาบ
2 . ผิวขาดน้ำ รูขุมขนไม่กระชับ รอยตีนกาเริ่มมา
3 . สิว รอยสิว ฝ้า กระ หน้าแก่ก่อนวัย
4 . ผิวพรรณ กระดูก เล็บ ผม ข้อเข่า

เพียงดื่ม คอลลาเจนผงชงดื่มญี่ปุ่นบริสุทธิ์ ที่มีวิตามินซีประกอบ มีส่วนช่วยดูดซึมดีสุดๆ เสริมสร้างให้การทำงานของคอลลาเจนได้ประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง Collagen เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีอยู่ในสิ่งีชีวิตทุกชนิด นั่นรวมไปถึงร่างกายของมนุษย์อีกด้วย ซึ่ง Collagen เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณของนั้นยังอยู่ดี ซึ่ง Collagen ใน่รางกายมนุษย์นั้น จะลดลงไปต่อเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป ซึ่ง Collagen นั้นจะลดลงไปปีละ 1.5 % ไปทุกปี

ริ้วรอยไม่มี รอยตีนกายังไม่ขึ้น ไม่ได้แปลว่า ยังไม่แก่

สังเกตง่ายๆ เลยก็คือเมื่อเราอายุมากขึ้น ริ้วรอย รอยตีนกา ผิวพรรณของเรานั้นก็เริ่มเหี่ยวหย่น นั้นเป็นเพราะว่าร่างกายของเราค่อยๆสูญเสีย Collagen ไปทีละนิดนั่นเอง แต่ว่ามันก็มีตัวช่วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ Collagen ญี่ปุ่น ที่ทั้งดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จาก Japan มาให้ได้ดูกัน

คุณอาจสนใจเรื่องนี้ : รีวิว 10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด 2020


[รีวิว] 10 อันดับ คอลลาเจน ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด 2020


Amado P Collagen Japan

1. Amado P Collagen | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุด จาก Amado อาหารเสริม Collagen ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Amado Thailand จับมือกับประเทศเกาหลี ที่ได้มีการใช้ Collagen จากปลาทะเลญี่ปุ่น และจึงได้เป็นสูตร Amado P Collagen นี้นั่นเอง

ในเรื่องความปลอดภัยนั้นสามารถไว้วางใจได้ เพราะได้ผ่านมาตรฐานระดับโลกอย่าง Halal, Wave Korea, Samsung และ อย. เรียกได้ว่าปลอดภัย แถมมีประโยชน์ 100 %

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 890 บาท กินได้ 22 วัน

คอลลาเจน คอลลิจิ ของเชน บำรุงข้อเข่า 2020

เพิ่มเติม : amadoplus.com

Colly Plus Collagen Japan

2. Colly Plus Collagen | JAPAN

อาหารเสริม Collagen ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยทำให้เราผิวของเราขาวใสได้ง่ายๆอย่าง L-Cysteine และ L-Glutathione ที่เป็นส่วนผสมที่เน้นไปที่ผิวพรรณของเราโดยตรงนั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้ Colly Plus Collagen ยังได้มาริโอ้  และใหม่ ดาวิกา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าสุดยอกมาก ๆ

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 790 บาท กินได้ 15 วัน

เพิ่มเติม : colly.in.th

Colligi Collagen Japan

3. Colligi Collagen | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดูดซึมดีที่สุด อีกหนึ่งอาหารเสริม Collagen นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่า เป็นน้องใหม่ที่มาแรงมาก เพราะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Colligi Collagen เรียกได้ว่าเป็น อาหารเสริม Collagen ที่มีวิตามิน C เป็นส่วนผสมด้วย อีกทั้งยังสามารถละลายในน้ำเย็นได้อีกด้วย

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 1,190 บาท กินได้ 22 วัน

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2020

เพิ่มเติม : facebook.com/1186236391555467/

Meiji Amino Collagen Japan

4. Meiji Amino Collagen | JAPAN

สำหรับ Meiji Amino Collagen JAPAN นั้น ถือได้ว่า เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งส่วนผสมสำคัญของ Meiji Amino Collagen นั้นก็คือ Collagen Peptide สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก, กลูโคซามีน, วิตามิน C และ กลูโคซามีน ซึ่งทั้งหมดนั้นจะช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นเรียบเนียน ช่วยลดเรือนริ้วรอย นั่นเอง

ราคา : 690 บาท กินได้ 15 วัน

เพิ่มเติม : pantip.com/topic/30544732

DHC Collagen Japan Supplements

5. DHC Collagen Supplements | JAPAN

DHC JAPAN Collagen พูดถึงชื่อนี้คงเป็นที่รู้จักกันพอสมควรเลยก็ว่าได้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่ติดอันดับอยู่ตลอด

ซึ่งสำหรับ DHC Collagen Supplements นั้นเป็นอาหารเสริม Collagen เม็ด ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และยังมี วิตามิน B1, B2 อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้นั้นมีส่วนช่วยที่จะทำให้ผิวพรรณของเราเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกักเก็บความชื่นได้ตลอดทั้งวัน

ราคา : 290 บาท กินได้ 30 วัน

เพิ่มเติม : pantip.com/topic/31189136

cordy love ถั่งเช่าสีทอง ดีที่สุด

Fancl Deep Charge Collagen Japan Stick Jelly

6. Fancl Deep Charge Collagen Stick Jelly | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี สำหรับชื่อของ Fancl หลายๆคนอาจจะรู้จักชื่อแบรนด์นี้มาจาก ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า หน้าขาวใส ลดสิวเสี้ยน แต่ว่า Fancl นั้นก็ได้คิดค้นอาหารเสริม Collagen ขึ้นมา ซึ่งก็คือ Fancl Deep Charge Collagen Stick Jelly ที่ทางแบรนด์ได้บอกว่านอกจากภายนอกแล้ว ภายในเราก็ดูใส่ใจไม่แพ้กัน

ราคา : บาท 690 กินได้ 10 วัน

Eisai Chocola BB Collagen Japan

7. Eisai Chocola BB Collagen | JAPAN

อาหารเสริม Collagen เม็ดจากญี่ปุ่น ที่มาในรูปแบบเม็ด ที่เรียกได้มีส่วนผสมที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน B1,B2, B6 และวิตามิน C และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Collagen ซึ่งเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมานั้น Eisai Chocola BB Collagen มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

เพิ่มเติม : jpanaddict.com

ราคา : 590 บาท กินได้ 20 วัน

Asahi Perfect Asta Collagen Powder Japan

8. Asahi Perfect Asta Collagen Powder | JAPAN

คอลลาเจนผงชงดื่มญี่ปุ่น หรับคนญี่ปุ่นแล้ว แบรนด์ Asahi นั้นถือเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย ด้วยคุณภาพและผลลัพธ์ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งส่วนผสมสำคัญของ Asahi Perfect Asta Collagen Powder ก็คือ Collagen Peptide สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และ สารสกัดจากผัก ทำให้มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

เพิ่มเติม : takaski.com

ราคา : 1,090 บาท กินได้ 30 วัน

Shiseido the Collagen Japan Drinks

9. Shiseido the Collagen Drinks | JAPAN

Japan Collagen เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยิน Shiseido กันมาไม่มากก็น้อยอยู่แล้ว เพราะว่าในไทยเองแบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นที่นิยมพอสมควรเลยก็ว่าได้ เป็น เครื่องดื่มคอลลาเจนญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพที่ดี และประสบการณ์ที่มากมาย ที่ได้ทำการผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Collagen ออกมามากมาย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากนั่นเอง

เพิ่มเติม : shiseido.co.jp

ราคา : 790 บาท กินได้ 10 วัน

Konayuki Collagen Japan

10. Konayuki Collagen | JAPAN

Konayuki collagen แบรนด์ อาหารเสริม Collagen Japan ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งด้วย Collagen ที่มีโมเลกุลที่เล็ก ทำให้ร่างกายของเรานั้นสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็น Collagen ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เพิ่มเติม : karocomshop.com

ราคา : 299 บาท กินได้ 10 วัน


เพิ่ม คอลลาเจนเกาหลี รีวิวเพิ่มให้อีก 1 แบรนด์จร้า


นาบีคอลลาเจน เกาหลี Nabi Collagen

10. Nabi Collagen | Korea

Nabi Collagen แบรนด์จากเกาหลี อาหารเสริม Nabi Collagen Korea คอลลาเจนบำรุงข้อเข่า กระดูก เล็บ ผม ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยสิว ฝ้า ได้ในตัวเดียว คอลลาเจน ใหม่ล่าสุด ที่มี แคลเซียม กลูต้า วิตามินซี แบบผงชงดื่ม ทานเวลาท้องว่างได้ผลดี สวยครบสุขภาพดี ได้ในตัวเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบทานหลายตัว

เพิ่มเติม : nabicollagen.com

ราคา : 890 บาท (กินได้ 20 วัน) ปกติ 1,590 บาท

LINE ID : @Nabicollagen

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 Collagen ญี่ปุ่นยอดนิยม ที่ขายดีสุดๆ ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาสิ่งตัวช่วยความสวยงามแล้วะก็ สามารถหาข้อมูลและเลือกซื้อได้ตามต้องการเลย

อัพเดท ล่าสุด