คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020

[Review] 10 อันดับ Collagen ญี่ปุ่น ได้ผลดีจริง จาก Japan 2020

คอลลาเจนญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Collagen ญี่ปุ่น ได้ผลดีจริง ยอดนิยม ขายดีสุดๆในปัจจุบันนี้ เรื่องความสวยความงามนั้น ถือได้ว่าไม่ได้เป็นเรื่องที่ไกลตัวเรา เพราะว่าทุกคนนั้นต่างก็ต้องอยากได้ผิวที่ขาว หน้าที่เนียนใส ซึ่งปัจจุบันนี้มีตัวช่วยมากมายที่จะทำให้เราขาวขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Collagen นั่นเอง

review collagen japan

รีวิวคอลลาเจนผงชงดื่ม ญี่ปุ่น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในด้านใด

1 . ผิวหน้ามีปัญหาหมองคล้ำ ผิวหยาบ
2 . ผิวขาดน้ำ รูขุมขนไม่กระชับ รอยตีนกาเริ่มมา
3 . สิว รอยสิว ฝ้า กระ หน้าแก่ก่อนวัย
4 . ผิวพรรณ กระดูก เล็บ ผม ข้อเข่า

เพียงดื่ม คอลลาเจนผงชงดื่มญี่ปุ่นบริสุทธิ์ ที่มีวิตามินซีประกอบ มีส่วนช่วยดูดซึมดีสุดๆ เสริมสร้างให้การทำงานของคอลลาเจนได้ประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น

ซึ่ง Collagen เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่มีอยู่ในสิ่งีชีวิตทุกชนิด นั่นรวมไปถึงร่างกายของมนุษย์อีกด้วย ซึ่ง Collagen เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณของนั้นยังอยู่ดี ซึ่ง Collagen ใน่รางกายมนุษย์นั้น จะลดลงไปต่อเมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป ซึ่ง Collagen นั้นจะลดลงไปปีละ 1.5 % ไปทุกปี

ริ้วรอยไม่มี รอยตีนกายังไม่ขึ้น ไม่ได้แปลว่า ยังไม่แก่

สังเกตง่ายๆ เลยก็คือเมื่อเราอายุมากขึ้น ริ้วรอย รอยตีนกา ผิวพรรณของเรานั้นก็เริ่มเหี่ยวหย่น นั้นเป็นเพราะว่าร่างกายของเราค่อยๆสูญเสีย Collagen ไปทีละนิดนั่นเอง แต่ว่ามันก็มีตัวช่วยเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ Collagen ญี่ปุ่น ที่ทั้งดีและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จาก Japan มาให้ได้ดูกัน

คุณอาจสนใจเรื่องนี้ : รีวิว 10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด 2020


[รีวิว] 10 อันดับ คอลลาเจน ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด 2020


Amado P Collagen Japan

1. Amado P Collagen | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุด จาก Amado อาหารเสริม Collagen ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Amado Thailand จับมือกับประเทศเกาหลี ที่ได้มีการใช้ Collagen จากปลาทะเลญี่ปุ่น และจึงได้เป็นสูตร Amado P Collagen นี้นั่นเอง

ในเรื่องความปลอดภัยนั้นสามารถไว้วางใจได้ เพราะได้ผ่านมาตรฐานระดับโลกอย่าง Halal, Wave Korea, Samsung และ อย. เรียกได้ว่าปลอดภัย แถมมีประโยชน์ 100 %

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 890 บาท กินได้ 22 วัน

เพิ่มเติม : amadoplus.com

Colly Plus Collagen Japan

2. Colly Plus Collagen | JAPAN

อาหารเสริม Collagen ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยทำให้เราผิวของเราขาวใสได้ง่ายๆอย่าง L-Cysteine และ L-Glutathione ที่เป็นส่วนผสมที่เน้นไปที่ผิวพรรณของเราโดยตรงนั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้ Colly Plus Collagen ยังได้มาริโอ้  และใหม่ ดาวิกา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าสุดยอกมาก ๆ

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 790 บาท กินได้ 15 วัน

เพิ่มเติม : colly.in.th

Colligi Collagen Japan

3. Colligi Collagen | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดูดซึมดีที่สุด อีกหนึ่งอาหารเสริม Collagen นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่า เป็นน้องใหม่ที่มาแรงมาก เพราะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Colligi Collagen เรียกได้ว่าเป็น อาหารเสริม Collagen ที่มีวิตามิน C เป็นส่วนผสมด้วย อีกทั้งยังสามารถละลายในน้ำเย็นได้อีกด้วย

ส่งฟรี ด่วนผ่าน LINE : ” คลิก

ราคา : 1,190 บาท กินได้ 22 วัน

เพิ่มเติม : facebook.com/1186236391555467/

Meiji Amino Collagen Japan

4. Meiji Amino Collagen | JAPAN

สำหรับ Meiji Amino Collagen JAPAN นั้น ถือได้ว่า เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งส่วนผสมสำคัญของ Meiji Amino Collagen นั้นก็คือ Collagen Peptide สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก, กลูโคซามีน, วิตามิน C และ กลูโคซามีน ซึ่งทั้งหมดนั้นจะช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นเรียบเนียน ช่วยลดเรือนริ้วรอย นั่นเอง

ราคา : 690 บาท กินได้ 15 วัน

เพิ่มเติม : pantip.com/topic/30544732

DHC Collagen Japan Supplements

5. DHC Collagen Supplements | JAPAN

DHC JAPAN Collagen พูดถึงชื่อนี้คงเป็นที่รู้จักกันพอสมควรเลยก็ว่าได้ เพราะเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่ติดอันดับอยู่ตลอด

ซึ่งสำหรับ DHC Collagen Supplements นั้นเป็นอาหารเสริม Collagen เม็ด ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และยังมี วิตามิน B1, B2 อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้นั้นมีส่วนช่วยที่จะทำให้ผิวพรรณของเราเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกักเก็บความชื่นได้ตลอดทั้งวัน

ราคา : 290 บาท กินได้ 30 วัน

เพิ่มเติม : pantip.com/topic/31189136

Fancl Deep Charge Collagen Japan Stick Jelly

6. Fancl Deep Charge Collagen Stick Jelly | JAPAN

คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี สำหรับชื่อของ Fancl หลายๆคนอาจจะรู้จักชื่อแบรนด์นี้มาจาก ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า หน้าขาวใส ลดสิวเสี้ยน แต่ว่า Fancl นั้นก็ได้คิดค้นอาหารเสริม Collagen ขึ้นมา ซึ่งก็คือ Fancl Deep Charge Collagen Stick Jelly ที่ทางแบรนด์ได้บอกว่านอกจากภายนอกแล้ว ภายในเราก็ดูใส่ใจไม่แพ้กัน

ราคา : บาท 690 กินได้ 10 วัน

Eisai Chocola BB Collagen Japan

7. Eisai Chocola BB Collagen | JAPAN

อาหารเสริม Collagen เม็ดจากญี่ปุ่น ที่มาในรูปแบบเม็ด ที่เรียกได้มีส่วนผสมที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน B1,B2, B6 และวิตามิน C และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Collagen ซึ่งเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมานั้น Eisai Chocola BB Collagen มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

เพิ่มเติม : jpanaddict.com

ราคา : 590 บาท กินได้ 20 วัน

Asahi Perfect Asta Collagen Powder Japan

8. Asahi Perfect Asta Collagen Powder | JAPAN

คอลลาเจนผงชงดื่มญี่ปุ่น หรับคนญี่ปุ่นแล้ว แบรนด์ Asahi นั้นถือเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย ด้วยคุณภาพและผลลัพธ์ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งส่วนผสมสำคัญของ Asahi Perfect Asta Collagen Powder ก็คือ Collagen Peptide สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และ สารสกัดจากผัก ทำให้มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

เพิ่มเติม : takaski.com

ราคา : 1,090 บาท กินได้ 30 วัน

Shiseido the Collagen Japan Drinks

9. Shiseido the Collagen Drinks | JAPAN

Japan Collagen เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยได้ยิน Shiseido กันมาไม่มากก็น้อยอยู่แล้ว เพราะว่าในไทยเองแบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นที่นิยมพอสมควรเลยก็ว่าได้ เป็น เครื่องดื่มคอลลาเจนญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพที่ดี และประสบการณ์ที่มากมาย ที่ได้ทำการผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Collagen ออกมามากมาย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากนั่นเอง

เพิ่มเติม : shiseido.co.jp

ราคา : 790 บาท กินได้ 10 วัน

Konayuki Collagen Japan

10. Konayuki Collagen | JAPAN

Konayuki collagen แบรนด์ อาหารเสริม Collagen Japan ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมตลอดกาลของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งด้วย Collagen ที่มีโมเลกุลที่เล็ก ทำให้ร่างกายของเรานั้นสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็น Collagen ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เพิ่มเติม : karocomshop.com

ราคา : 299 บาท กินได้ 10 วัน


เพิ่ม คอลลาเจนเกาหลี รีวิวเพิ่มให้อีก 1 แบรนด์จร้า


นาบีคอลลาเจน เกาหลี Nabi Collagen

10. Nabi Collagen | Korea

Nabi Collagen แบรนด์จากเกาหลี อาหารเสริม Nabi Collagen Korea คอลลาเจนบำรุงข้อเข่า กระดูก เล็บ ผม ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยสิว ฝ้า ได้ในตัวเดียว คอลลาเจน ใหม่ล่าสุด ที่มี แคลเซียม กลูต้า วิตามินซี แบบผงชงดื่ม ทานเวลาท้องว่างได้ผลดี สวยครบสุขภาพดี ได้ในตัวเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบทานหลายตัว

เพิ่มเติม : nabicollagen.com

ราคา : 890 บาท (กินได้ 20 วัน) ปกติ 1,590 บาท

LINE ID : @Nabicollagen

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 Collagen ญี่ปุ่นยอดนิยม ที่ขายดีสุดๆ ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาสิ่งตัวช่วยความสวยงามแล้วะก็ สามารถหาข้อมูลและเลือกซื้อได้ตามต้องการเลย