โรงเรียนโยคะกรุงเทพ

10 โรงเรียนโยคะกรุงเทพ สุขภาพจิตใจดี ร่างกายแข็งแรง ด้วยการเรียนโยคะ

10 โรงเรียนโยคะกรุงเทพ สุขภาพจิตใจดี ร่างกายแข็งแรง ด้วยการเรียนโยคะ โยคะเป็นศาสตร์ของการออกกำลังการอย่างหนึ่งที่มีท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยมที่สูงขึ้นในปัจจุบัน เราจึงรวบรวม 10 สถาบันโรงเรียนที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพมาให้ได้ชมกันค่ะ — โรงเรียนโยคะกรุงเทพ

โรงเรียนโยคะดารา

1. AGALIGO YOGA

โรงเรียนแห่งนี้เชื่อว่าโยคะ เปรียบได้กับแพทย์ทางเลือก และที่แห้งนี้เป็นการเรียนโยคะที่ควบคู่ไปกับการควบคุมจิตใจไปอีกด้วย เพราะที่นี่มีการสร้างบรรยากาศที่เหมือนกับได้ไปปฏิบัติธรรมอีกด้วย จะไม่ได้รับเพียงแค่สุขภาพร่างกายที่ดีเท่านั้น เพราะสิ่งสำคัญที่สุดนั่นคือ สุขภาพจิตใจที่ดี ควบคู่ ไปกับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ทั้งภายใน

ads 2021

ติดต่อ

Website : www.agaligoyoga.com

Tel : 02 168 1297-9

สถาบันสอนโยคะ

2. MAKE FRIENDS YOGA

เล่นโยคะให้สบายใจเหมือนเล่นอยู่ที่บ้าน เปรียบเสมือนคนในครอบครัว ที่นี่ยินดีจะทำให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนได้รับสิ่งที่ดี และได้รับคุณค่าจากการเรียนโยคะ โดยมีครูผู้ฝึกสอนของที่นี่ มีทั้ง ครูอินเดีย ซึ่งล้วนแต่มาจากเมือง ฤษีเกษ ซึ่งเป็นเมืองของโยคี และ เป็นเมืองแหล่งกำเนิดของศาสตร์โยคะ เพื่อให้เข้าถึงแก่นแท้ของโยคะ

ติดต่อ

Tel : 090-657-3020, 09-3536-1244

โรงเรียนโยคะ Pantip

3. CHER YOGA

สำหรับ CHER YOGA ฝึกสอนแบบ Private Yoga ตัวต่อตัว / กลุ่ม 2-3 คน สำหรับผู้เรียนโยคะเริ่มต้น ที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลย จนถึงระดับกลาง หมดความกังวลที่อยากฝึกโยคะแต่ ตัวไม่อ่อน, ตามครูในคลาสไม่ทัน, บาดเจ็บจากการฝึกคลาสรวมเพราะเชอร์ โยคะ

เน้นสอนท่าโยคะพื้นฐาน ที่มีประสิทธิผลต่อร่างกายโดยรวมสูงสุด ออกแบบการสอนในแต่ละคลาสให้เหมาะสมตามสรีระและความต้องการของผู้ฝึก ทำให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ที่สำคัญครูเชอร์ใจดีมาก คุณจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในร่างกายและจิตใจอย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณฝึก

ติดต่อ

Website : –

Tel : 08-1642-8445

โรงเรียนสอนโยคะ

4. Crystal Professional

สำหรับผู้ที่ต้องการฝึกพัฒนาตนเองในทุกด้าน สำหรับผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพ ในยุคสมัยที่ทุกคนล้วนใส่ใจสุขภาพ การออกกำลังกายโยคะอีกหนึ่งศาสตร์เพื่อสุขภาพและยังช่วยส่งเสริมความงามจากภายในสุขภาพดี รูปร่างดี เป็นสิ่งที่ใครก็ใฝ่หาและความต้องการที่จะเป็นครูสอนโยคะอย่างมืออาชีพ Yoga มีหลักสูตรครูโยคะ 50 ชม.(BASIC YOGA TRAINING COURSE 50 HR.)

เรียนโยคะฟรี !!! หลักสูตรครูโยคะ เป็นการปรับพื้นฐานในการเรียนหลักสูตรขั้นสูงต่อไปเพื่อช่วยลดความเครียดและความกดดันให้แก่ผู้เรียน เน้นเรื่องการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ง่ายต่อการฝึกปฏิบัติ รวมทั้งหลักสูตรทฤษฏีเพื่ออธิบายให้เห็นความสำคัญในการเรียนรู้มากขึ้น

ติดต่อ

Website : www.crystal-professional.com

Tel : 085-488-5001, 085-488-5006

โรงเรียนโยคะฟรี

5. BiA สถาบันโยคะ พุทธทาส

เป็นทั้งการบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อยังไม่พอ ที่นี่ยังเป็นการสอนโยคะแบบอิงธรรมะเข้ามาช่วยให้ระหว่างที่ทำการเล่นโยคะนั้นจิตใจของเราจะไม่ฟุ้งซ่านหรือเป็นการสร้างสมาธิภายใต้ชื่อที่เรียกว่า โยคะในสวนธรรม สบาย โดยคณะครู จาก สถาบันโยคะวิชาการ มูลนิธิหมอชาวบ้าน

ติดต่อ

Website : www.bia.or.th

Tel : 02-732 2016-17

โรงเรียนโยคะ กทม

6. Bangkok Yoga School โรงเรียนบางกอกโยคะ

โรงเรียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับอย่าง Bangkok Yoga School ที่ได้รับการรับรองหลักสูตรครูโยคะจากสองสถาบันชื่อดัง สถาบันโยคะนานาชาติมาตรฐานสากลโลก Yoga Alliance USA. และกระทรวงศึกษาธิการ

ติดต่อ

Website : www.bangkokyoga.com

ads 2021

Tel : 02-634-4200, 081-826-8147

รีวิว โรงเรียนโยคะ

7. Lullaby Yoga ลัลลาบายโยคะ

Alliance พร้อมด้วยประสบการณ์, ความรู้และความสามารถที่อัดแน่น. ลัลลาบายโยคะ ที่ลัลลาบายโยคะ มีคลาสหลากหลายทั้งคลาส โยคะร้อน, วินยาสะโยคะ, หยินโยคะ, และไอเยินการ์โยคะ ทำให้นักเรียนที่มาฝึกสามารถเลือกคลาสในแบบที่ตนถนัดหรือชอบได้ สอน พร้อมทั้งประสบการณ์และความรู้ของโยคะที่อัดแน่นที่ พร้อมจะให้นักเรียนโยคะมาสัมผัสได้ในแต่ละคลาส

ติดต่อ

Website : www.lullaby-yoga.com

Tel : 02-677-7470

โรงเรียนโยคะราคาถูก

8. Thai Yoga Institute สถาบันโยคะวิชาการ

สถาบันโยคะที่จัดตั้งหนึ่ง ภายใต้การสนับสนุนของ มูลนิธิหมอชาวบ้านในปี 2544 จัดหลักสูตรอบรมครูโยคะ ให้มีมาตรฐาน เพื่อกระจายหมอโยคะที่มีมาตรฐานไปสู่การสอนโยคะที่ได้คุณภาพ และสามารถกรายไปยังทั้งภครัฐและเอกชน

ติดต่อ

Website : www.thaiyogainstitute.com

Tel : 081-401-7744

โรงเรียนโยคะที่ดีที่สุด

9. Yoga Studio Academy

โรงเรียนบางกอกโยคะ (bangkokyoga) คือ โรงเรียนสอนโยคะหลักสูตรครูโยคะอันดับ 1 ของเมืองไทย ทีมครูผู้สอนของที่นี่เป็นผู้ชำนาญการในด้านของทฤษฎีโยคะและด้านฝึกปฏิบัติโยคะ

ห้องเรียนมาตรฐานระดับสากล ห้องปฏิบัติ มีความสะดวกสบาย ห้องกว้างขวางแยกเป็นสัดส่วน และบรรยากาศเอื้ออำนวยต่อการเรียนโยคะ และเมื่อเรียนจบตามหลักสูตรแล้วทางสถาบันสอนโยคะมีใบรับรองจากทางสมาคมพัฒนาศิลปาชีพ

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

ติดต่อ

Website : www.studio-academy.com

Tel : 081-867-7007

โรงเรียน yoga

10. Yoga Sutra โยคะสุตรา สตูดิโอ

โยคะสุตรา สตูดิโอ คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ Neo-Indian ห้องฝึกโยคะกว้างขวาง โปร่งสบาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราจัดเตรียมไว้ให้
โดยสามารถนัดหมายวันและเวลาที่สะดวกเรียนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีคอร์สโยคะสำหรับสตรีมีครรภ์อีกด้วย

ติดต่อ

Website : –

Tel : +66 (0)98 670 6758

หมดไปแล้วนะคะสำหรับ 10 สถาบันโรงเรียนสอนโยคะในกรุงเทพ เพื่อนๆท่านใดสนใจเรียนโยคะ เพื่อสุขภาพ ร่างกาย และจิตใจที่ดี สะดวกแบบไหนก็สามารถติดต่อไปได้เลยค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราตั้งแต่วันนี้นะค่ะ