โรงงานผลิตยูนิฟอร์ม

10 โรงงานผลิตยูนิฟอร์ม โรงงานผลิตและขายส่งยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด

โรงงานรับผลิตยูนิฟอร์ม ราคาไม่แพง เหมาะกับบริษัท ที่กำลังต้องการ ชุดยูนิฟอร์ม ให้กับพนักงานประจำ ในราคาที่ดีที่สุด และการเลือกโรงงานที่มีเนื้อผ้ามีคุณภาพ จะทำให้อายุการใช้งานของเสื้อผ้า ยาวนาน ช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องผลิตเสื้อบ่อยๆ ได้เช่นกัน

วันนี้เราจะมาแนะนำ โรงงานผลิตยูนิฟอร์ม ตามแบบที่ต้องการง่ายๆ ซึ่งบางบริษัทผลิตยูนิฟอร์ม จะมีแบบฟอร์ม ให้เราเลือก เพียงแค่เราเลือกสี และ LOGO บริษัทไปติดง่าย ขึ้นอยู่กับการติดต่อ และการขอแบบกับบริษัทต่างๆ ว่าแต่แอดมินจะมีโรงงานดีๆ ที่ รับผลิต ยูนิฟอร์ม ที่ไหนมาแนะนำบ้าง เราลองมาชมไปพร้อมๆกันได้เลยจร้า

โรงงานรับผลิตยูนิฟอร์ม

1. โรงงานรับผลิตยูนิฟอร์ม TOFFY BOUTIQUE บริษัท ทอฟฟี่ บูติก จำกัด

ads 2021

โรงงานรับผลิตยูนิฟอร์ม TOFFY BOUTIQUE ด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปีแล้วนั้นเรื่องมาตรฐานต้องดี แน่นอน

เป็น โรงงานผลิตยูนิฟอร์ม ที่มีบริการที่ลูกค้าสามารถผลิตได้ตามแบบตัวอย่างที่ต้องการ โดยมีทั้งระบบพิมพ์เพื่อความรวดเร็วและระบบปักเองเพื่องานที่ละเอียด เรียกได้ว่าใส่ใจทุกงานปักเลยจริง ๆ

Line ID : toffyboutique

เบอร์ติดต่อ 095-639- 6142 ,02-874- 0205-7

เว็บไซต์ –

โรงงานยูนิฟอร์ม

2. โรงงานยูนิฟอร์ม P.J. GARMENT (THAILAND) COMPANY LIMITED

โรงงานยูนิฟอร์มที่นี่ได้รับมาตรฐานอย่างมากจนกระทั่งได้ส่งออกไปยังแถบประเทศอีกด้วยเช่น แถบประเทศอเมริกา ออสเตรเลียและญี่ปุ่น และทำงานได้รวดเร็วตรงตามเวลา อีกทั้งยังทุ่มเทพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถในการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง

เบอร์ติดต่อ 02-987-0882-3

สามารถติดต่อได้ทางเว็บไซต์ www.pj-garment.co.th

facebook.com/PJ.Garment.Thailand

ผลิตชุดยูนิฟอร์ม

3. Thanapand บริษัทฐานะภัณฑ์ จำกัด

หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน นี่คือคำพูดที่ลูกค้าปรารถนาอยากได้ยินจากผู้ขาย และที่นี่ทำให้จริง ๆ โดยที่นี่รับผ้าที่เหมาะกับชุดแต่งกายภายในครัวหลายแบบให้เหมาะสมกับประเภทงาน ซึ่งทางบริษัทสั่งทอและควบคุมคุณภาพเอง ทำงานโดยละเอียด สะอาด และมีคุณภาพ

เบอร์ติดต่อ 02-918-6562

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ www.thanapand.com

facebook.com/Thanapand

โรงงานผลิตชุดยูนิฟอร์ม

4. Thipnapapusa

“สินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน บริการด้วยใจ” คือคติของที่นี่ ถึงแม้จะมีการแข่งขันและเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคงก็ตาม ที่นี่ยังคงคำนึงถึงคุณภาพและให้ได้มาตรฐานมากที่สุด วัสดุที่เลือกนำมาใช้นั้นเป็นวัสดุเกรด A ที่ควบคุมเองทุกการทำงาน

ให้บริการตัดเย็บชุดยูนิฟอร์มโรงงาน เครื่องแบบบริษัท เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโปโล คอกลม (T-shirt) พร้อมทั้งให้บริการปัก และสกรีน โลโก้ บริษัท หรือเครื่องหมายประจำหน่วยงานต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์โดยตรง

เบอร์ติดต่อ 02-9453362

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ www.thipnapapusa.com

ยูนิฟอร์ม

5. Be smart garment

หากท่านต้องการงานที่เร่งด่วนและได้รับมาตรฐานทางบริษัทรับผลิตเสื้อยืดโปโล หมวก ร่ม กระเป๋าและชุดยูนิฟอร์มต่างๆ รวมถึงกางเกงด้วยโดยที่นี่สามารถผลิตแบบเร่งด่วน และยังมีบริการออกแบบโลโก้อีกด้วย โดยทีมชางที่มีคุณภาพราคาเป็นกันเอง

เบอร์ติดต่อ 089-533-1183

สามารถติดต่อได้ทางเว็บไซต์ www.besmartgarment.com

บริษัทรับจ้างผลิตยูนิฟอร์ม

6. บริษัทรับจ้างผลิตยูนิฟอร์ม PATTERN FORM

เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับจ้างผลิตยูนิฟอร์มที่ได้รับมาตรฐานมากกว่า 20 ปีด้วยการปักเย็บที่ละเอียด และการทำงานอย่างเป็นระบบระเบียบโดยที่นี่มีการคัดสรรเลือกวัสดุ เนื้อผ้าที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ โดยยึดถือความซื่อตรง บริการที่รวดเร็ว โดยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถไว้วางใจได้

เบอร์ติดต่อ 089-481-1489

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ –

ads 2021

บริษัทผลิตยูนิฟอร์ม

7. บริษัทผลิตยูนิฟอร์ม Jolie official

บริษัทผลิตยูนิฟอร์ม งานละเอียดต้องนึกถึงที่นี่เลย เพราะที่นี่ใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบชุดยูนิฟอร์มโดยคำนึงถึงสายงานต่างๆ ทั้งรูปแบบและสีสัน โดยคัดสรรแต่วัสดุที่ได้คุณภาพมาใช้ในการผลิต

โดยทีมงานดีไซน์เนอร์และทีมงานการผลิตที่มีความชำนาญมากกว่า 20 ปี มีการให้บริการทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล หากท่านยังอยากให้ปักเพิ่มเติมอีกสามมารถติดต่อกลับมา ทางทีมงานที่มมีประสบการณ์และเชี่ยวชายจะไปบริการให้ภายใน 7 วัน

เบอร์ติดต่อ 02-455-6733

สามารถติดต่อได้ทางเว็บไซต์ www.jolieofficial.com

ผลิตยูนิฟอร์มที่ไหนดี

8. NLS 2015 บริษัท นลินสิริ 2015 จำกัด

แน่นอนว่าบางงานท่านก็อยากได้ให้รวดเร็วที่สุด ทาง NLS 2015 บริษัท นลินสิริ 2015 จำกัด สามารถทำให้ท่านได้ ไม่ว่าในจำนวนมาก ๆ ก็สามารถเร่งให้ได้

เพราะที่นี่มีทีมช่างเย็บที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง มีรีวิวขิงลูกค้าท่านอื่น ๆ ให้ได้ดูอีกด้วย

เบอร์ติดต่อ 086-8240225

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ –

facebook.com/nls2015

รับผลิตยูนิฟอร์มราคาถูก

9. OT Intertrade Co.,Ltd.

เป็นบริษัทที่ใหญ่อีกบริษัทหนึ่งด้วยการทำงานมายาวนานกว่า20 ปี บริษัท โอ.ที.กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 ยังขยายไปยังภาครัฐและเอกชน สินค้าที่นี่จึงมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม

ทำให้ได้ส่งออกไปยังต่างประเทศทั้งในโซนเอเชีย อเมริกา และยุโรป หมดปัญหาเรื่องวัสดุขาดแคลนเพราะที่นี่มีคลังเก็บสินคั้วสดุเฉพาะตัวกว่า 5,600 ตารางเมตร

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

เบอร์ติดต่อ 02-197-5945

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ www.otgroup.co.th

facebook.com/otintertade

โรงงานยูนิฟอร์มที่ดีที่สุด

10. The Workerich Co.,Ltd.

เป็นอีกความเติบโตหนึ่งที่น่าทึ่งมาก ๆ สำหรับ The Workerich Co.,Ltd. แต่เดิมเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ขายสินค้าเกี่ยวกับชุดผ้าแพร ชุดสูทเสื้อผ้าวู๊ฟเวน ชุดนักเรียน มาเป็นลำดับ ผ่านเวลามากกว่า 40 ปี ในชื่อร้าน “เจริญพาณิชย์” ด้วยความที่มีความใส่ใจรายละเอียดและมีคุณภาพที่เยี่ยม

ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่ติดใจ จึงทำให้เจริญพาณิชย์ขยับขยายพื้นที่กอตั้งเป็นบริษัท วัสดุเส้นใยทุกอย่างดูแลอย่างดี มีคุณภาพเรียกว่าครบครันเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพง เป็ฯกันเองอีกด้วย

เบอร์ติดต่อ 095-480-1414

สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ www.theworkerich.com/

facebook.com/theworkerich

ทั้งหมดที่รวบรวมมาให้นี้ เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ช่วยประกอบการตัดสินใจได้ดีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆอย่างที่เรามีด้วยนะคะ