โปรแกรมโรงแรม

10 โปรแกรมบริหารโรงแรม ระบบซอฟต์แวร์บริหารโรงแรมที่ดีที่สุด สำหรับผู้บริหารยุคใหม่

10 โปรแกรมบริหารโรงแรม ระบบซอฟต์แวร์บริหารโรงแรมที่ดีที่สุด สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ ระบบการจัดการโรงแรมที่ทุกโรงแรม ต้องเลือกใช้ ให้บริการจัดการง่าย สามารถช่วยให้หลากหลายโรงแรม ลดปัญหา ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ได้อย่างแน่นอน

วันนี้เรามีการจัดการโรงแรม ซอฟต์แวร์ โปรแกรม ปฏิบัติการที่น่าเชื่อถือ มาแนะนำกัน บางโปรแกรม มีระบบโซลูชั่น ดูแลตั้งแต่ ส่วนหน้า จนส่วนหลัง ให้คุณใช้งานง่าย บริการจัดการโรงแรมแบบต้นจนจบ ลองเลือกใช้ ตามความต้องการ ของคุณเอง … โปรแกรมบริหารโรงแรม

โปรแกรมบริหารโรงแรม

1. โปรแกรมโรงแรม สมาร์ท ไฟน์เดอร์ (Smart Finder)

ads 2021

การบริหารการจัดการที่ดูแลหลังการให้บริการ และคุณยังได้รับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจัดการได้ควบคุมตั้งแต่อินเตอร์เฟส ระบบอาร้านอาหาร หรือแม้แต่ระบบบัญชี สามารถช่วยให้คุณจัดการโรงแรมได้ง่ายขึ้นและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.smartfinder.asia/th/

ขายโปรแกรมโรงแรม

2.ไดเร็ก บุ๊คกิ้ง ออนไลน์ (DBO)

ในยุคสมัยประเทศไทย 4.0 แล้วนั้นเทคโนโลยีนั้นมีความสำคัญกับการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างมาก และระบบออนไลน์นั้นที่เพิ่มความสะดวกสบายนั้น ที่นี่เราเชี่ยวชาญด้านระบบออนไลน์มานานกว่า 7 ปีเพื่อให้ลูกค้าจองห้องของทางโรงแรม รวมไปถึงการดูแลระบบโรงแรมทั้งหมดอีกด้วย

ด้านการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประกอบใช้นั้นทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการของโรงแรม

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.dbo-system.com

โปรแกรมโรงแรมราคาถูก

3. ลีฟวิ่ง บุ๊กเกอร์ (Living Booker)

การบริหารจัดการแบบทันสมัยสามารถให้ลูกค้าจองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ และส่งสลิปการจองห้องพร้อมใบเสร็จผ่านทาง sms ส่งให้ลูกค้ารวดเร็วทันใจ ปลอดภัย ไว้วางใจได้ ด้วยการทำงานอย่างมาตรฐานและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.livingbooker.com

โปรแกรมโรงแรม ฟรี

4. ซาบี แอพ (Sabee app)

นับได้ว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนไป เราเล็งเห็นกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้สูงวัยเราจึงช่วยให้การบริการจองห้องพักผ่านระบบแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อทำให้ทุกๆคนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย แม้แต่คนที่ไม่ค่อยจะถนัดเรื่องเทคโนโลยีสมันใหม่มากนักก็สามารถใช้งานได้อย่างดาย

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sabeeapp.com

ซอฟต์แวร์บริหารโรงแรมฟรี

5. จีเนียส ไอโฮเทล (Genius iHotel)

ระบบการจัดการที่มีมานานกว่า 20 ปี เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 เป็นระบบที่มีผู้รู้จักอย่างกว้างขวางในกลุ่มระดับองค์กร มีทีมงานที่สามารถให้คำแนะนำได้อย่างเชี่ยวชาญ ทั้งการบริการแล้วนั้นความไว้วางใจของผู้ใช้บริการ จึงทำให้ได้รับรางวัลมาตรฐานการันตีความน่าเชื่อถือ

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.genius-ihotel.com

โปรแกรมบัญชรโรงแรม

6. รูมสโคป (Roomscope)

การเติบโตที่รวดเร็วและเปี่ยมไปด้วยมาตรฐานแล้วนั้นทำให้ธุรกิจการจัดการระบบโรงแรมที่นี่มีความน่าเชื่อถือ คำนึงถึงผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้วยระยะสัญญาที่จะไม่เป็นรูปแบบระยะยาว การที่ลูกค้าสามารถยกเลิกสัญญาการใช้งานได้ตลอดเวลา โดยจะไม่มีค่าปรับหรือใด ๆ ทั้งสิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.roomscope.com

โปรแกรมโรงแรม Pantip

7. โฮเทลโลจิกซ์ (Hotelogix)

เป็นไปได้ยากมากสำหรับธุรกิจระบบการจัดการโรงแรมในระยะเวลา 9 ปี และสาขากว่า 100 สาขา ด้วยมาตรฐานอย่างแท้จริง การทำงานอย่างผู้เชี่ยวชาญ ทำให้เกิดสาขากว่า 100 สาขานี้ขึ้น มาตรฐานและการทำงานที่ดีจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จเหมือนกับเรา

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.hotelogix.com

โปรแกรมโรงแรม มีอะไรบ้าง

8. อีซีโฟ (Easyfo)

หากเป็นเรื่องของซอฟแวร์แล้วละก็นักโปรแกรมเมอร์นั้นย่อมมีความเชี่ยวชาญอย่างที่สุดอยู่แล้ว นั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าท่านอื่น ๆ ไว้วางใจในบริษัทการจัดระบบการโรงแรมที่มีมานานกว่า 19 ปีของเรา โดยมีนักโปรแกรมเมอร์ก่อตั้งขึ้น

ครอบคลุมเกี่ยวกับการจัดระบบการจัดการโรงแรมไว้ทั้งหมด มีสาขาให้การบริการใกล้คุณถึง 750 สาขา นอกจากนี้ยังมีสาขาต่างประเทศอย่าง ลาว พม่า เวียดนาม และกัมพูชา หากจะหาระบบการจัดการโรงแรมแล้วนี่คืออีกที่หนึ่งที่มีมาตรฐานสูงเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.easyfo.com

โปรแกรมโรงแรมที่ดีที่สุด

9. บริษัท สินบุญส่ง เอนจิเนียริ่ง (Sinboonsong)

หากคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยด้วยแล้ว ที่นี่รับประกันความปลอดภัยของทางโรงแรมด้วยระบบที่ทันสมัย ให้บริการตั้งแต่โรงแรมขนาดเล็กไปถึงขนาดกลาง การันตีในเรื่องคุณภาพด้วยการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและที่สำคัญเป็นฝีมือของคนไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sinboonsong.com

ads 2021

โปรแกรมจัดการโรงแรม

10. Comanche

ระบบซอฟแวร์ที่ได้รับมาตรฐานการันตีจาก 600 โรงแรม อีกทั้งยังเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวจาก 16 ประเทศ ที่ให้การยอมรับ ดังนั้นมั่นใจในเรื่องการบริการได้แน่นอน อีกทั้งยังมีการให้บริการที่มีระบบระเบียบ ใช้งานง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.comancheinternational.com

การที่ธุรกิจจะเติบโตให้ประสบผลสำเร็จได้นั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่างนับตั้งแต่คณะผู้บริหาร รวมไปจนถึงเจ้าหน้าที่ ดังนั้นธุรกิจก็ควรมีบุคคลากรที่เชียวชาญคอยให้คำปรึกษา ธุรกิจโรงแรมก็เช่นกัน