แชมพูที่ดีที่สุด

10 แบรนด์ แชมพูที่ดีที่สุด สำหรับผู้หญิง ที่อยากมีผมสวยงาม

10 แบรนด์ แชมพูที่ดีที่สุด สำหรับผู้หญิง ที่อยากมีผมสวยงาม เส้นผม ก็เปรียบเสมือนกับมงกุฎของร่างกายเรา เพราะว่าผมนั้นก็เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเรา ซึ่งผมนั้นสำหรับสาวๆนั้นสามารถไว้ได้หลากหลายแบบ แต่ว่าไม่ว่าจะไว้ทรงผมแบบใด ผมก็ต้องได้รับการดูแลมากพอๆกับส่วนอื่นๆของร่างกาย

เพราะถ้าเรามีผมที่นุ่มสลวย เงางามแล้วละก็ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ย่อมเป็นที่น่าจดจำ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงให้ได้รู้กัน จะมีแชมพูแบรนด์ไหนกับบ้าง ไปดูกัน … แชมพูที่ดีที่สุด

รีวิวยาสระผม

1. PANTENE

ads 2021

มาถึงกับอันดับที่ 1 ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานกับแบรนด์ PANTENE ซึ่งในอดีตนั้นทีนักวิทยาศาสตร์ชาวสวิส ได้ค้นพบ Panthenol ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยทำให้ผมที่แห้งเสียไปแล้ว กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการทำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผม PANTENE นั้นเอง

เว็บไซต์ : www.pantene.co.th

ยาสระผมยี่ห้อไหนดี แก้รังแค

2. Rejoice

อีกหนึ่งแบรนด์แชมพูที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่ตั้งแต่อดีตจนมาถึงในปัจจุบันนี้ ก็ยังไม่หยุดที่จะคิดค้นและพัฒนา และล่าสุดก็ได้มีการนำน้ำหอมธรรมชาติมาผสมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผม จึงเกิดเป็นแชมพูน้ำหอม ที่เราเชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนก็อยากจะมีผมที่หอม เพราะเวลาเดินผ่านใครกลิ่นของผมนั้นก็จะทำให้ผู้คนจดจำได้นั้นเอง

เว็บไซต์ : www.facebook.com/RejoiceThailand

แชมพู

3. SUNSILK

เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่ามีอะไรแปลกใหม่มาให้เราได้ลองใช้กันอยู่ตลอดกับ SUNSILK ที่ในช่วงที่ผ่านมานี้ได้มีการคิดค้นสูตรใหม่ๆร่วมกับช่างผมระดับโลกมากมาย เพื่อที่จะได้เข้าใจในเรื่องรายละเอียดของเส้นผม ว่าควรจะต้องได้กับการดูแลในแบบใด เพราะแต่ละคนนั้นไม่ได้มีเส้นผมที่เหมือนกัน

ดังนั้นทาง SUNSILK จึงได้คิดค้นสูตรใหม่ออกมามากมายไม่ว่าจะเป็น สูตรที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย สูตรสำหรับคนผมยาว สูตรสำหรับเร่งผมยาวเร็วขึ้น เป็นต้น

เว็บไซต์ : www.sunsilkthailand.com

แชมพูน่าใช้

4. Dove

ถ้าหากว่าผมของคุณกำลังประสบปัญหาผมแห้งกราน ผมชี้ฟูแล้วละก็ แชมพูตัวนี้เรียกได้ว่าเหมาะมากๆ เพราะว่าจุดเด่นๆของ Dove เลยก็คือช่วยทำให้ผมนั้นมีน้ำหนัก และช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย อีกทั้งยังมรความหอมที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

เว็บไซต์ : www.dove.com

อันดับแชมพูที่ดีที่สุด

5. SYOSS

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผม SYOSS นั้นในทุกสูตรนั้นจะเน้นไปที่การช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม และการแก้ปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะไม่ว่าจะเป็นช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย และที่สำคัญยังไม่สารที่เป็นอันตรายกับเส้นผมอยู่ในส่วนผสมแม้แต่นิดเดียว

เว็บไซต์ :www.syoss.net

รีวิวยาสระผมหอม

6. LOREAL

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากฝรั่งเศส ที่มีครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงและรักษาสุขภาพของเส้นผม และในแต่ละสูตรนั้นก็ได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่อีกทั้งยังได้รับการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นผมโดยเฉพาะ

เว็บไซต์ : www.loreal-paris.co.th

แชมพูดีๆ

7. Clairol Herbal Essence

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาแชมพูที่จะทำให้ผมของคุณมีกลิ่นหอมเหมือนกับดอกไม้แล้วละก็ต้องนี้เลย Clairol Herbal Essence ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและดอกไม้ธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้ผมของคุณมีกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าใครก็อยากที่จะอยู่ใกล้ๆกับคุณ

เว็บไซต์ : herbalessences.com/en-us

แชมพูสมุนไพร

8. TRESemme

ถ้าคุณกำลังมองผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณพึ่งเข้าไปทำผมในร้านแล้วละก็ต้องนี้เลย TRESemme เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ร้านทำผมส่วนใหญ่นิยมใช้กัน เพราะ TRESemme จะช่วยทำให้ผมของคุณเงางาม นุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู แลละยังช่วยรักษาสุขภาพของผมอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.tresemme.com

แชมพูยี่ห้อไหนดี

9. Essential

ถ้าคุณกำลังประสบกับปัญหาผมแห้งฟู ไร้น้ำหนัก ผมหยาบกร้าน ผมขาดหลุดร่วง แล้ละก็ต้องนี้เลย Essential ด้วยส่วนผสมที่มี Sheabutter และ Natural Honey ที่จะช่วยทำให้ผมของคุณกลับมามีชีวิตชีวา นุ่มลื่น ชุ่มชื่น และยังช่วยป้องกันผมเสียจากความร้อนอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.kao.com

แชมพูกลิ่นหอม

10. Tsubaki

ads 2021

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคนไทยจำนวนมากให้การยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ดีอันดับต้นๆเลยทีเดียว ด้วยส่วนผสมที่มี ไฮยาลูรอนิค และ สารสกัดจากดอกซึบากิ ที่จะช่วยทำให้ของคุณจากที่เคยแห้งเสีย ทำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
เว็บไซต์ : www.facebook.com/tsubakithailand

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 แบรนด์แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง ถ้าคุณต้องการที่จะมีสุขภาพผมที่ดีแล้วละก็อย่าลืมศึกษาผลิตภัณฑ์นั้นๆแล้ว ค่อยตัดสินใจซื้อมาใช้ และที่สำคัญอย่าลืมดูแลสุขภาพผมกันด้วยละ