10 เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ชุดเดรส สไตล์การแต่งตัวสำหรับสาวเจ้าเนื้อให้ดูสวย

10 เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ชุดเดรส สไตล์การแต่งตัวสำหรับสาวเจ้าเนื้อให้ดูสวย สำหรับสาวเจ้าเนื้อหรือสาวที่รูปร่างออกจะอวบแล้วการแต่งกายนั่นดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะการแต่งกายก็ถือเป็นความเสริมความงามอีกอย่างหนึ่งให้กับร่างกายของเรานั่นเอง

ถ้าหากเราเลือกชุดที่ไม่ได้เข้ากับขนาดหรือรูปร่างของเราละก็ปัญหาใหญ่แน่นอน ดังนั้นการที่สาวๆเจ้าเนื้อจะต้องแต่งกายออกจากบ้านแต่ละทีเราก็ขอแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าที่มีเข้มซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่าเสื้อผ้าสีเข้มจะทำให้เราดูผอมเพรียวกว่าเดิมนั่นเอง

ดังนั้นวันนี้เราจึงมานำเสนอการสไตล์การแต่งตัวสำหรับสาวเจ้าเนื้อ จะมีสไตล์ไหนบ้างเราไปดูกันเลย — เสื้อผ้าไซส์ใหญ่

10 เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ใส่ชุดเดรสให้ดูสวย

ads 2021

ชุดเดรสคนอ้วนเกาหลี

1 . ชุดเดรสสีเนื้อ

สาวเจ้าเนื้อไม่เพียงแต่แค่ใส่โทนสีเข้มเท่านั้นนะคะ สีโทนอ่อนก็ใส่ได้ไม่พังค่ะ หากเป็นโทนสีนู๊ดหรือสีโทนชมพู แต่ถ้าจะใส่เป็นเดรสก็ควรเลือกใส่โทนสีเนื้อหรือสีนู๊ดที่รัดรูปช่วงบนแล้วปล่อยชายช่วงล่างค่ะ

ชุดเดรสคนอ้วนราคาถูก ประตูน้ํา

2 . เดรสกระโปรงพริ้ว

หากชอบเดรสกระโปรงพริ้วอยู่แล้วแนะนำเลยค่ะเพราะเหมาะกับสาวอวบอ้วนมากๆ เลือกเดรสโชว์ช่วงไหล่และต้นคอ เล่นลวดลายด้วยลูกไม้แขนกุด จะช่วยทำให้ไม่ต้องมองตรงช่วงลำตัวมากขึ้น

เดรสลูกไม้คนอ้วนราคาถูก

3.เสื้อผ้าเดรสไซส์ใหญ่คาดเข็มขัด

หากใส่เดรสแล้วยังดูโล่ง ๆ จะคาดเข็มขัดเรียบ ๆ ด้วยสักเส้นก็ดูน่ารักดี และใส่คู่กับรองเท้าส้นแหลมก็ดูดีไม่น้อยเลยล่ะ

เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ราคาถูก

4.เลือกรองเท้าที่ใช่

นอกจากการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมแล้ว การเลือกรองเท้าก็มีส่วนทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น ต้องเลือกรองเท้าที่เน้นโชว์หน้าเท้าเยอะๆ หน่อย ยิ่งถ้าเป็นรองเท้าส้นสูงชนิดที่เปิดหน้าเท้าเยอะๆ หรือจะเป็นรองเท้าหัวแหลม ส้นแหลม ด้วยแล้วล่ะก็ งานนี้ไม่พังแน่นอน

เสื้อผ้าสาวอวบ

5. ชุดเดรสลูกไม้สีเข้ม

การที่ใส่เดรสแบบนี้จะทำให้เราดูผอมลง ยิ่งด้วยการที่เราคาดเอวด้วยเข็มขัดสีเดียวกับชุดเดรสแล้วละก็ จะยิ่งทำให้เราดูเอวเล็กลงไปอีกด้วย การที่เราเลือกเดรสลูกไม้สีเข้มนั่นเพื่อเป็นการอำพรางสัดส่วน เพราะว่าหากเราใส่เดรสสีสว่างละก็จะทำให้ชุดเดรสนั่นไปเน้นรูปร่างของเรามากเกินไปนั่นเอง

เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ เสื้อผ้าคนอ้วน

6. เดรสเข้ารูป

เดรสเข้ารูปนั่นเหมาะสมอย่างมากกับสาวอวบ เพราะจะช่วยทำให้สัดส่วนนั่นดูกระชับ และถ้าหากยิ่งใส่สีเข้มแล้วด้วยละก็หายห่วงได้เลยเพราะจะช่วยในการอำพรางให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

เดรสลูกไม้คนอ้วน

7. เดรสลูกไม้คอวีลึก

นอกจากจะโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งแล้วยังจะช่วยทำให้เราดูดีมีระดับ ยิ่งหากเราเพิ่มลูกเล่นไปที่การมัดผมสูงโชว์ใบหน้าของเราแล้วละก็ จะยิ่งทำให้เรานั่นดูสมส่วนรูปร่างดีอย่างแน่นอน

เดรสลูกไม้คนอ้วนพร้อมส่ง

8.เดรสสวยๆ

เดรสลวดลายความสวยงามหรือลวดลายกราฟฟิค การที่เราเลือกเดรสแบบนี้ก็เพื่อที่จะเพิ่มความสวยงามให้กับชุดเดรสและยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับผู้ใส่อีกด้วย การที่เราใส่ชุดเดรสที่มีลวดลายการปักที่ดูสวยและชุดเดรสมีสีเข้มนั่น จะช่วยทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นไปอีก

เสื้อผ้าคนอ้วน

9. สำหรับเดรสคอวีลึก

เดรสคอวีลึก นั่นจะช่วยทำให้สาวอวบโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง เพื่อดึงดูด แต่สำหรับคนที่มีแขนที่ใหญ่ก็สามารถเลือกชุดเดรสที่มีช่วงแขนได้ แต่ให้เลือกช่วงแขนที่มี 3 ส่วน เพราะถ้าเราเลือกช่วงแขนที่ยาวและบานจะทำให้แขนของเราดูสั้นลงไปเลย และความยาวของเดรสก็ควรปล่อยให้ยาวถึงหัวเข่าเพราะจะทำให้การมองผ่านๆขาของเรานั่นดูยาวนั่นเอง

ชุดเดรสไซส์ใหญ่ราคาถูก

10. ชุดเข้าเซตเสื้อลูกไม้สีเข้ม

ชุดเข้าเซตเสื้อลูกไม้สีเข้ม สายเดี่ยวด้านในคลุมด้วยเสื้อลูกไม้เอวลอยหรือพอดีตัว เพิ่มความเซ็กซี่เรียบร้อย กระโปรงทรงสอบความยาวประมาณช่วงเข่า เพิ่มความกระฉับกระเฉง ไม่รุ่ยร่าย โชว์สัดส่วนได้อย่างมั่นใจให้กับสาวอวบ เข้ากับรองเท้าส้นสูงคู่เก่งสักคู่เพียงเท่านี้ก็อวดโฉมได้อย่างมั่นใจแล้ว

สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ๆ แล้วแค่เรื่องเสื้อผ้าคงไม่สามารถออกจากบ้านได้ง่าย ๆ แน่ นอกจากเสื้อผ้าแล้วเรื่องการเลือกเครื่องประดับต่าง ๆ เช่น แหวน สร้อยคอ ข้อมือแล้ว ทรงผมนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง เมื่อเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะเว่อร์แล้วทีนี้ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว