เช็คราคาแอร์

เช็คราคาแอร์ 10 แบรนด์เครื่องปรับอากาศ ราคาดีที่สุด

เช็คราคาแอร์ 10 เครื่องปรับอากาศ ที่ราคาไม่แพง และยังช่วยประหยัดไฟอีกด้วย ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าอุณหภูมิไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน ๆ ก็ล้วนแต่มีอุณหภูมิที่สูง เรียกได้ว่าประเทศไทยเกือบจะมีฤดูร้อนอยู่ฤดูเดียวแล้ว เพราะว่าอากาศที่ร้อนอบอ้าวขนาดนี้ เพียงแค่พัดลมอย่างเดียวค

เอาไม่อยู่เป็นแน่ ดังนั้นเราก็ควรที่จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศติดผนัง หรือที่เราๆนิยมเรียกว่า แอร์ ซึ่งหลายๆ คนก็คงคิดแล้วคิดอีก เพราะกลัวว่าค่าใช้จ่ายในส่วนของบิลค่าไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าในวันนี้ เราจะมาแนะนำ เครื่องปรับอากาศ ติดผนังที่ทั้งราคาไม่แพง อีกทั้งยังประหยัดไฟ จะมี แอร์ยี่ห้ออะไร ราคาดีที่สุด บ้าง เครื่องปรับอากาศรุ่นอะไรน่าสนใจกันบ้างไปดูกัน


เช็คราคา เครื่องปรับอากาศ 10 แอร์ ราคาดี สุดประหยุด


ตรวจสอบราคาแอร์

  1. ราคาแอร์ daikin smile plus รุ่น FTKC-QV2S

ราคาแอร์ สำหรับ Air Conditioner ของ daikin smile plus รุ่น FTKC-QV2S นี้นั้นเรียกได้ว่ามีมากมายหลายฟังก์ชั่นมาก ๆ เริ่มกันที่ตัวเครื่องปรับอากาศ ตัวเครื่องมีขนาด 8,500 BTU/h ที่มาพร้อมระบบตรวจจับอัจฉริยะที่เมื่อไม่มีคนอยู่ในห้องก็จะลดการใช้พลังงานลงไป

อีกทั้งยังมีระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบสวิง ที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยประหยัดพลังงาน อีกทั้งการทำงานของเครื่องนั้นยังเงียบอีกด้วย ซึ่ง daikin smile plus รุ่น FTKC-QV2S มีราคาอยู่ที่ 22,000 บาทนั่นเอง

เรื่องที่คุณอาจให้ความสนใจ ร้านขายแอร์ ราคาดีที่สุด ในกรุงเทพ

ราคาแอร์ Hitachi

  1. ราคาแอร์ Hitachi Standard Inverter รุ่น RAS-DX13CGT

ราคาแอร์ 12000 BTU Hitachi หลายๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Hitachi ซึ่งสำหรับเครื่องปรับอากาศ Hitachi Standard Inverter รุ่น RAS-DX13CGT มีขนาด 12,587 BTU/h ที่มาพร้อมกับระบบ Vector DC Inverter ที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยประหยัดพลังงาน

และยังมาพร้อมกับระบบฟอกอากาศที่จะช่วยป้องกันเราจากเชื้อรา และแบคทีเรีย สำหรับ Hitachi Standard Inverter รุ่น RAS-DX13CGT มีราคาอยู่ที่ 18,000 บาท เรียกได้ว่าคุ้มจริง ๆ

เช็คราคาแอร์ LG

  1. LG Smart Inverter รุ่น IC10J

สำหรับ ราคาแอร์ LG Smart Inverter รุ่น IC10J เครื่องปรับอากาศขนาด 9,000 BTU/h ที่มาพร้อมกับระบบ Smart Inverter ที่ช่วยเพิ่มความเย็นให้อุณหภูมิห้อง 30 % และยังช่วยประหยัดพลังงานมากถึง 60 % อีกทั้งยังมีตัวกรองอากาศด้วยแผ่นกรองไมโคร 3M ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า แบคทีเรีย และฝุ่นจะไม่สามารถหลุดรอดมาได้แน่นอน สำหรับ LG Smart Inverter รุ่น IC10J มีราคาอยู่ที่ 22,000 บาท

เช็ค ราคา Air Conditioner 9000 BTU ราคาดี

  1. Mitsubishi Electric mr.slim econo air รุ่น MS-GN09VF

Air Conditioner 9000 BTU ราคาดี ถ้าใครกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 แล้วละก็ต้องนี้เลย Electric mr.slim econo air รุ่น MS-GN09VF เครื่องปรับอากาศขนาด 9,212 BTU/h ที่มีระบบ Econo Cool ที่เป็นส่วนช่วยทำให้ประหยัดพลังงานมากกว่าปกถึง 20 %

ถ้าหากกังวลว่าประหยัดพลังงานแล้วแอร์จะเย็นช้า หายห่วงได้เลย เพราะว่า Electric mr.slim econo air รุ่น MS-GN09VF ยังมีระบบ Powerful Cool ที่ช่วยทำให้อุณหภูมิในห้องเย็นอย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ราคาของ Electric mr.slim econo air รุ่น MS-GN09VF จะอยู่ที่ 18,000 บาท

เครื่องปรับอากาศ เช็คราคา

  1. Panasonic Premium Inverter รุ่น CS-U9SKT

เครื่องปรับอากาศ ราคา 22,000 บาท สำหรับสายคลีนรักความสะอาดต้องนี้เลย Panasonic Premium Inverter รุ่น CS-U9SKT เพราะว่า มีระบบขจัดสิ่งเจือปนในอากาศ และฝุ่นละออง ได้มากถึง 99 % เรียกได้ว่า ไม่มีอะไรทำร้ายเราได้แน่นอน Panasonic Premium Inverter รุ่น CS-U9SKT

เครื่องปรับอากาศ ขนาด 8,421 BTU/h ที่มีระบบอินเวอร์เตอร์ และระบบ Shower Cooling ที่จะช่วยทำให้ความเย็นนั้นเข้าถึงทั่วทั้งห้องด้วยเร็ว 35 % เรียกได้ว่าสุดยอดจริง ๆ ราคาอยู่ที่ 22,000 บาท

เช็คราคาแอร์ Sharp 9000 BTU

  1. Sharp รุ่น AH-PCX10

ราคาแอร์ Sharp 9000 BTU Sharp รุ่น AH-PCX10 ที่มีระบบ Inverter และระบบ Powerful Jet ที่มีส่วนช่วยในการทำให้อุณหภูมิในห้องคงที่ ช่วยทำให้ประหยัดพลังงานและทำให้ห้องเงียบ ยังมีการเพิ่มระบบ Eco เข้าไปด้วย เพื่อเป็นการลดการใช้พลังงานให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งตัวเครื่องมีขนาด 9,250 BTU/h ราคา 18,000 บาท

เช็คราคาเครื่องปรับอากาศ 9000 BTU

  1. Diakin Smart

ราคาเครื่องปรับอากาศ 9000 BTU สำหรับจุดเด่นของ Daikin Smart เลยก็คือ ระบบ Inverter Compressor แบบสวิง ที่นอกจากจะช่วยทำให้ประหยัดพลังงานแล้ว ยังลดแรงเสียดแทน ทำให้ในห้องเงียบไม่มีเสียงรบกวน และตามมาด้วยระบบับตรวจจับอัตโนมัติ ที่จะช่วยประหยัดการใช้พลังงานมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องปรับอากาศขนาด 8,700 BTU/h ราคา 25,000 บาท

ราคาแอร์ Mitsubishi

  1. Mitsubishi Electric Inverter รุ่น MSY-GN09VF

ราคาแอร์ Mitsubishi จุดเด่นของ Mitsubishi เลยก็คือ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 นั่นจึงทำให้ Mitsubishi Electric Inverter รุ่น MSY-GN09VF สามารถช่วยคุณประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีระบบ Inverter ที่มีส่วนช่วยในการลดการทำงานของ Compressor นั่นจึงทำให้เครื่องไม่กินพลังงานมาก

ทั้งยังมีระบบ Econo Coll ที่เป็นระบบกระจายความเย็น 6 ทิศทาง ทำให้ทั่วทั้งห้องยังเย็นอย่างทั่วถึงอีกด้วย  ขนาดของ Mitsubishi Electric Inverter รุ่น MSY-GN09VF คือ 9,212 BTU/h ราคา 21,000 บาท

เช็คราคาแอร์ 8000 BTU

  1. Daikin รุ่น Urusara 7

ราคาแอร์ 8000 BTU สำหรับ Daikin แล้ว เรื่องของเครื่องปรับอากาศก็ถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะว่าด้วยระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับอัจฉริยะผ่านเซ็นเซอร์อินฟราเรดคู่ ระบบ Econo และระบบ Inverter ทำให้ Daikin รุ่น Urusara  7  นั้นสามารถช่วยคุณประหยัดพลังงาน ช่วยฟอกอากาศ ช่วยทำให้ห้องเย็นเร็ว เรียกได้ว่าสุดยอดจริง ๆ ตัวเครื่องมีขนาด 8,494 BTU/h ราคา 50,000 บาท

ราคาแอร์ 9000 BTU

  1. Panasonic Premium Inverter รุ่น CS-U13SKT

ราคาแอร์ 9000 BTU ด้วยตัวเครื่องปรับอากาศขนาด 8,421 BTU/h ด้วยระบบป้องกันมลภาวะทางอากาศ หรือฝุ่นละออง ที่มากถึง 99 % แม้ว่าละอองฝุ่นจะมีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ก็ไม่สามารถรอดพ้นจากระบบป้องกันนี้ไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีระบบ Inverter ทำให้ทั่วทั้งห้องเย็นอย่างรวดเร็วและทั่วถึง ราคา 25,000 บาท

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 เครื่องปรับอากาศที่จะช่วยทำให้คุณประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น หากท่าใดสนใจเครื่องปรับอากาศตัวไหน ก็ลองติดต่อช่างดูละ เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องอารมณ์เสียกับอากาศที่ร้อนอบอ้าว

อัพเดท ล่าสุด