อาหารเสริมผู้สูงอายุ

รีวิว 10 อันดับ อาหารเสริมผู้สูงอายุ 50+ ที่ดีที่สุด

10 อันดับ อาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่ดีที่สุด รีวิวอาหารเสริมคนสูงอายุยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้สูงอายุแต่ละคน นั้นจะมีภาวะที่ต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางท่านมีปัญหาผิวพรรณ ต้องการให้ดีขึ้น บางท่านมีโรคประจำตัวมากมาย แต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกัน

อายุ 25+ คอลลาเจนในร่างกาย เริ่มผลิตลดน้อยลง เริ่มมีปัญหาผิวพรรณแบบเริ่มต้น เช่น ริ้วรอย หรือ ปวดข้อเข่า ปวดศอก ปวดแขน
อายุ 30+ มวลแคลเซียม ในร่างกาย เริ่มมีจำนวนลดน้อยลง เริ่มมีอาการปวดหลัง ปวดเอว นั่งไม่ตรง หลังเริ่มค่อม
อายุ 50+ ภูมิคุ้มกันเริ่มเสื่อมสภาพ ตับ ไต หัวใจ การไหลเวียนของโลหิต ไม่เป็นไปเหมือนวัยแรกรุ่น ร่างกาต้องการบำรุง ฟื้นฟู อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น สุขภาพ จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 อย่างที่หลายๆคนเข้าใจ

ผู้สูงอายุทุกๆคน ต่างก็ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีผิวพรรณสวยงามไม่หย่อนคล้อย มีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งแต่ละคนก็ต่างก็ต้องการสารอาหารวิตามินที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ และยังต้องการ การพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุล และฟื้นฟูสุขภาพทั้งภายใน และภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ

ads 2021

แต่บางทีระบบสุขภาพและผิวพรรณของแต่ละคนก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาดังนั้นหลายคนจึงหันมามองหาตัวช่วยอย่างอาหารเสริมสมุนไพรหรือครีมบำรุงผิวพรรณสำหรับผู้สูงอายุ

ดังนั้นวันนี้เรามี 10 อาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่ดีที่สุด และครีมบำรุงผิวสำหรับผู้สูงอายุ มาฝากเพื่อนๆที่กำลังต้องการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ รวมถึงลูกหลานที่กำลังต้องการมอบของขวัญสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก พร้อมชี้แหล่งขายอาหารเสริมคนสูงอายุสุดคุ้ม ลองเลือกที่เหมาะกับสุขภาพของตัวเองกันค่ะ ว่าแบบไหนดีกับคนที่คุณรักมากที่สุด — อาหารเสริมผู้สูงอายุ

อาหารเสริมที่ดีที่สุดของวัย 50+ ถั่งเช่าสีทอง 100% Cordy Love

1 . อาหารเสริม 50+ Cordy Love

เสริมสร้างสุขภาพผู้สูงวัย 50+ ที่ดีที่สุด กับ ถั่งเช่าสีทอง ปริมาณสูง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถั่งเช่าสีทอง ของแท้ 100% แบบแคปซูล สกัดเข้มข้น มีอย ไว้วางใจได้

เป็นราชาแห่งสมุนไพร ชั้นยอดเยี่ยม เสริมสร้างสุขภาพแข็งแรง ทานก่อนเข้านอน ดีที่สุด

ราคา 400 บาท

เว็บไซต์ : www.cordylove.com

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ที่เหมาะสำหรับวัย 50+ ที่สุด

2 อาหารเสริมวัย 50+ ที่ต้องการแคลเซียม และ คอลลาเจน จากเกาหลี Nabi

บำรุงผิวพรรณ ข้อเข่า กระดูก เล็บ และผมนุ่มสวยตลอดวัย ด้วย คอลลาเจน เกาหลี Nabi Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ที่เหมาะสำหรับวัย 50+ ที่สุด ที่ร่างกายขาดคอลลาเจน และแคลเซียม ที่มี VitaminC เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง

● รอยสิว ฝ้าผิวหน้าหมองคล้ำ
● ปวดข้อเข่า ลั่นก๊อปแก็บ ก่อนผ่าตัดหัวเข่า
● ปวดหลัง ปวดแขน ปวดกระดูก เด็กๆต้องการความสูง นักกีฬา ที่ใช้ร่างกายหนัก
● เล็บ ผม นุ่มสวย แข็งแรง จากภายใน สู่ภายนอก

เหมาะสำหรับผู้ที่ มีรอยสิว ฝ้าผิวหน้าหมองคล้ำ ปวดข้อเข่า ปวดหลัง หรือต้องการบำรุงฟื้นฟู ก่อนเข้าถึงวัยอายุ 50+ เพียงดื่ม Nabi Collagen เกาหลี ที่มี Vitamin C และแคลเซียม วันละ 1 – 2 เวลา ตอนท้องว่างดีที่สุด

ราคา 890 บาท (ราคาข้างกระปุก ปกติกระปุกละ 1,590 บาท)

เว็บไซต์ : www.nabicollagen.com

อาหารเสริมแก้ปวดเข่า

3 Ubereen Collagen อาหารเสริมบำรุงผิว ช่วยรักษาอาการปวดหัวเข่า

Ubereen Collagen อาหารเสริมบำรุงผิว พูดถึงคอลลาเจน นอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา ริ้วรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนช่วยรักษาอาการปวดหัวเข่าให้ เหมาะกับผู้สูงอายุอีกเช่นเคย นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนช่วยในการบำรุงเล็บ และผม ให้มีสุขภาพที่ดีค่ะ

ช่วยบำรุงผิวพรรณ✨
● ชุ่มชื่น
● เนียน
● กระจ่างใส
● น่าสัมผัส

ช่วยลดริ้วรอย❋
● ตีนกา
● แก่ก่อนวัย

ช่วยบำรุงกระดูก❋
● ข้อเข่า ที่ดัง ก๊อกแก็ก

นอกจากจะมีคอลลาเจนแล้ว ยังมีส่วนประกอบของวิตามินซี ที่ช่วยดูดซึมการทำงานของคอลลาเจนให้ดีขึ้นไปอีก ประโยชน์ของวิตามินซี คือทำให้ร่างกายของเรามีภูมิต้านทานมากยิ่งขึ้น ลดอัตราเสี่ยงเกิดโรคได้ ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงมากยิ่งขึ้นนะค่ะ

คอลลาเจน Ubereen ราคาพิเศษเพียง 650 ปกติ 890 บาท

เว็บไซต์ : www.ubereen.in.th

วิตามินคนสูงอายุ

4 วิตามินซี ACEROLA CHERRY USA 1200 mg

เมื่อสักครู่พูดถึง วิตามินซี ไป เลยมาต่อกันที่วิตามินซีนะค่ะ นอกจากวิตามินซีจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดสิว แก้รอยสิวที่เป็นจุดด่างดำได้แล้ว อาหารเสริมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรค

เพิ่มภูมิต้านทานโรค
● หวัด
● มะเร็ง
● ภูมิแพ้
● ไมเกรน
● อ่อนเพลีย
● ปวดตามข้อ
● ปากนกกระจอก
● ผิวพรรณซีดโทรม
● มีเลือดออกใต้เล็บ
● เหงือกบวมมีเลือดออก

ช่วยดูแลสุขภาพผิว
● ผิวกระจ่างใส
● ผลิตคอลลาเจน
● บำรุงสุขภาพสายตา
เหมาะกับหน้าหนาวมากๆ

เห็นมั๊ยค่ะว่าเราจะขาดวิตามินซีไปไม่ได้เลย ยิ่งคนที่ไม่ค่อยกินอาหารที่ครบ 5 หมู่ด้วยแล้ว อย่าลืมพกติดตัวไว้นะค่ะ ข้อแนะนำในการทาน ให้ทานหลังอาหารทันที วันละ 1 เม็ด เนื่องจากมีวิตามินซีสูงมากๆต่อ 1 เม็ดค่ะ

วิตามินซีปริมาณสูง USA ราคาพิเศษเพียง 590 ปกติ 790 บาท

เว็บไซต์ : www.healthstore.in.th

ads 2021

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด

5 . อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด Ume Gold

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด อาหารเสริมหรับผู้สูงอายุจากเกาหลี ใช้เทคโนโลยีนาโนเจลห่อหุ้ม พร้อมสารสกัดสำคัญต่อร่างกายมากกว่า 60 ชนิด เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยรักษาโรคที่คุณหมอแนะนำ แนะนำการรับประทานครั้งแรก ครึ่งซอง นะค่ะ

ยูมีโกลด์ราคาพิเศษเพียง 1,170 ปกติ 1,890 บาท

เว็บไซต์ : http://umegoldkorean.lnwshop.com/

วิตามินรวมสำหรับผู้สูง

6 Centrum Silver วิตามินรวมสำหรับผู้สูงอายุวัย 50+

Centrum Silver วิตามินรวมสำหรับผู้สูงอายุวัย 50+ เป็นอีกวิตามินอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีความต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยสารสกัดวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีความครบถ้วน เป็นตัวช่วยเสริมจากการทานอาหารแบบปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป

เป็นอาหารเสริมวิตามินที่มีส่วนในการช่วยให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง พร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่ ช่วยบำรุงระบบย่อยอาหาร บำรุงสายตา บำรุงสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยวิตามินรวมจำนวนมากมาย

ราคา 609 บาท

เว็บไซต์ : –

อาหารเสริมสุขภาพคนสูงอายุ

7 . อาหารเสริมสุขภาพ Colly Chlorophyll

คลอโรฟิลล์ คืออาหารเสริมสุขภาพ ที่มีส่วนช่วยในการขจัดสารพิษ ลดไขมัน ปรับระบบขับถ่าย ด้วยสารสกัดคลอโรฟิลล์ ดื่มง่ายมากๆ เพราะมีกลิ่นหอมชาเขียว ช่วยผิวสวยใสได้จากภายในได้ทั้งผิว แบบได้ทั้งสุขภาพ “ลดพุง ผอม และขาว ” ได้ทุกสัดส่วนแบบนี้ เพราะสามารถช่วยปรับสมดุลผิวให้ใส ปรับสมดุลการขับถ่ายให้เป็นปกติ ช่วยในการนำของเสียออกมาจากร่างกายให้มากที่สุดค่ะ

Chlorophyll ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ มีส่วนในการช่วยขจัดสารพิษในร่ายกาย บำรุงระบบเลือด ตับ ไต ช่วยเพิ่มปริมาณของเม็ดเลือดแดงในร่ายกายให้เกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ผิวหน้าแลดูกระจ่างขึ้น ทำให้สามารถช่วยลดปัญหากลิ่นตัว คอลลี่ คลอโรฟิลล์ดีท็อก ช่วยคุณได้ ยกตัวอย่างเช่น

● ลดปัญหากลิ่นตัว
● ผิวสวยจากภายใน
● ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น
● ลดหน้าท้อง ลดน้ำหนัก
● ขจัดสารพิษ สลายไขมัน
● เพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดง
● ลดอาการปวดประจำเดือน
● ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น
● ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

คอลลี่ Chlorophyll ราคา 450 ปกติ 499 บาท

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

เว็บไซต์ : www.colly.in.th

ครีมทาหน้าคนสูงอายุ

8 . ครีมทาใต้ตา HYA SERUM BOOSTER

HYA SERUM BOOSTER นอกจากปัญหาทานด้านสุขภาพแล้ว ปัญหาอีกส่วนหนึ่ง ที่พบบ่อยและสำคัญไม่แพ้กัน ก็คือรูปร่างหน้าตา ซึ่งริ้วรอยเหี่ยวย้นบนใบหน้า ก็ละเลยไม่ได้สำหรับคุณผู้หญิงที่มีวัย 25+ เนื่องจากคอลลาเจนเริ่มผลิตลดลง หน้าก็เริ่มมีริ้วรอย ยิ่งคนที่ชอบขยี้ตา นอนคว้ำหน้า หรือใบหน้าโดนแดดมากๆแล้วหล่ะก็ หน้าแก่ไวมากค่ะ

ตัวนี้เป็นครีมที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เพราะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง ลองทาที่หน้า เน้นใต้ตา หรือที่มีริ้วรอยดู จะรู้สึกได้ว่า หน้าตึงมากๆ เซรั่มตัวนี้เคยออก TV ตอนนี้ก็ยังออกอยู่ ถ้าอยากได้ของถูกและดี ลองเข้าไปเพิ่มเพื่อนด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ

ไฮยาเซรั่ม ราคา 890 จากปกติ 1,300 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/0859559959HYA/

อาหารเสริมความจำผู้สูงอายุ

9 อาหารเสริมความจำ Blackmores Ginkgo Brahmi

แบลคมอแปะก๊วย Brahmi มีส่วนผสมของแปะก๊วยและ Brahmi ซึ่ง Brahmi ตัวนี้เป็นยาอายุรเวทที่นำมาใช้ในการปรับปรุงส่วนของหน่วยความจำและความสามารถทางจิตได้อย่างดี

สามารถช่วยในการปรับปรุงในการไหลเวียนในสมองและช่วยในการเชื่อมโยงการเพิ่มขึ้นของออกซิเจน ทำให้สารอาหารต่างๆบำรุงระบบประสาทส่วนกลาง ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ราคาเพียง 690 บาท

เว็บไซต์ : www.sasishop.com

อาหารเสริมผู้สูงอายุยี่ห้อไหนดี

10 อาหารเสริมเห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm

เห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm สวนเห็ดเมืองช้าง อยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ สวนเห็ดเปิดใหม่ของคนไทยเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ ใครที่ชอบของดี ราคาไม่แพง ต้องที่นี่เท่านั้น ฟาร์มเห็ดจากนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้เชียงใหม่ ที่ศึกษาวิธีการเพาะ เห็ดหลินจือแดง นำมาแปรรูปเป็นเห็ดหลินจือแดงอบแห้งมาให้คนไทย

ใช้ในการต้ม ชง ดื่มกิน เหมาะมากๆกับผู้สูงอายุที่รักสุขภาพ เพราะถ้าเราทำเอง ก็จะได้รับประสิทธิภาพอย่างเต็มที่อย่างแน่นอนค่ะ ของที่นี้สดมาก เพราะผลิตออกทุกวัน และส่งทั่งประเทศ

เห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm ราคาพิเศษเพียง 300 ปกติ 490 บาท

เว็บไซต์ : www.panitanfarm.com