อาหารเสริมผู้สูงอายุ

10 อันดับ อาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่ดีที่สุด รีวิวอาหารเสริมคนสูงอายุยี่ห้อไหนดี 2018

10 อันดับ อาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่ดีที่สุด รีวิวอาหารเสริมคนสูงอายุยี่ห้อไหนดี 2018 สำหรับผู้สูงอายุแต่ละคน นั้นจะมีภาวะที่ต้องการสารอาหารที่แตกต่างกันออกไป บางท่านมีปัญหาผิวพรรณ ต้องการให้ดีขึ้น บางท่านมีโรคประจำตัวมากมาย แต่ละคนมีปัญหาที่แตกต่างกัน

ผู้สูงอายุทุกๆคน ต่างก็ต้องการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีผิวพรรณสวยงามไม่หย่อนคล้อย มีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งแต่ละคนก็ต่างก็ต้องการสารอาหารวิตามินที่ครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ไม่ว่าจะเป็นผักหรือผลไม้ และยังต้องการ การพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุล และฟื้นฟูสุขภาพทั้งภายใน และภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ

แต่บางทีระบบสุขภาพและผิวพรรณของแต่ละคนก็เสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาดังนั้นหลายคนจึงหันมามองหาตัวช่วยอย่างอาหารเสริมสมุนไพรหรือครีมบำรุงผิวพรรณสำหรับผู้สูงอายุ

ดังนั้นวันนี้เรามี 10 อาหารเสริมผู้สูงอายุ ที่ดีที่สุด และครีมบำรุงผิวสำหรับผู้สูงอายุ มาฝากเพื่อนๆที่กำลังต้องการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ รวมถึงลูกหลานที่กำลังต้องการมอบของขวัญสุขภาพดี ให้คนที่คุณรัก พร้อมชี้แหล่งขายอาหารเสริมคนสูงอายุสุดคุ้ม ลองเลือกที่เหมาะกับสุขภาพของตัวเองกันค่ะ ว่าแบบไหนดีกับคนที่คุณรักมากที่สุด — อาหารเสริมผู้สูงอายุ

อาหารเสริมแก้ปวดเข่า

1 Ubereen Collagen อาหารเสริมบำรุงผิว ช่วยรักษาอาการปวดหัวเข่า

Ubereen Collagen อาหารเสริมบำรุงผิว พูดถึงคอลลาเจน นอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา ริ้วรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสแล้ว ยังมีส่วนช่วยรักษาอาการปวดหัวเข่าให้ เหมาะกับผู้สูงอายุอีกเช่นเคย นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนช่วยในการบำรุงเล็บ และผม ให้มีสุขภาพที่ดีค่ะ

ช่วยบำรุงผิวพรรณ✨
● ชุ่มชื่น
● เนียน
● กระจ่างใส
● น่าสัมผัส

ช่วยลดริ้วรอย❋
● ตีนกา
● แก่ก่อนวัย

ช่วยบำรุงกระดูก❋
● ข้อเข่า ที่ดัง ก๊อกแก็ก

นอกจากจะมีคอลลาเจนแล้ว ยังมีส่วนประกอบของวิตามินซี ที่ช่วยดูดซึมการทำงานของคอลลาเจนให้ดีขึ้นไปอีก ประโยชน์ของวิตามินซี คือทำให้ร่างกายของเรามีภูมิต้านทานมากยิ่งขึ้น ลดอัตราเสี่ยงเกิดโรคได้ ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงมากยิ่งขึ้นนะค่ะ

คอลลาเจน Ubereen ราคาพิเศษเพียง 650 ปกติ 890 บาท

เว็บไซต์ : www.ubereen.in.th

วิตามินคนสูงอายุ

2 วิตามินซี ACEROLA CHERRY USA 1200 mg

เมื่อสักครู่พูดถึง วิตามินซี ไป เลยมาต่อกันที่วิตามินซีนะค่ะ นอกจากวิตามินซีจะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดสิว แก้รอยสิวที่เป็นจุดด่างดำได้แล้ว อาหารเสริมตัวนี้ยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรค

เพิ่มภูมิต้านทานโรค
● หวัด
● มะเร็ง
● ภูมิแพ้
● ไมเกรน
● อ่อนเพลีย
● ปวดตามข้อ
● ปากนกกระจอก
● ผิวพรรณซีดโทรม
● มีเลือดออกใต้เล็บ
● เหงือกบวมมีเลือดออก

ช่วยดูแลสุขภาพผิว
● ผิวกระจ่างใส
● ผลิตคอลลาเจน
● บำรุงสุขภาพสายตา
เหมาะกับหน้าหนาวมากๆ

เห็นมั๊ยค่ะว่าเราจะขาดวิตามินซีไปไม่ได้เลย ยิ่งคนที่ไม่ค่อยกินอาหารที่ครบ 5 หมู่ด้วยแล้ว อย่าลืมพกติดตัวไว้นะค่ะ ข้อแนะนำในการทาน ให้ทานหลังอาหารทันที วันละ 1 เม็ด เนื่องจากมีวิตามินซีสูงมากๆต่อ 1 เม็ดค่ะ

วิตามินซีปริมาณสูง USA ราคาพิเศษเพียง 590 ปกติ 790 บาท

เว็บไซต์ : www.healthstore.in.th

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด

3 . อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด Ume Gold

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด Ume Gold เห็นผลตั้งแต่ 5 นาทีแรก รีวิวเพียบในเว็บไซต์ อาหารเสริมที่ช่วยลดเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด  โรคผิวหนัง สะเก็ดเงิน คลอเลสเตอรอล ตับ ไต นิ้วล๊อค ได้จริง เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุที่เห็นผลจริงใน 5 นาทีแรก

มีส่วนช่วยรักษา
● นิ้วล๊อก
● ความดัน
● เบาหวาน
● ดีท็อกตับ
● ดีท็อกลำไส้
● ไตวายเรื้อรัง
● คอเลสเตอรอล
● สะเก็ดเงิน ลดภาวะอาการโรคผิวหนังต่างๆ

อาหารเสริมหรับผู้สูงอายุจากเกาหลี ใช้เทคโนโลยีนาโนเจลห่อหุ้ม พร้อมสารสกัดสำคัญต่อร่างกายมากกว่า 60 ชนิด เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยรักษาโรคที่คุณหมอแนะนำ แนะนำการรับประทานครั้งแรก ครึ่งซอง นะค่ะ

ยูมีโกลด์ราคาพิเศษเพียง 1,170 ปกติ 1,890 บาท

เว็บไซต์ : http://umegoldkorean.lnwshop.com/

วิตามินรวมสำหรับผู้สูง

4 Centrum Silver วิตามินรวมสำหรับผู้สูงอายุวัย 50+

Centrum Silver วิตามินรวมสำหรับผู้สูงอายุวัย 50+ เป็นอีกวิตามินอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีความต้องการบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยสารสกัดวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่มีความครบถ้วน เป็นตัวช่วยเสริมจากการทานอาหารแบบปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป

เป็นอาหารเสริมวิตามินที่มีส่วนในการช่วยให้ร่างกายสดชื่น แข็งแรง พร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่ ช่วยบำรุงระบบย่อยอาหาร บำรุงสายตา บำรุงสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยวิตามินรวมจำนวนมากมาย

ราคา 609 บาท

เว็บไซต์ : –

รีวิวอาหารเสริมคนแก่

5 . อาหารเสริมเห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือแดง หรือเห็ดหลินจือ ที่มีฉายา เห็ดเทวดา นั่นเอง เพราะได้รับการยกย่องให้เป็นเห็ดของ “เทพเจ้าแห่งชีวิต” เป็นอาหารเสริมผู้สูงอายุที่มีสรรพคุณที่เปรียบได้ดั่งยาอายุวัฒนะในตำนาน ช่วยในด้านการบำรุงสุขภาพร่างกาย เพราะมีคุณค่าสูงมาก ตั้งแต่แพทย์แผนจีนและแผนไทยของเรา

นอกจากนั้นแล้วยังมีผลการวิจัยต่างๆเกี่ยวกับเรื่องการรักษาโรคของเห็ดหลินจือแดงอยู่มากมาย ซึ่งได้มีการพบว่าเห็ดหลินจือสามารถช่วยรักษาอาการจากโรคต่างๆ ได้ดังนี้ เช่น

● ตับ
● ไตเสื่อม
● เบาหวาน
● โรคมะเร็ง
● โรคหัวใจตีบ
● ความดันโลหิตและไขมันสูง

เห็ดหลินจือ
● จัดอยู่ในตำรับยาของทางประเทศจีน ประเทศสหรัฐอเมริกา และอีกหลากหลายประเทศในยุโรป
● เป็นสมุนไพรที่ทางกระทรวงสาธารณะสุขของทางประเทศญี่ปุ่น อนุญาตให้ใช้เป็นยาทางเลือกเพื่อช่วยในการรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง
● สมัยโบราณเป็นสมุนไพรที่หายากมากๆค่ะ ซึ่งหากถูกค้นพบก็จะเก็บไว้เป็นความลับ เสมือนหนึ่งว่าเป็นยาวิเศษ เพราะเป็นเห็ดที่มีคุณค่ามาก
● ทั่วโลกต่างให้การยอมรับในสรรพคุณทางยาของเห็ดหลินจือแดง และได้มีการวิจัยเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ถึงสรรพคุณของสมุนไพรเห็ดหลินจือแดงชนิดนี้
● เป็นราชาแห่งสมุนไพรอันดับ 1 เป็นยาชั้นยอดเยี่ยมอันดับ 1 ที่มีอยู่ในตำรับยาจีน สามารถทานติดต่อกันได้ในระยะยาว ไม่ก่อให้เกิดมีผลข้างเคียง และไม่มีสารตกค้าง

ราคา 650 บาท

เว็บไซต์ : www.herbfarm4u.com

อาหารเสริมสุขภาพคนสูงอายุ

6 . อาหารเสริมสุขภาพ Colly Chlorophyll

คลอโรฟิลล์ คืออาหารเสริมสุขภาพ ที่มีส่วนช่วยในการขจัดสารพิษ ลดไขมัน ปรับระบบขับถ่าย ด้วยสารสกัดคลอโรฟิลล์ ดื่มง่ายมากๆ เพราะมีกลิ่นหอมชาเขียว ช่วยผิวสวยใสได้จากภายในได้ทั้งผิว แบบได้ทั้งสุขภาพ “ลดพุง ผอม และขาว ” ได้ทุกสัดส่วนแบบนี้ เพราะสามารถช่วยปรับสมดุลผิวให้ใส ปรับสมดุลการขับถ่ายให้เป็นปกติ ช่วยในการนำของเสียออกมาจากร่างกายให้มากที่สุดค่ะ

Chlorophyll ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ มีส่วนในการช่วยขจัดสารพิษในร่ายกาย บำรุงระบบเลือด ตับ ไต ช่วยเพิ่มปริมาณของเม็ดเลือดแดงในร่ายกายให้เกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ผิวหน้าแลดูกระจ่างขึ้น ทำให้สามารถช่วยลดปัญหากลิ่นตัว คอลลี่ คลอโรฟิลล์ดีท็อก ช่วยคุณได้ ยกตัวอย่างเช่น

● ลดปัญหากลิ่นตัว
● ผิวสวยจากภายใน
● ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น
● ลดหน้าท้อง ลดน้ำหนัก
● ขจัดสารพิษ สลายไขมัน
● เพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดง
● ลดอาการปวดประจำเดือน
● ผิวสุขภาพดี กระจ่างใสขึ้น
● ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

คอลลี่ Chlorophyll ราคา 450 ปกติ 499 บาท

เว็บไซต์ : www.colly.in.th

ครีมทาหน้าคนสูงอายุ

7 . ครีมทาใต้ตา HYA SERUM BOOSTER

HYA SERUM BOOSTER นอกจากปัญหาทานด้านสุขภาพแล้ว ปัญหาอีกส่วนหนึ่ง ที่พบบ่อยและสำคัญไม่แพ้กัน ก็คือรูปร่างหน้าตา ซึ่งริ้วรอยเหี่ยวย้นบนใบหน้า ก็ละเลยไม่ได้สำหรับคุณผู้หญิงที่มีวัย 25+ เนื่องจากคอลลาเจนเริ่มผลิตลดลง หน้าก็เริ่มมีริ้วรอย ยิ่งคนที่ชอบขยี้ตา นอนคว้ำหน้า หรือใบหน้าโดนแดดมากๆแล้วหล่ะก็ หน้าแก่ไวมากค่ะ

ตัวนี้เป็นครีมที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เพราะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริง ลองทาที่หน้า เน้นใต้ตา หรือที่มีริ้วรอยดู จะรู้สึกได้ว่า หน้าตึงมากๆ เซรั่มตัวนี้เคยออก TV ตอนนี้ก็ยังออกอยู่ ถ้าอยากได้ของถูกและดี ลองเข้าไปเพิ่มเพื่อนด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ

ไฮยาเซรั่ม ราคา 890 จากปกติ 1,300 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/0859559959HYA/

อาหารเสริมความจำผู้สูงอายุ

8 อาหารเสริมความจำ Blackmores Ginkgo Brahmi

แบลคมอแปะก๊วย Brahmi มีส่วนผสมของแปะก๊วยและ Brahmi ซึ่ง Brahmi ตัวนี้เป็นยาอายุรเวทที่นำมาใช้ในการปรับปรุงส่วนของหน่วยความจำและความสามารถทางจิตได้อย่างดี

สามารถช่วยในการปรับปรุงในการไหลเวียนในสมองและช่วยในการเชื่อมโยงการเพิ่มขึ้นของออกซิเจน ทำให้สารอาหารต่างๆบำรุงระบบประสาทส่วนกลาง ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ราคาเพียง 690 บาท

เว็บไซต์ : www.sasishop.com

อาหารเสริมสำหรับคนแก่

9 อาหารเสริมต้านทานโรค รังนกแท้

รังนก มีประโยชน์ที่ประกอบไปด้วย น้ำตาลที่มีประโยชน์ต่อร่างการ 7 ชนิด พร้อมกับกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากนี้แล้วในอดีตคนจีนได้มีความเชื่อว่ารังนกนั้นมีสรรพคุณที่สามารถช่วยบำรุงกำลัง บำรุงปอด และยังช่วยในเรื่องของโรคระบบทางเดินหายใจ

ซึ่งได้มีผลการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นออกมาว่า รังนกนั้นมีประโยชน์จริง 100% เพราะมีส่วนช่วยในการป้องกันและยับยั้งการติดเชื้อไวรัสได้ และยังมีส่วนช่วยป้องกันเชื้อไวรัสได้อีกหลายชนิดที่ได้พบอยู่ใน เป็ด หมู และคน และยังมีส่วนในการช่วยป้องกันไวรัสไข้หวัดใหญ่ได้อีกด้วย

ในราคา 560 บาท

เว็บไซต์ : https://store.brandsworld.co.th

อาหารเสริมผู้สูงอายุยี่ห้อไหนดี

10 อาหารเสริมเห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm

เห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm สวนเห็ดเมืองช้าง อยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ สวนเห็ดเปิดใหม่ของคนไทยเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ ใครที่ชอบของดี ราคาไม่แพง ต้องที่นี่เท่านั้น ฟาร์มเห็ดจากนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้เชียงใหม่ ที่ศึกษาวิธีการเพาะ เห็ดหลินจือแดง นำมาแปรรูปเป็นเห็ดหลินจือแดงอบแห้งมาให้คนไทย

ใช้ในการต้ม ชง ดื่มกิน เหมาะมากๆกับผู้สูงอายุที่รักสุขภาพ เพราะถ้าเราทำเอง ก็จะได้รับประสิทธิภาพอย่างเต็มที่อย่างแน่นอนค่ะ ของที่นี้สดมาก เพราะผลิตออกทุกวัน และส่งทั่งประเทศ

เห็ดหลินจือแดงอบแห้ง Panitan Farm ราคาพิเศษเพียง 300 ปกติ 490 บาท

เว็บไซต์ : www.panitanfarm.com

อัพเดท ล่าสุด