หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด

10 หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด รีวิวหูฟังโทรศัพท์ที่เสียงดีที่สุด 2564

10 หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด รีวิวหูฟังโทรศัพท์ที่เสียงดีที่สุด 2564 หูฟังในปัจจุบันนั้นนับได้ว่าเป็นของที่คู่กับโทรศัพท์มือถือ ใช้ตอนขับรถ ใช้เล่นเกม ใช้ฟังเพลง หรือใช้คุยโทรศัพท์ ก็สะดวกสบาย เพราะบางทีจะเปิดลำโพงโทรศัพท์ คนข้างๆก็ไม่ Happy ด้วย

การที่เราพกหูฟังไปไหนมาไหนนั้นจะช่วยเราในหลายๆเรื่องๆ เช่นการที่เราขับรถอยู่แล้วมีคนโทรมา ถ้าเราใส่หูฟังอยู่นั่นก็จะสะดวกสบายต่อการรับโทรศัพท์เพราะว่าเราไม่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์มือถือในขณะที่เราขับรถอยู่นั่นเอง

เพราะการที่เราคุยโทรศัพท์ไปด้วยขับรถไปด้วยอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดอันตรายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนด้วยกันได้

4 วิธีเลือกหูฟังโทรศัพท์ที่ดีที่สุด

ads 2021

1 . หูฟังโทรศัพท์ของแท้ใหม่ เป็นมือ 1 ต้องไม่มีการแกะมา เปิดมาต้องแกะเองทั้งหมด

2 . การรับประกัน หูฟัง เปลี่ยนใหม่ ไม่ซ่อมให้ ซื้อหูฟังจากแหล่งน่าเชื่อถือ ที่รับประกันในวันที่หูฟังเสีย

3 . เลือก หูฟังของแท้ จะได้คุณภาพเสียงที่มีคุณภาพมากกว่าหูฟังปกติทั่วไป

4 . หูฟังราคาไม่เกิน 1,000 ก็ได้เสียงดีแล้ว ถ้าหูไม่ได้เทพจนเกินไป

หูฟังโทรศัพท์ ใหม่ๆเสียงออกมามีคุณภาพ การฟังเพลงให้เสียงดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหูฟังเพียงอย่างเดียว ยังขึ้นอยู่กับไฟล์เสียงที่เพื่อนๆได้รับ ทั้งใน JOOX หรือ Youtube แน่นอนว่าถ้าเป็นสมาชิก VIP JOOX เพื่อนๆ จะได้รับ ไฟล์เสียงที่ชัดเจนกว่าแน่นอน

ว่าแต่จะมีหูฟังยี่ห้อไหน คุณภาพดี ปล่อยเสียงออกมาได้อย่างคุณภาพ วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ 10 หูฟัง ทีดีที่สุดในปีนี้ ให้ได้รู้กัน จะมียี่ห้ออะไรบ้างเราไปดูกันเลย ^^


Review 10 อันดับ หูฟังโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสียงแจ๋ว สุด ในตอนนี้


หูฟัง iPhone XS MAX

1 . หูฟัง iPhone

หูฟังที่ดีที่สุด ของ iPhone จาก Apple ใช้ฟังเพลงเสียงเพราะมาก ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ในปัจจุบันแล้วละก็ ที่มาที่ 1 คงหนีไม่พ้น iPhone ของเรานั่นเอง เพราะราคาที่แพงของ iPhone นั่นต้องมากับอุปกรณ์ที่ดีเสมอ

การที่เราจะซื้อโทรศัพท์โทรศัพท์คนส่วนมากมักคำนึงถึงราคา และโทรศัพท์ ที่คนส่วนมากหรือแม้แต่คนรอบๆตัวใช้กัน เราไม่ได้คำนึงถึงอุปกรณ์ที่จะตามมาเลย เช่นสายชาร์จแบตเตอร์รี่ และหูฟังนั่นเอง

แต่ว่ามีแค่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่รู้ ว่าหูฟังที่ดีที่สุดนั่นคือ หูฟัง iPhone นั่นเอง เนื่องจากราคาของโทรศัพท์ที่ไม่ธรรมดาแล้ว หูฟังของ iPhone นั่นนับได้ว่าเสียงดังชัดเจนมาก เสียงเพราะมากๆ เพราะเนื่องด้วยจากความดังและราคาที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะเหตุนี้หูฟัง iPhone จึงเป็นหูฟังที่ดีที่สุด

ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ที่สามารถเสียบเข้าได้ รูเสียบ 3.5mm โทรศัพท์รุ่นอื่นๆก็สามารถใช้ได้

เพิ่มเติม : www.piwatapple.com

ราคา 890 จากปกติ 1200 บาท

ซื้อออนไลน์ ID LINE : @PIWATAPPLE (เติม@ด้านหน้าด้วย)

หูฟัง Samsung แท้

2 . หูฟัง Samsung

หูฟังเล่นเกมที่ดีที่สุด จาก Samsung ได้ยินเสียงชัดมาก พูดถึงโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันต้นๆก็ย่อมต้องมีชื่อของ Samsung ติดอยู่แน่นอน หูฟัง Samsung นับว่าเป็นหูฟังที่เสียงดีแถมราคายังไม่แพงอีกด้วย

เป็นหูฟังที่มาในรูปแบบนครบชุดทั้งปุ่มลดและเพิ่มเสียงอีกด้วยปุ่มรับโทรศัพท์นั่นเอง หูฟัง Samsung นั่นถือว่าเป็นหูฟังที่ผลิตและส่งอออกทุกวันอยู่แล้ว ยิ่งด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้เราสามารถหาซื้อกันได้ทั่วๆไป แถมยังฟังเล่นเกมได้ชัดดีสุดๆ

เพิ่มเติม : www.samsungcharging.com

ราคา 490 จากปกติ 690 บาท

ซื้อออนไลน์  ID LINE : @SAMSUNGCHARGE (เติม@ด้านหน้าด้วย)

หูฟังโทรศัพท์ SONY

3 . หูฟัง SONY MDR-EX150AP

มาถึงอันนั้นต่อไปได้แก่ หูฟัง Sony นั่นเอง ซึ่งเป็นรุ่น MDR-EX150AP นั่นเอง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ทั้งดีและราคาประหยัดอีกด้วย แถม sony ยังใส่เทคโนโลยีใหม่ๆอย่างไดรเวอร์นีโอดิเมียขนาด 9 มม. ในหูฟังอีกด้วย เพื่อที่ทุกคนจะได้รับฟังเสียงได้ทุกรูปแบบนั่นเอง

เพิ่มเติม : www.sony.co.th

ราคา 990 บาท

ซื้อออนไลน์ : กับทาง Sony

หูฟัง

4 . หูฟัง Xiaomi Piston 3

หลายๆคนอาจสงสัยว่ามันคือหูฟังยี่ห้อไหน มาจากค่ายอะไร เพราะด้วยชื่อที่ไม่คุ้นตาเอาซะเลย แต่ในประเทศจีนนับได้ว่าเป็นยี่ห้อที่เป็นยักษ์ใหญ่เลยก็ว่าได้ ค่าย Xiaomi ได้ผลิตหูฟังรุ่น piston 3

ก็ถือว่าเป็นหูฟังที่ดีอีกหนึ่งอันเลยล่ะ เพราะเสียที่นุ่มนวล อีกทั้งยังมาพร้อมกับเสียงเบสที่หนักแน่นไม่แพ้กัน แถมราคายังไม่แพงอีก

ads 2021

เพิ่มเติม : www.mi.com

ราคา 14.99 US$

ซื้อออนไลน์ : กับทาง Xiaomi

หูฟังยี่ห้อไหนดี

5 . หูฟัง Fischer Audio Yuppie

ได้เห็นชื่อกันไปแล้วก็อาจจะมึนๆไปตามๆกันเลยก็ว่าได้ เพราะชื่อที่ไม่คุ้นหูเอาซะเลย แต่ว่า Fischer Audio Yuppie ถือได้ว่าเป็นหูฟังดีๆ อีกหนึ่งยี่ห้อ เลยก็ว่าได้

เพราะเสียงเบสที่นุ่ม ฟังแล้วรู้สึกบายหู สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น ราคาเองก็ไม่ได้แพงจนกระเป๋าฉีก ถ้าชอบก็ลองไปหาซื้อกันด้วยละ

ราคา 890 บาท

เพิ่มเติม : –

รีวิวหูฟัง

6 . หูฟัง MeElectronic M6

M6 Pro หูฟังนำเข้าจากอเมริกา ที่มีสุ้มเสียงที่ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนที่ต้องการแกะเนื้อเพลงหูฟังตัวนี้นับว่าเหมาะมากๆ เพราะการปรับแต่งมากมายทำให้สามารถแยกแยะเสียงของเครื่องดนตรีได้ดีทีเดียว ถือว่าเป็นหูฟังที่คุณภาพมาพร้อมกับราคาอีกหนึ่งอันเลยทีเดียว

เพิ่มเติม : www.indygadget.com

ราคา 1,890 จากปกติ 2,190 บาท

หูฟังอะไรดี

7 . หูฟัง Denon

Denon คือหูฟังแบบครอบหัว ที่ถูกนำมาใช้กับ In Ear ของ Denon ด้วยที่เป็นหูฟังแบบครอบหัว ทำการได้ยินเสียงของเรานั่นเต็มประสิทธิภาพขึ้นไปด้วย Denon นับได้ว่าเป็นหูฟังที่มีคุณภาพที่มาพร้อมด้วยราคาที่เหมาะสมไม่แพ้กัน

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

เพิ่มเติม : www.forum.munkonggadget.com

รีวิวหูฟังที่ดีที่สุด

8 . หูฟัง Visang R02

หูฟัง Visang R02 นั่นนับว่าเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหรืออยากลองหูฟังยี่ห้ออื่นๆที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงอีกด้วย ด้วยองค์ประกอบหลักที่ดีหลายอย่าง ทั้งขนาดของตัวหูฟังที่ไซส์เล็กพอดีหูสวมใส่ง่าย และจุกยางที่แถมมาให้ก็คุณภาพดี ทำให้การรับเสียงนั่นไม่มีเสียงข้างนอกมารบกวนนั่นเอง

เพิ่มเติม : www.techxcite.com

ราคา 1,250 บาท

หูฟังดีๆ

9 . หูฟัง Shure SE112

อีกหนึ่งหูฟังดีที่เหมาะสำหรับคนทั่วๆไปที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะว่าด้านตัวสายนั้นความหนา แข็งแรง และ ลดการพันกันของตัวสาย ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาอันใหญ่หลวงของหูฟังเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย

เพิ่มเติม : www.siampod.com

หูฟังราคาถูกที่สุด

10 . หูฟังโทรศัพท์ Ultra Fit 100

หูฟังสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย เพราะการออกแบบที่ทำให้เหมาะสมไม่เกะกะ เหมือนกับหูฟังที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ และด้วยเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับออกกำลังกายทำให้ตัวหูฟังอยู่ทรงกับหูของเราดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงอื่นๆมารบกวนขณะที่เรามีสมาธิกับการออกกำลังกายและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงนั่นเอง

เว็บไซต์ : –

ก็จบกันไปแล้วกับหูฟังที่เรานำมาฝากให้ได้รู้กันในวันนี้ ถ้าหากใครชอบหูฟังแบบไหนก็ลองไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อที่การที่เราจะใช้หูฟังให้เหมาะกับความต้องการนั่นอาจจะมีประโยชน์มากขึ้นก็ได้

เพิ่มเติม : www.earphonespro.com