หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด

10 หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด รีวิวหูฟังโทรศัพท์ที่เสียงดีที่สุด 2562

10 หูฟังยี่ห้อไหนดีที่สุด รีวิวหูฟังโทรศัพท์ที่เสียงดีที่สุด 2562 หูฟังในปัจจุบันนั้นนับได้ว่าเป็นของที่คู่กับโทรศัพท์มือถือ ใช้ตอนขับรถ ใช้เล่นเกม ใช้ฟังเพลง หรือใช้คุยโทรศัพท์ ก็สะดวกสบาย เพราะบางทีจะเปิดลำโพงโทรศัพท์ คนข้างๆก็ไม่ Happy ด้วย

การที่เราพกหูฟังไปไหนมาไหนนั้นจะช่วยเราในหลายๆเรื่องๆ เช่นการที่เราขับรถอยู่แล้วมีคนโทรมา ถ้าเราใส่หูฟังอยู่นั่นก็จะสะดวกสบายต่อการรับโทรศัพท์เพราะว่าเราไม่จำเป็นต้องถือโทรศัพท์มือถือในขณะที่เราขับรถอยู่นั่นเอง

japan คอลลาเจน เกาหลีที่ดีที่สุด 2020

เพราะการที่เราคุยโทรศัพท์ไปด้วยขับรถไปด้วยอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือเกิดอันตรายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนด้วยกันได้

4 วิธีเลือกหูฟังโทรศัพท์ที่ดีที่สุด

1 . หูฟังโทรศัพท์ของแท้ใหม่ เป็นมือ 1 ต้องไม่มีการแกะมา เปิดมาต้องแกะเองทั้งหมด

2 . การรับประกัน หูฟัง เปลี่ยนใหม่ ไม่ซ่อมให้ ซื้อหูฟังจากแหล่งน่าเชื่อถือ ที่รับประกันในวันที่หูฟังเสีย

3 . เลือก หูฟังของแท้ จะได้คุณภาพเสียงที่มีคุณภาพมากกว่าหูฟังปกติทั่วไป

4 . หูฟังราคาไม่เกิน 1,000 ก็ได้เสียงดีแล้ว ถ้าหูไม่ได้เทพจนเกินไป

หูฟังโทรศัพท์ ใหม่ๆเสียงออกมามีคุณภาพ การฟังเพลงให้เสียงดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหูฟังเพียงอย่างเดียว ยังขึ้นอยู่กับไฟล์เสียงที่เพื่อนๆได้รับ ทั้งใน JOOX หรือ Youtube แน่นอนว่าถ้าเป็นสมาชิก VIP JOOX เพื่อนๆ จะได้รับ ไฟล์เสียงที่ชัดเจนกว่าแน่นอน

ว่าแต่จะมีหูฟังยี่ห้อไหน คุณภาพดี ปล่อยเสียงออกมาได้อย่างคุณภาพ วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ 10 หูฟัง ทีดีที่สุดในปีนี้ ให้ได้รู้กัน จะมียี่ห้ออะไรบ้างเราไปดูกันเลย ^^


Review 10 อันดับ หูฟังโทรศัพท์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด เสียงแจ๋ว สุด ในตอนนี้


หูฟัง iPhone XS MAX

1 . หูฟัง iPhone

หูฟังที่ดีที่สุด ของ iPhone จาก Apple ใช้ฟังเพลงเสียงเพราะมาก ถ้าพูดถึงโทรศัพท์ในปัจจุบันแล้วละก็ ที่มาที่ 1 คงหนีไม่พ้น iPhone ของเรานั่นเอง เพราะราคาที่แพงของ iPhone นั่นต้องมากับอุปกรณ์ที่ดีเสมอ

การที่เราจะซื้อโทรศัพท์โทรศัพท์คนส่วนมากมักคำนึงถึงราคา และโทรศัพท์ ที่คนส่วนมากหรือแม้แต่คนรอบๆตัวใช้กัน เราไม่ได้คำนึงถึงอุปกรณ์ที่จะตามมาเลย เช่นสายชาร์จแบตเตอร์รี่ และหูฟังนั่นเอง

คอลลาเจน คอลลิจิ ของเชน บำรุงข้อเข่า 2020

แต่ว่ามีแค่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่รู้ ว่าหูฟังที่ดีที่สุดนั่นคือ หูฟัง iPhone นั่นเอง เนื่องจากราคาของโทรศัพท์ที่ไม่ธรรมดาแล้ว หูฟังของ iPhone นั่นนับได้ว่าเสียงดังชัดเจนมาก เสียงเพราะมากๆ เพราะเนื่องด้วยจากความดังและราคาที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะเหตุนี้หูฟัง iPhone จึงเป็นหูฟังที่ดีที่สุด

ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ที่สามารถเสียบเข้าได้ รูเสียบ 3.5mm โทรศัพท์รุ่นอื่นๆก็สามารถใช้ได้

เพิ่มเติม : www.piwatapple.com

ราคา 890 จากปกติ 1200 บาท

ซื้อออนไลน์ ID LINE : @PIWATAPPLE (เติม@ด้านหน้าด้วย)

หูฟัง Samsung แท้

2 . หูฟัง Samsung

หูฟังเล่นเกมที่ดีที่สุด จาก Samsung ได้ยินเสียงชัดมาก พูดถึงโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันต้นๆก็ย่อมต้องมีชื่อของ Samsung ติดอยู่แน่นอน หูฟัง Samsung นับว่าเป็นหูฟังที่เสียงดีแถมราคายังไม่แพงอีกด้วย

เป็นหูฟังที่มาในรูปแบบนครบชุดทั้งปุ่มลดและเพิ่มเสียงอีกด้วยปุ่มรับโทรศัพท์นั่นเอง หูฟัง Samsung นั่นถือว่าเป็นหูฟังที่ผลิตและส่งอออกทุกวันอยู่แล้ว ยิ่งด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้เราสามารถหาซื้อกันได้ทั่วๆไป แถมยังฟังเล่นเกมได้ชัดดีสุดๆ

เพิ่มเติม : www.samsungcharging.com

ราคา 490 จากปกติ 690 บาท

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2020

ซื้อออนไลน์  ID LINE : @SAMSUNGCHARGE (เติม@ด้านหน้าด้วย)

หูฟังโทรศัพท์ SONY

3 . หูฟัง SONY MDR-EX150AP

มาถึงอันนั้นต่อไปได้แก่ หูฟัง Sony นั่นเอง ซึ่งเป็นรุ่น MDR-EX150AP นั่นเอง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ทั้งดีและราคาประหยัดอีกด้วย แถม sony ยังใส่เทคโนโลยีใหม่ๆอย่างไดรเวอร์นีโอดิเมียขนาด 9 มม. ในหูฟังอีกด้วย เพื่อที่ทุกคนจะได้รับฟังเสียงได้ทุกรูปแบบนั่นเอง

เพิ่มเติม : www.sony.co.th

ราคา 990 บาท

ซื้อออนไลน์ : กับทาง Sony

หูฟัง

4 . หูฟัง Xiaomi Piston 3

หลายๆคนอาจสงสัยว่ามันคือหูฟังยี่ห้อไหน มาจากค่ายอะไร เพราะด้วยชื่อที่ไม่คุ้นตาเอาซะเลย แต่ในประเทศจีนนับได้ว่าเป็นยี่ห้อที่เป็นยักษ์ใหญ่เลยก็ว่าได้ ค่าย Xiaomi ได้ผลิตหูฟังรุ่น piston 3

ก็ถือว่าเป็นหูฟังที่ดีอีกหนึ่งอันเลยล่ะ เพราะเสียที่นุ่มนวล อีกทั้งยังมาพร้อมกับเสียงเบสที่หนักแน่นไม่แพ้กัน แถมราคายังไม่แพงอีก

เพิ่มเติม : www.mi.com

cordy love ถั่งเช่าสีทอง ดีที่สุด

ราคา 14.99 US$

ซื้อออนไลน์ : กับทาง Xiaomi

หูฟังยี่ห้อไหนดี

5 . หูฟัง Fischer Audio Yuppie

ได้เห็นชื่อกันไปแล้วก็อาจจะมึนๆไปตามๆกันเลยก็ว่าได้ เพราะชื่อที่ไม่คุ้นหูเอาซะเลย แต่ว่า Fischer Audio Yuppie ถือได้ว่าเป็นหูฟังดีๆ อีกหนึ่งยี่ห้อ เลยก็ว่าได้

เพราะเสียงเบสที่นุ่ม ฟังแล้วรู้สึกบายหู สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ก็สามารถใช้ได้ทั้งนั้น ราคาเองก็ไม่ได้แพงจนกระเป๋าฉีก ถ้าชอบก็ลองไปหาซื้อกันด้วยละ

ราคา 890 บาท

เพิ่มเติม : www.kafaak.com

รีวิวหูฟัง

6 . หูฟัง MeElectronic M6

M6 Pro หูฟังนำเข้าจากอเมริกา ที่มีสุ้มเสียงที่ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ สำหรับคนที่ต้องการแกะเนื้อเพลงหูฟังตัวนี้นับว่าเหมาะมากๆ เพราะการปรับแต่งมากมายทำให้สามารถแยกแยะเสียงของเครื่องดนตรีได้ดีทีเดียว ถือว่าเป็นหูฟังที่คุณภาพมาพร้อมกับราคาอีกหนึ่งอันเลยทีเดียว

เพิ่มเติม : www.indygadget.com

ราคา 1,890 จากปกติ 2,190 บาท

หูฟังอะไรดี

7 . หูฟัง Denon

Denon คือหูฟังแบบครอบหัว ที่ถูกนำมาใช้กับ In Ear ของ Denon ด้วยที่เป็นหูฟังแบบครอบหัว ทำการได้ยินเสียงของเรานั่นเต็มประสิทธิภาพขึ้นไปด้วย Denon นับได้ว่าเป็นหูฟังที่มีคุณภาพที่มาพร้อมด้วยราคาที่เหมาะสมไม่แพ้กัน

เพิ่มเติม : www.forum.munkonggadget.com

รีวิวหูฟังที่ดีที่สุด

8 . หูฟัง Visang R02

หูฟัง Visang R02 นั่นนับว่าเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหรืออยากลองหูฟังยี่ห้ออื่นๆที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงอีกด้วย ด้วยองค์ประกอบหลักที่ดีหลายอย่าง ทั้งขนาดของตัวหูฟังที่ไซส์เล็กพอดีหูสวมใส่ง่าย และจุกยางที่แถมมาให้ก็คุณภาพดี ทำให้การรับเสียงนั่นไม่มีเสียงข้างนอกมารบกวนนั่นเอง

เพิ่มเติม : www.techxcite.com

ราคา 1,250 บาท

หูฟังดีๆ

9 . หูฟัง Shure SE112

อีกหนึ่งหูฟังดีที่เหมาะสำหรับคนทั่วๆไปที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะว่าด้านตัวสายนั้นความหนา แข็งแรง และ ลดการพันกันของตัวสาย ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาอันใหญ่หลวงของหูฟังเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลย

เพิ่มเติม : www.siampod.com

หูฟังราคาถูกที่สุด

10 . หูฟังโทรศัพท์ Ultra Fit 100

หูฟังสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย เพราะการออกแบบที่ทำให้เหมาะสมไม่เกะกะ เหมือนกับหูฟังที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ และด้วยเป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับออกกำลังกายทำให้ตัวหูฟังอยู่ทรงกับหูของเราดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงอื่นๆมารบกวนขณะที่เรามีสมาธิกับการออกกำลังกายและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงนั่นเอง

เว็บไซต์ : –

ก็จบกันไปแล้วกับหูฟังที่เรานำมาฝากให้ได้รู้กันในวันนี้ ถ้าหากใครชอบหูฟังแบบไหนก็ลองไปศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อที่การที่เราจะใช้หูฟังให้เหมาะกับความต้องการนั่นอาจจะมีประโยชน์มากขึ้นก็ได้

เพิ่มเติม : www.earphonespro.com

อัพเดท ล่าสุด