วิตามินซีไทย

5 วิตามินซีไทย ยี่ห้อใช้ดีบอกต่อ ในราคาไม่แพง [รีวิว]

5 วิตามินซีไทย ยี่ห้อใช้ดีบอกต่อ ในราคาไม่แพง [รีวิว] วิตามินซีมีส่วนช่วยให้ผิวใส ถ้าเราได้รับวิตามินซีอย่างพอเพียง จะทำให้สุขภาพดี ผิวเนียนใส ผิวดูสวยขึ้น และทำให้ไม่เป็นโรคขาดวิตามินซี เช่น โรคเลือดออกตามไรฟัน โรคลักปิดลักเปิด โรคเหล่านี้ สามารถป้องกันได้ด้วยการกินวิตามินซีให้ได้ปริมาณที่พอเพียงในหนึ่งวันค่ะ

ทำให้อาหารเสริมวิตามินซีเข้ามามีส่วนช่วย ดีต่อคนที่ไม่ค่อยทานผัก ผลไม้ และนอกจากวิตามินซี หรือวิตามินต่างๆจะสามารถช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส หรือใสขึ้นได้กันอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว วิตามินซียังมีส่วนช่วยในการต้านทานโรคมะเร็งต่างๆ ที่สำคัญ ยังดีต่อสาวๆที่อยากมีผิวเนียนใสแบบปลอดภัย กันได้ง่ายๆ

ด้วยวิธิที่ไม่ต้องเจ็บ เพราะไม่ต้องฉีดวิตามินซีก็เนียนใสได้ ในราคาคนไทยจับต้องได้ วันนี้สาวๆ มาดูยี่ห้อวิตามินซีไทยที่ดีที่สุดกันค่ะ — วิตามินซีไทย

อัพเดท 5 วิตามินซีในไทย ยี่ห้อใช้ดี [รีวิว]

วิตามินซีที่ดีที่สุด

1 . วิตามินซี Ubereen อะเซโรลา

วิตามินซีที่ดีที่สุด จากยี่ห้อ Ubereen ตัวนี้เหมาะมากๆ กับคนที่อยากผิวสวยใสค่ะ ด้วยส่วนประกอบของวิตามินซีตามธรรมชาติที่ได้มาจากผลอะเซโรลาเชอร์รี่ + ผลไม้ทับทิม + แอลกลูต้าไธโอน จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด กับคนที่อยากผิวสวยเร่งด่วนแบบ X2 ไปเลย แถมยังปลอดภัยด้วยเลข อย รับรองว่าเห็นผลดีแน่นอนค่ะ

ราคาเพียง 260 บาท เท่านั้น

LINE ID : @UBEREEN

เว็บไซต์ : www.ubereen.com

วิตามินซียี่ห้อไหนดี

2 . ACEROLA CHERRY from USA

วิตามินซียี่ห้อดีๆ จากผลไม้วิตามินซีสูงอย่าง ACEROLA CHERRY ใช้สารสกัดจากผลไม้ตามธรรมชาติ ที่นำเข้ามาจาก USA วิตามินซีเพียวโดยเฉพาะ ทำให้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการผิวใสด้วยวิตามินซี ปลอดภัยด้วยเลข อย ไทย และยังเหมาะกับคนที่เป็นขาดวิตามินซี หรือโรคเลือดออกตาไรฟันสุดๆค่ะ

โปรโมชั่นราคา 590 จาก 790 บาท

ไลน์ไอดี : @HEALTHSTORE

เว็บไซต์ : www.healthstore.in.th

อาหารเสริมวิตามินซี

3 . วิตามินซี Nat C

Vitamin Nat C ยี่ห้อของ MEGA We Care มีไบโอฟลาโวนอยด์ 50 mg พร้อมกับวิตามินซีที่ช่วยดูดซึมให้วิตามินสามารถเข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้นช่วยให้าสาวๆ ผิวสวยแบบสุขาภาพดี ช่วยชะลอความแก่ พร้อมทั้งให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงไปอีกค่ะ

Nat C ขายราคา 330 บาท

เว็บไซต์ : www.chillslim.com

Vitamin C

4 . Vitamin Colly Acerola Cherry

Vitamin C ของไทยเจ้าแรกๆ มีวิตามินซี ช่วยดูแลผิวพรรณ มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพสายตา ชะลอความแก่ มีส่วนในการลดการเกิดโรคมะเร็ง แบบวิตามินซีอื่นๆ เหมาะกับสาวๆ วัยรุ่น วัยทำงาน รวมถึงผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพด้วยวิตามินซี

Colly ACEROLA CHERRY

ราคา 590 บาท

ID Line : @COLLYSTORE

วิตามินซีของไทย

5 . วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซีของไทย วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม วิตามินซีสังเคราะห์ ราคาไม่แพง แต่ใช้ดี ได้ผลจริงไปหลายรายตามรีวิวที่เคยเห็นผ่านๆตามาค่ะ ออเดอร์เยอะไม่เบา เพราะด้วยราคาและคุณภาพ สาวๆสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาขของทาง องค์การเภสัชกรรม ในประเทศไทยของเราได้เลยค่ะ

ราคา 150 บาท

เว็บไซต์ www.facebook.com/VitaminCGPO/