วิตามินซียี่ห้อไหนดี

10 ยี่ห้อวิตามินซีที่ดีที่สุด VitaminC ธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. ได้ผลจริง 2563

10 อันดับ วิตามินยี่ห้อไหนดีที่สุด เลือกทาน VitaminC จากธรรมชาติ ปลอดภัย มี อย. ไว้วางใจได้ ได้ผลดี 2563 วิตามินซีเป็นอาหารเสริมผิวขาวแบบหนึ่งที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ

อาหารเสริมวิตามินซีแบบกินปลอดภัยมากกว่าการฉีดผิวขาว วิตามินซีสามารถช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สำหรับเพื่อนๆที่ผิวขาว ผิวก็จะเนียนใส ขาวมากยิ่งขึ้น และคนที่ผิวคล้ำ ก็จะมีผิวที่ขาวใสดีกว่าเดิม

นอกจากช่วยเสริมสร้างผิวพรรณที่หลายคนรู้กันแล้วแล้ว ยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหา โรคขาดวิตามินซี

● ปัญหาสิว ฝ้า ผิวพรรณซีดโทรม
● ผู้ที่มีปัญหา แปรงฟันเลือดออก มีเลือดออกใต้เล็บ ตามไรฟัน ตามเหงือก ปากนกกระจอก
● วัยทำงานที่เริ่มกังวล อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด ไมเกรน
● ผู้ป่วยอาการภูมิแพ้ หวัด ซึ่งหากสุขภาพดีก็ทานได้ เช่นเดียวกัน

✔️กิน VitaminC พร้อมมื้ออาหารที่มีประโยชน์ ดีที่สุด

Vitamin C ก็เลยกลายเป็น วิตามินพื้นฐานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สาวๆที่ต้องการบำรุงสุขภาพผิวต้องหามาทานกัน มีบางคนถึงขั้นต้องไปฉีดเลยก็มี

ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว สาวๆแค่กินวิตามินซีแบบเม็ดก็เพียงพอแล้วนะค่ะ หรือสามารถเลือกกินจากผัก ผลไม้ ตามธรรมชาติ ที่มีวิตามีนซีสูงเอาก็ได้ แต่ถ้ายังไม่พอ หรือหาซื้อยาก ก็เลือกแบบบรรจุมาให้สาวๆสามารถพกพาทานง่ายๆ ได้ทุกวัน ได้เลยจร้า

วิตามินซี ผิวขาว ที่ดีที่สุด

4 วิธีการเลือกซื้อ Vitamin C ที่ดีที่สุด

1. วิตามินซีมี อย. เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นกับการบริโภค
2. โรงงานผลิต Vitamin C มีมาตรฐานความปลอดภัย GMP
3. เลือก Vitamin C จากยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้
4. กินวิตามินซี เพียง 1,200 mg ต่อวัน ก็เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ

วันนี้ได้ทำการคัดเลือก ยี่ห้อวิตามินซีที่ดีที่สุด ปลอดภัย มี อย. ได้ผลจริง 10 อันดับ Vitamin C ที่ดีที่สุด สาวๆไปดูได้เลยจร้า..เราเอามาแนะนำกันให้แล้วนะค่ะ

วิตามินซีที่ดีที่สุด

1 . วิตามินซีที่ดีที่สุด ACEROLA CHERRY FROM USA 1200 mg

วิตามินซีที่ดีที่สุด ยี่ห้อแรก ACEROLA CHERRY จาก USA การันตีคุณภาพจากยุโรป วิตามินซีเพียวเข้มข้นจากธรรมชาติ ผิวขาวกระจ่างใส มีอย. ปลอดภัยจากธรรมชาติ ใช้ผลไม้ อันดับ 1 ที่มีวิตามินซีสูงสุด หรือมีวิตามินซีมากกว่าส้ม 30 – 80 เท่า วิตามินซีที่ใครๆก็บอกว่าดี เห็นผลผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน เพียงทานวันละเม็ด

เหมาะสำหรับสาวๆที่ผิวกำลังหมองคล้ำ อยากขาวใสไวๆ วิตามินที่สาวเกาหลียังต้องสั่งไปกิน นอกจากจะเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพผิวแล้ว ยังดีต่อหน้าฝน เพราะมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัด เนื่องจากวิตามินซีสูงมาก ปลอดภัยด้วย เลข อย. 13-1-02954-1-0832

วิตามินซี ACEROLA CHERRY จากUSA ปริมาณ 1,200 mg มี 45 เม็ด

Website : www.healthstore.in.th

ราคา 590 จาก 790 บาท

ซื้อผ่านออนไลน์ Line : @HEALTHSTORE

วิตามินซียี่ห้อยี่ห้อไหนดีที่สุด

2 . วิตามินซียี่ห้อยี่ห้อไหนดีที่สุด Colly Acerola Cherry

วิตามินซียี่ห้อยี่ห้อไหนดีที่สุด ต่อมา ยี่ห้อ Colly อีกแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิวขาว ที่ใช้วิตามินซีจากอะเซโรลาเชอร์รี่ สรรพคุณช่วยลดภาวะเลือดออกตามไรฟัน มีส่วนช่วยในการป้องกันการเป็นโรคหวัด

ผสมผสานคุณค่าของโรสฮิป ที่เติมเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีส่วนในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง ดูเนียนขึ้นอีกครั้งช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ

ยี่ห้อ Colly วิตามิน ACEROLA CHERRY มี 45 เม็ด

ในราคา 590 บาท

ซื้อผ่านออนไลน์ ID Line : @COLLYSTORE

วิตามินซี Vistra

3 . วิตามินซี Vistra

วิตามินซี Vistra ยี่ห้อนี้เป็นวิตามินซีจาก อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ปริมาณ 1000 mg. คือเป็นสารสกัดจากผลไม้ตามธรรมชาติที่มีอะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นหลัก ให้ปริมาณมาเต็มๆ 1000 มิลลิกรัม บวกกับสารสกัดอื่นๆ จึงเป็นอีกยี่ห้อวิตามินซีที่น่าเลือกใช้

วิตามินซียี่ห้อ Vistra ราคา 730 บาท

เว็บไซต์ : www.vita-smile.com

วิตามินซี Blackmores 1000 mg

4 . วิตามินซี Blackmores 1000 mg

วิตามินซี Blackmores 1000 mg พูดถึงวิตามินสาวๆคงนึกถึง Blackmores เป็นอันดับต้นๆ โดยเค้าจะมีวิตามินซีให้เลือกมากมายหลายแบบนะคะ มีให้เลือกกันทั้งแบบ Bio-C 1000 mg. ซึ่งเป็นวิตามินซีแบบเข้มข้นปริมาณ 1000 มิลลิกรัม

กับอีกแบบคือวิตามินซี Buffered C 500 mg. โดยแบบหลังนี้ วิตามินจะค่อยๆ ละลายช้าๆ ภายในระยะเวลา 8 ชม ทำให้ร่างกายของเราได้รับวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง และไม่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาการ แต่วิตามินซีแบบหลังจะราคาสูงกว่านิดนึงค่ะ

วิตามินซี 1000 mg ของ Blackmores ในราคา 790 บาท

สั่งได้ในเว็บไซต์ : www.facebook.com/220909831424686/

วิตามินซี Nat C

5 . วิตามินซี Nat C

วิตามินซี Nat C อีกแบรนด์ดัง ยี่ห้อหนึ่งที่หลายคนรู้จักไม่แพ้กันก็คือ Nat-C จากของทาง Mega We Care ที่สามารถช่วยดูดซึมได้อย่างค่อนข้างดี เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อวิตามินซีปริมาณ 1000 mg. ที่ให้ส่วนผสมอื่นๆ เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพของวิตามินซี ซึ่งจะมีราคาเบากว่านิดหน่อย

วิตามินซี Nat C ในราคา – บาท

เว็บไซต์ : www.likevitamin.net

วิตามินซีญี่ปุ่น

6 . วิตามินซีญี่ปุ่น DHC

วิตามินซีญี่ปุ่น DHC ส่วนยี่ห้อนี้อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นค่ะ ในไทยก็มีขายแต่หาซื้อยากหน่อย เพราะสาวๆ ญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่อเรื่องผิวดีกันอยู่แล้ว ซึ่งก็จะมีสินค้าดีๆ มาให้เหล่าสาวๆรักสุขภาพผิวขาว สอยตามอยู่เรื่อยๆ ตัวนี้ก็เป็นวิตามินซี 1000 mg. จากทางยี่ห้อ DHC อีกหนึ่งยี่ห้อที่ฮิตกันมานาน มีให้เลือกทั้งซองสีขาว – และสีส้ม

วิตามินซีญี่ปุ่นยี่ห้อ DHC ในราคา – บาท

เว็บไซต์ : www.beyondsoho.com

วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม

7 . วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม

วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม จากคนไทยในบ้านเรา วิตามินซีถูกและดี ก็ต้องวิตามินซีไทยๆ จากทางยี่ห้อองค์การเภสัชกรรมบ้านเรานี่แหละค่ะ ให้ปริมาณวิตามินซีมาที่ 500 mg. บรรจุมาในขวดแก้วสีน้ำตาล

ข้อดีวิตามินซีราคาถูกกว่าใครในบรรดายี่ห้ออื่นๆ สาวๆสามารถหาซื้อวิตามินซียี่ห้อนี้ได้ตามร้านขายยาที่อยู่ในเครือองค์การเภสัชกรรมค่ะ

วิตามินซี องค์การเภสัชกรรม ในราคา – บาท

เว็บไซต์ www.facebook.com/VitaminCGPO/

วิตามินรวม Centrum

8 . วิตามินรวม Centrum

วิตามินรวม Centrum เซ็นทรัม ยี่ห้อดังที่หลายคนรู้จักมีวิตามินรวม ที่ประกอบไปด้วย Beta Carotene พร้อมทั้ง วิตามินเกลือแร่มากมาย เหมาะมากสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่ ที่รับประทานอาหารไม่ค่อยครบ 5 หมู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดวิตามิน ผู้ที่ทำงานหนัก หรือคนที่พักผ่อนน้อย ที่ควรหาวิตามินซีตัวนี้มาบำรุงสุขภาพ

Centrum ในราคา 860 บาท

เว็บไซต์ : www.centrum.co.th

วิตามินซี

9 . วิตามินซียี่ห้อ C-FORCE 1000 MG

วิตามินซียี่ห้อ C-FORCE 1000 MG อีกหนึ่งยี่ห้อดีๆ ที่ช่วยดูแลผิวพรรณของสาวๆให้ดูดี และแข็งแรง พร้อมด้วยสรรพคุณจากวิตามินซีที่มีส่วนช่วยในการการป้องกันอนุมูลอิสระ ต้านความชรา

วิตามินซีเหมาะกับทุกวัย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ดีต่อผิว และยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด ให้สุขภาพแข็งแรงห่างไกลไวรัส และ แบคทีเรียได้ดีอีกด้วย

C-FORCE 1000MG ในราคา 450 บาท

เว็บไซต์ : –

Vitamin C

10 . Vitamin C ยี่ห้อ B Shine Natur C

Vitamin C ยี่ห้อ B Shine Natur C วิตามินซียี่ห้อดีๆ ตัวสุดท้ายจากแบรนด์ BShine เป็นวิตามินซีที่สกัดจากแหล่งธรรมชาติ ปลอดภัย เป็นวิตามินซีที่ไม่ได้สังเคราะห์ขึ้นมา มีเบอร์รี่มิกซ์ และสารสกัดจากทับทิมประกอบ ทำให้ดีต่อสุขภาพผิวสุดๆ อีกหนึ่งตัว

B Shine Natur C วิตามินซีในราคา – บาท

เว็บไซต์ : www.natur-c.blogspot.com

วันนี้เราก็ได้ส่งต่อเรื่องราว สุขภาพและความงาม เอาวิตามินซียี่ห้อดังๆ มาแนะนำกันแล้ว แต่ก็ต้องขอย้ำกันอีกทีนะค่ะว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการกินผัก ผลไม้ อาหารที่มีวิตามินซีอยู่ตามธรรมชาติหรอกนะจ๊ะสาวๆ แต่ว่าถ้าใครไม่มั่นใจว่าจะทานอาหารได้ครบ 5 หมู่ตามปริมาณที่ต้องการไหม ก็แนะนำให้หาวิตามินซีมากินดูนะค่ะ จะได้รับในปริมาณที่ครบอย่างต่อๆเนื่องกับทุกๆวัน