วิตามินซีญี่ปุ่นที่ดีที่สุด

5 อันดับ วิตามินซีญี่ปุ่น ผิวขาวใส พร้อมราคาวิตามินซีจากญี่ปุ่น [REVIEW]

5 อันดับ วิตามินซีญี่ปุ่น ผิวขาวใส พร้อมราคาวิตามินซีจากญี่ปุ่น [REVIEW] วิตามินซีจาก Japan มีให้เลือกมากมาย สาวๆคนไหนได้ไปอย่าลืมซื้อวิตามินซีจากญี่ปุ่นมาฝากกันบ้างนะ

วันนี้เราออกไปแดนซากุระ อาทิตย์อุทัย ที่มีสาวๆผิวพรรณดีสุดๆ ซึ่งเขามีของดีอะไรกันนะทำไมผิวเนียนขาวใส ว่าแล้วก็คิดถึง วิตามินซีญี่ปุ่น เลยเอามาฝากสาวๆ ให้ทำความรู้จักกันอีกรอบกับวิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่นที่ดีที่สุด

อัพเดท 5 อันดับ วิตามินซีผิวขาวใสจากญี่ปุ่น [REVIEW]

ads 2021

วิตามินญี่ปุ่นที่ดีที่สุด

อันดับ 1 วิตามินญี่ปุ่น DHC สีฟ้า – ขาว

วิตามินญี่ปุ่นที่ดีที่สุด จากยี่ห้อ DHC สีฟ้า – ขาว เริ่มต้นกันที่ยี่ห้อแรกจากญี่ปุ่น DHC ต้องสีนี้เท่านั้นนะ เพราะแบรนด์นี้ทำออกมาหลายสี หลายขนาดมาก เป็นวิตามินซีตัวท๊อปที่สาวๆ นักช๊อปปิ้งเลือกซื้อเมื่อได้ไปญี่ปุ่น เป็นวิตามินซีผิวขาวแบบแคบซูล มีทั้งวิตามินซี และวิตามินบี2 ปริมาณ 1000 mg

มีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี สามารถช่วยเสริมสรร้างให้ผิวมีความทนทานต่อแสงแดด ทำให้เป็นวิตามินซีที่เหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างสาวชาวไทยบ้านเราซะจริงๆ

ปริมาณการรับประทานวิตามินซี
วันละ 2 เม็ด

ในราคา : 679 เยน (ขนาด 150 กรัม ทานได้ 90 วัน )

วิตามินซีญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี

อันดับ 2 ORBIS วิตามินซีญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี

ORBIS วิตามินซีญี่ปุ่นยี่ห้อไหนดี วิตามินซีญี่ปุ่นใช้ดีอีกยี่ห้อ ORBIS มีรสชาติคล้ายมะนาว ช่วยผิวสวย ขาวใส สำหรับใครที่ต้องการดูแลสุขภาพผิว ยี่ห้อ ORBIS ก็เป็นวิตามินซี ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

มีวิตามินซีปริมาณ 500 mg พร้อมด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์มีส่วนช่วยบำรุงผิว ช่วยเสริมสร้างการต้านอนุมูลอิสระรสชาติอร่อย เป็นวิตามินซีเม็ดที่น่ารักมากๆ

ปริมาณการรับประทานวิตามินซี
วันละ 2 เม็ด

ราคา : 648 เยน (40 เม็ด)

Vitamin C Japan

อันดับ 3 Hythiol C Plus

วิตามินซีจากญี่ปุ่นยี่ห้อ Hythiol C Plus ได้มีการผสานประสิทธิภาพของวิตามินซีมากับ Cysteine ​​L ที่เป็นฤทธิเป็นกรดอะมิโน มีส่วนช่วยในการสร้างกลูต้าไทโอน นักเรียนจากญี่ปุ่นเลยฮิตใช้ยี่ห้อนี้ เป็นวิตามินซียอดฮิตของญี่ปุ่นที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวย ขาว ใส

มีส่วนในการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านแสงแดด ช่วยในการลดพร้อมบรรเทาการเกิดฝ้ากระ หรือจุดด่างดำ และที่สำคัญวิตามินซีตัวนี้ยังสามารถช่วยบรรเทาอาการเมาค้างด้วย ใครไม่เชื่อต้องลองดู

ปริมาณการรับประทานวิตามินซี
ผู้ใหญ่ วันละ 2 เม็ด (อายุ 7-15 ปี รับประทานวันละเม็ด)

ในราคา : 1620 เยน (60 เม็ด)

วิตามินซีของญี่ปุ่น

อันดับ 4 วิตามินซีของญี่ปุ่น Chocola BB

วิตามินซีของญี่ปุ่น ยี่ห้อ Chocola BB เป็นวิตามินซีพลัส ที่ให้ทั้งวิตามินซี และอนุพันธ์มากมายที่เป็นประโยชน์ ต่อสุขภาพผิว ทำให้ Chocola BB วิตามินซียี่ห้อนี้เป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใส

สวยใสจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง ลดการเกิดสิว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย มีส่วนในการช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูดีมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

ปริมาณการรับประทานวิตามินซี
วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)

ในราคา : 1009 เยน (40 เม็ด)

รีวิววิตามินซีญี่ปุ่น

อันดับ 5 วิตามินซีญี่ปุ่น PIAR : พักสิวผิวสวย

รีวิววิตามินซีญี่ปุ่น PIAR : พักสิวผิวสวย ด้วยวิตามินซี พร้อมทั้งส่วนผสม L- cysteine และ Glucuronolactone เป็นการรวมอนุพันธุ์มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวขาว ตัวช่วยดีๆที่สาวๆอยากขาวด้วยวิตามินซีจากญี่ปุ่นไม่ควรพลาด

ปริมาณการรับประทานวิตามินซี
วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)

ในราคา : 1,440 เยน (60 เม็ด)

วันนี้ก็ได้แนะนำวิตามินซีจากญี่ปุ่นไปมากพอสมควรแล้ว อย่างที่รู้กันว่าสุขภาพผิวที่ดีนั้นจะต้องสร้างจากภายในให้เปล่งประกายออกมาสู่ภายนอก วิตามินซีมีความสำคัญ เป็นสิ่งที่ร่างกายจำเป็นต้องใช้

เมื่อมีอายุมากขึ้นสาวๆจึงต้องเติมเต็มประโยชน์สู่ร่างกายและผิวพรรณในปริมาณที่พอดี ฉะนั้น หากได้ไปถึงญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องวิตามินที่มีประสิทธิภาพทั้งที ก็อย่าลืมมองหา วิตามินซียี่ห้อไหนดี ที่สุด ยี่ห้อที่ดีที่สุด ด้วยการลองแวะเลือกซื้อวิตามินซีชนิดที่เหมาะกับคุณกลับมาบำรุงสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ