ร้านทำสีผม

10 อันดับ ร้านทำสีผมที่ดีที่สุด ในกรุงเทพ ที่ผู้คนนิยมไปทำกันมากที่สุด

10 อันดับ ร้านทำสีผมที่ดีที่สุด ในกรุงเทพ ที่ผู้คนนิยมไปทำกันมากที่สุด ในปัจจุบันนี้ใครๆก็อยากที่จะสวยที่หล่อด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการที่เราจะเสริมความหล่อความสวยด้วยการย้อมสีผมนั้นถือเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าการย้อมหรือการทำสีผมนั้นจะต้องเลือกสีที่เข้ากับตัวเองด้วย และที่สำคัญเมื่อย้อมออกมาแล้วสีจะต้องดูสวย และดูมีเสน่ห์

ไม่ใช่ว่าย่อมออกมาแล้วแค่เพียงให้สีติดผมของเราเท่านั้น การย้อมสีผมที่ดีต้องมีช่างที่มีทักษะในการย้อมผมที่ดีพอสมควร เพราะว่าสีจะต้องดึงเสน่ห์ตัวเราออกมาให้ได้มากที่สุด ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำร้านทำสีผมทั้ง 10 แห่งในกรุงเทพ ที่มีคนนิยมไปใช้บริการกันมากที่สุด จะมีร้านไหนเป็นร้านประจำตัวของคุณกันบ้าง ไปดูกัน — ร้านทำสีผมที่ดีที่สุด

ร้านทำสีผม ลาดพร้าว

1. Cozy Spa (by Cozy Salon & Spa)

ads 2021

มาถึงร้านแรก กับร้าน Cozy Spa ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านที่หลงตัวมากๆเพราะว่ามีทั้งบริการ สปา และ ซาลอน ที่ไม่ว่าจะเป็นการทำสปาบำบัด ก็ได้บุคลากรฝีมือดี ที่มีประสบการณ์ในการทำงานที่โรงแรมหรูมาอย่างยาวนาน และในเรื่องของการทำซาลอนนั้น ก็ได้ช่างออกแบบทรงผมที่มีทั้งประสบการณ์และผลงานที่ได้รับการการันตีมากมาย

อีกทั้งยังประกอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับผม จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจเวลาใช้บริการ การเดินทางมาที่ร้านก็ทำได้ง่าย โดยการนั่ง BTS สถานีสุขุมวิท สาขาราชพฤกษ์ และพร้อมพงษ์

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : –

เบอร์โทรศัพท์ : 02-259-2039

รีวิวทำสีผมที่ดีที่สุด

2. Phoenix Siam Salon

เป็นร้านที่เรียกได้ว่าครบครัน ไม่ว่าจะคุณภาพของอุปกรณ์ สีผม และที่สำคัญเลยก็คือ ช่างทำผมที่มากไปด้วยประสบการณ์ ทำให้มั่นใจได้เลย ว่าเราจะได้รับทั้งความสุขและความสนุกระหว่างที่เรากำลังทำผม ทำให้คุณจะได้รับสีผมที่เข้ากับคุณมากที่สุด และทรงผมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณอย่างถึงขีดสุด สาขานี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางสยาม

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook :  facebook.com/Phoenix.siam.salon

เบอร์โทรศัพท์ : 02-252-2875

ทำสีผมที่ไหนดี

3. Ruengrit Hairdressing

“เราเข้าใจทรงผม และเส้นผมของคุณ”  หลังจากที่เห็นคำนี้แล้ว เราก็สามารถรับรู้ได้ถึงการใส่ใจในเรื่องของการให้บริการลูกค้าขนาดไหน ไม่ว่าลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการในเรื่องใด ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ลูกค้ามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของเส้นผม ทางร้านก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะและเส้นผมเพื่อที่ลูกค้าจะได้สบายใจ และที่สำคัญร้านนี้ยังมี 3 สาขาอยู่ใจกลางเมืองด้วย

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : facebook.com/RuengritHairdressingBangkok

เว็บไซต์ : –

เบอร์โทรศัพท์ : 02-658-3800 (สาขาสยาม)

ร้านทำผม

4. ToB1 Hair Station

เรียกได้ว่าเป็นร้านซาลอนชั้นนำของประเทศเลยก็ว่าได้สำหรับร้าน ToB1 Hair Station ด้วยสาขามากกว่า 40 สาขา และแต่ละสาขานั้นก็มีช่างผมที่มากไปด้วยประสบการณ์มากมาย ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพ และการบริการได้อย่างแน่นอน ToB1 Hair Station นอกจากจะเป็นร้านซาลอนแล้ว

ยังเป็นสถาบันสอนทำผมอีกด้วย ซึ่งในร้านจะสามารถแบ่งได้เป็น 4 โซนหลักได้แก่ 1.Treatment Zone  2. Color Zone 3. Curl Zone 4. Retail Zone เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบทุกวงจรจริงๆ

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : facebook.com/ToB1HairStation

เว็บไซต์ : –

เบอร์โทรศัพท์ : 081 966 1023

ร้านทำผมลาดพร้าวที่ไหนดีที่สุด

5. 57 TOTAL BEAUTY

ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาทรงผมสไตล์อปป้า เกาหลีแล้วละก็ต้องร้านนี้เลย เพราะนอกจากจะมีช่างที่มีฝีมือดีแล้ว ข้างในตัวร้านก็ยังดูเหมือนยกร้านทำผมที่เกาหลีมาตั้งที่ประเทศไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ทางร้านยังมีการสั่งผลิตน้ำยานำเข้ามาจากประเทศเกาหลี และที่สำคัญยังเป็นน้ำยาที่เหมาะกับผมคนไทยอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : facebook.com/57TOTALBEAUTY

Line id : @57totalbeauty (มี@ข้างหน้า)

สีผมสวยๆ ในกทม

6. Fab Relation Bangkok

หลังจากเจอกับร้านสไตล์เกาหลีไปแล้ว เรามาเปลี่ยนแนวมาพบกับร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่ากับร้าน Fab Relation Bangkok ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ด้วยสไตลืที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ร้านนี้ดึงดูดลูกค้าเป้นอย่างมาก ส่วนในเรื่องการบริการนั้นก็สามารถมั่นใจได้เลย

ข้อมูลติดต่อทางร้าน : Facebook : facebook.com/fabbangkok

เว็บไซต์ : www.fab-2011.com

เบอร์โทรศัพท์ : 02-160-0861

ads 2021

ย้อมสีผมที่ไหน

7. Special By Hajin

ถ้าหากว่าใครชอบเข้าร้านทำผมสไตล์ Modern แล้วละก็ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะการตกแต่งร้านที่มีโทนสีขาว ฟ้า ทำให้ลุกค้าได้ความรู้สึกโล่งสบายใจ และจุดเด่นอีกจุดหนึ่งของร้านเลยก็คือการทำผมสไตล์เกาหลีนั้นเอง

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : facebook.com/specialbyhajin

เบอร์โทรศัพท์ : 02-255-3550

ร้านทำสีผมที่ดีที่สุด

8. Rikyu by Boy Tokyo

อีกหนึ่งร้านทำผมสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้รับนิยมอย่างมาก เพราะว่าการทำผมที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งร้านยังมีความโดดเด่นที่การตกแต่ร้านที่มีงานศิลปะอยู่ด้วย ในเรื่องของฝีมือของช่างทำผมนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเพราะว่าช่างที่นี้นั้นมีทั้งความสามารถและประสบการณ์มากมาย

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : facebook.com/boyrikyu

เว็บไซต์ : www.boyrikyu.com

เบอร์โทรศัพท์ : 02-115-5778

สีผมสไตล์เกาหลีที่ดีที่สุด

9. IDA stylish salon

ร้านชั้นนำระดับประเทศ เรียกได้ว่าเป็นซาลอนระดับ Premier เลยก็ว่าได้ เพราะว่าในการบริการแต่ละครั้งนั้นทางร้านได้ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกทุกครั้ง และที่ร้านยังมีช่างออกแบบทรงผมที่มีฝีมือระดับโลกมากมาย เรียกได้ว่ามั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลย

ข้อมูลของทางร้าน : Facebook : facebook.com/IDA.stylish.salon

เบอร์โทรศัพท์ : 02-261-7003

ทําสีผมร้านไหนดี

10. MARSI

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

สำหรับลูกค้าท่านใดที่เบื่อสำหรับการรอคิวนานๆ แล้วไม่มีอะไรทำแก้เบื่อแล้วละก็ ที่นี้นั้นถือเป็นที่ๆที่จะทำให้ท่านไม่เบื่อแน่นอน เพราะว่าบริเวณที่ต้องรอนั้นมีโซฟาสุดนุ่มให้ท่านได้นั่งรอได้อย่างสบายใจ หรือจะดูทีวีเพื่อแก้เบื่อที่ทางร้านได้เตรียมให้ก็ได้ ในเรื่องการบริการนั้นสามารถมั่นใจเลย เพราะว่ามีช่างที่มีประสบการณ์มากมายสามารถรับมั่นใจได้เลย

ข้อมูลติดต่อของทางร้าน : Facebook : –

เบอร์โทรศัพท์ : 02-712-2221, 06-1642-9309

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 ร้านซาลอนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ถ้าหากว่าใครสนใจร้านไหนแล้วละก็ อย่าลืมไปใช้บริการกันด้วยละ