ร้านขายเครื่องดนตรี

10 ร้านขายเครื่องดนตรี ใน กทม คุณภาพดี ไว้ใจได้!

10 ร้านขายเครื่องดนตรี ใน กทม คุณภาพดี ไว้ใจได้! ดนตรีนั้นอาจเป็นสิ่งที่เยียวยาสภาพจิตใจของบุคคลกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งและดนตรีนั้นจะสามารถบรรเลงให้ไพเราะน่าฟังแล้ว เครื่องดนตรีที่ใช้ในการบรรเลงนั้นต้องดีและมีคุณภาพเสียงที่ดีอีกด้วย การหาร้านเครื่องดนตรีนั้นอาจจะมีอยู่ทั่วไป

แต่เครื่องดนตรีที่ดีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมนั้น ถูกใจเราอาจจะมีอยู่ไม่มากนัก เราจึงคัดเลือก ร้านเครื่องดนตรีที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ 10 อันดับมาให้ได้เลือกกัน … ร้านขายเครื่องดนตรี

ร้านขายเครื่องดนตรีที่ดีที่สุด

1. มิวสิค โมเดิร์น (Music Modern)

ads 2021

ครบครันเรื่องเครื่องดนตรีเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรีสากล ดนตรีไทย รวมไปถึงเครื่องดนตรีมือสองที่มีคุณภาพ ใครที่กังวลเรื่องของเลือกเครื่องดนตรีไม่เป็นหรือเป็นมือหัดใหม่ ที่นี่ยังให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขาย สินค้าทุกชิ้นรับประกัน บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.musicmodern.com

ขายเครื่องดนตรีมือสอง

2. บีเอ็นจี มิวสิค (BNG MUSIC)

ด้วยคุณภาพมานานกว่า 25 ปีที่นี่ไม่เคยทำให้คุณต้องผิดหวัง สินค้าที่คุณต้องการมีทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเครื่องดนตรีไทย ดนตรีสากลหรือจะเป็นเครื่องดนตรีต่างประเทศ สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรีเหมือนกันกับเราที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.bngmusicthailand.com

ร้านขายกีต้า

3. CHORDTABS musical instrument

ใครที่สนใจเครื่องดนตรีประเภทสายเป็นพิเศษคุณควรมาที่นี่เลยล่ะ เพราะที่นี้ถือว่าเป็นมืออาชีพอย่างมากในด้านเครื่องดนตรีสายทุกประเภท ถ้าคุณได้ลองมาแล้วรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี้พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องเดี่ยวกับเครื่องดนตรีเครื่องสาย ถ้าคุณได้ลองมารับลองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.ctmusicshop.com

faebook: facebook.com/chordtab

ขายเครื่องดนตรี

4. นครหลวงการดนตรี กัปตัน มิวสิค (Capital Music)

ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2520 เหมาะกับระดับนักเรียนนักศึกษาที่สนใจและชื่นชอบทางด้านดนตรี ด้วยระดับนักเรียนนักศึกษาจึงมีทุนทรัพย์ที่ไม่มากนัก เครื่องดนตรีที่มีคุณภาพราคาก็สูงไม่น้อยเลยทีเดียว ทางนครหลวงการดนตรีจึงได้เล็งเห็นปัญหาตรงนี้

ทั้งนี้ได้จัดตั้งนโยบายเพื่อนำสินค้านำเข้าที่มีคุณภาพสูงและที่สำคัญนั้นราคาไม่สูง ราคาเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ฝึกพัฒนาจริง ๆ เรียกได้ว่านโยบายที่ดีมากเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.capitalmusic.co.th

ร้านขายเครื่องดนตรี กรุงเทพ

5. ย่งเส็ง มิวสิคอล (YONG SENG MUSICAL)

อีกหนึ่งร้านค้าทางดนตรีที่มีสินค้าทางดนตรีที่ได้มาตรฐานโลก ที่นำเข้าเครื่องดนตรีจากต่างประเทศซึ่งการันตีคุณภาพได้แน่นอน หากท่านใดสนใจอยากได้คำปรึกษาดีๆร้านนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เช่นกัน เพื่อให้คนไทยได้จับต้องเพื่อเรียนรู้ดนตรีทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.yongsengmusical.com

facebook: facebook.com/yongsengmusic

ร้านขายเครื่องดนตรี ใกล้ฉัน

6. จี-อายมิวสิค (GEYE MUSIC)

ในยุค 4.0 นี้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกสบายนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ที่นี่เราเป็นมืออาชีพทางด้านธุรกิจเครื่องดนตรีจึงมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ 24 ชั่วโมง ภายใต้ยี่ห้อแบรนด์ดังกว่า 5 แบรนด์ โรงงานที่จัดทำนี้ตั้งขึ้นต่างประเทศ และเพื่อให้แน่ใจในคุณภาพของทางร้าน ทางร้านมีสาขาที่ใกล้บ้านทั่วประเทศอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.geyemusic.com

facebook: facebook.com/geyemusic

เครื่องดนตรีราคาถูก

7. มิวสิค สโตร์ (MUSIC STORE)

เต็มที่กับประสบการณ์ทางด้านดนตรีด้วยเครื่องดนตรีของทางร้านเรา มีสินค้าทางดนตรีทุกชนิดให้เลือกสรรได้ตามสะดวกสบาย การบริการลูกค้าก็นับว่าโดดเด่นพอสมควรสำหรับร้านนี้ เพราะว่าทางร้านมีบริการส่งถึงบ้านคุณ ของไม่เสียหายหมดกังวลไปได้เลย เรามีบริการหลังการขายทุกชิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.musicstoreshop.wordpress.com

facebook: facebook.com/MusicStore.MegaBangna

เครื่องดนตรียี่ห้อไหนดีที่สุด

8. มิวสิค คลอเลคชั่น (Music Collection)

อาจจะดูเป็นร้านน้องใหม่ แต่การันตีเรื่องคุณภาพได้แน่นอน และถือเป็นอีกหนึ่งผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำของโลก พร้อมเปิดให้บริการแล้วบริการลูกค้าเต็มที่ และพร้อมจะปรับปรุตามที่ลูกค้าต้องการ สินค้าดี บริการประทับใจต้องที่นี่เลย มีบริการหลังการขายทุกชิ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.music.co.th

ads 2021

facebook: facebook.com/musiccollectionthai

ร้านขายเครื่องดนตรีราคาไม่แพง

9. บราโว มิวสิค (Bravo Music)

เป็นมืออาชีพทางด้านดนตรีที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมมาก นอกจะมีบริการขายแล้วที่เด่นๆอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือบริการ บริการซ่อมนั่นเอง ที่นี้นับได้ว่าครบเครื่องมากในเรื่องการซ่อมแซมเครื่องดนตรีสุดรัก อีกทั้งยังบริการลุกค้าเต็มที่โดยการเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.bravomusic.co.th

facebook: facebook.com/bravomusicthailand

ร้านขายเครื่องดนตรี ลาดพร้าว

10. บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จก. (YAMAHA)

ชื่อนี้ที่ใครก็รู้จักอย่างแน่นอนโดยเฉพาะผู้ที่ชอบเล่นเครื่องดนตรีประเภทกีตาร์และกลองชุด บริษัทยามาฮ่านั้นประกอบธุรกิจทางด้านดนตรีมานานกว่า 40 ปี เป็นธุรกิจทางด้านดนตรีที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพ มาตรฐานและอุปกรณ์ที่ครบครันทั่วโลก จึงเป็นอีกทางเลือกหลักทางเลือกหนึ่งในการให้บริการเลยล่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.th.yamaha.com

เป็นยังไงกันบ้างคับสำหรับร้านเครื่องดนตรีที่เรานำมาแนะนำ หากถูกใจร้านไหนก็ลองไปดูที่ร้านได้เลย เพราะร้านแต่ละที่ที่เรานำมาให้เลือกสรรนั้นคุณภาพแน่นทุกที่เลยจริง ๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะถูกใจคุณไม่มากก็น้อยเลย