รับบิ้วอิน ตกแต่งภายใน กทม

รับบิ้วอิน ต่อเติมบ้าน คอนโด ทำฟอนิเจอร์ โดยช่างประเมินเอง ราคาดี เริ่มต้นราคา 5,000 บาท Built-in House Benchwan

รับบิ้วอิน ต่อเติมบ้าน คอนโด ทำฟอนิเจอร์ โดยช่างประเมินเอง ราคาดี เริ่มต้นราคา 5,000 บาท Built-in House Benchwan ช่างรับงานเอง รับบิ้วอินบ้าน ครัว คอนโด ฟอนิเจอร์ ตามแบบที่ลูกค้าเลือก

ใช้วัสดุดีมีคุณภาพ ใส่ใจในงาน ออกแบบได้เองตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การดีไซน์ ขนาด สีสันที่ทันสมัย และพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะแก่การใช้งาน ลูกค้าสามารถเลือกแบบและหารือกับช่างโดยตรงได้เอง เพื่อให้เข้ากับ Lifestyle ของเจ้าของบ้าน

โดยที่ไม่ต้องผ่านนายหน้า มีกำหนดเวลาระยะงาน แจ้งสถานะงาน ปรึกษากับช่างเพื่อให้เข้าใจตรงกันโดยไม่ผ่านคนกลาง ลูกค้าสามารถเข้ามาดูงาน ตามงานได้ตลอด ด้วยประการณ์งานช่างมากว่า 20 ปี มั่นใจในฝีมือ เปลี่ยนบ้านโทรมๆ ให้เป็นบ้านใหม่ที่หน้าอยู่ แต่อยู่ในราคาที่เอื้อมถึง

ads 2021

บิ้วอินครัว

 

รับออกแบบภายใน บิ้วอินครัว บิ้วอินตู้ ทำฟอนิเจอร์ บิ้วอินห้องนอน ตามที่พักอาศัย โดยช่างเป็นผู้รับงานเอง มีประสบการณ์มา มากกว่า 20 ปี รับบิ้วอินตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เก็บงานทุกความเนียบ โดยมีทีมช่างมากความฝีมือ มีรับประกันงาน ใช้วัสดุดีมีคุณภาพ

รับทำฟอนิเจอร์ ช่างบิ้วอิน

รับบิ้วอินงานครัว

รับออกแบบตกแต่งภายในตกแต่งภายในรับทำฟอนิเจอร์  รับออกแบบตกแต่งภายในตกแต่งภายในตกแต่งภายในบิ้วอินครัวบิ้วอินครัว

 

รับทำตู้ ทำฟอนิเจอร์

ตกแต่งภายในรับทำฟอนิเจอร์รับทำฟอนิเจอร์

 

รับงานภายใน งานไม้ ตกแต่งภายใน บิ้วอินตามคอนเซ็ปต์

รับออกแบบตกแต่งภายใน   ตกแต่งภายใน บิ้วอินภายใน   บิ้วอินภายใน อินบิ้วภายใน บิ้วอินภายใน  บิ้วอินภายใน บิ้วอินภายใน

ช่างรับงานเอง มีทีมงาน ราคาดี ไม่ผ่านคนกลาง คุยงานกับช่างได้โดยตรง เข้าใจงาน รับประกันความคุ้มค่า รับประกันงาน สอบถามปรึกษา ก่อนได้เลย

ช่องทางการติดต่อ

Line: @onz5996m

Facebook: Built-in House Benchwan

Tel. 092-390-1881