ยาแก้ผมร่วงที่ดีที่สุด

ผมร่วง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงที่ดีที่สุด ไม่อยากผมร่วง ต้องอ่าน

ผมร่วง 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงที่ดีที่สุด ไม่อยากผมร่วง ต้องอ่าน ปัญหาผมร่วงนั้นอาจจะดูไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับบางคน แต่บางคนนั้นอาจจะเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่มากพอสมควรเลย เพราะว่าผมร่วงนั้นเป็นสาเหตุหลักที่จะทำให้หัวเราล้านนั้นเอง ซึ่งปกติแล้วผมของเราจะร่วงวันละประมาณ 50-100 เส้นในเกือบๆทุกวัน

แต่ในปริมาณเท่านี้นั้นเราไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะอีกไม่กี่วันผมเส้นใหม่ก็จะขึ้นมาทดแทนแล้ว แต่ถ้าหากว่าในหนึ่งวันนั้นผมของคุณร่วงประมาณ 150-200 เส้นเมื่อไหร่แล้วละก็ ให้คุณเตรียมระวังหัวล้านได้เลย เพราะว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาผมร่วงอยู่นั้นเอง

สาเหตุของผมหลุดร่วงนั้นมีที่มาจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นการทำสีผม การขาดวิตามิน โดนความร้อนมากเกินไป สระผมบ่อยเกินไป และอื่นๆอีกมากมาย ผมเป็นสิ่งที่อ่อนแอ ดังนั้นมันจึงต้องได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ ทรีทเม้นท์ที่จะช่วยลดอาการผมร่วงที่ดีที่สุด … ผมร่วง

ads 2021

ผมร่วง

1 . PHS Hairscience FEM Hair Loss Tonic

ถ้าหากว่าคุณอยากจะดูแลรักษาเส้นผมของคุณแล้วละก็ต้องนี้เลย ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากประเทศสิงคโปร์ ที่จะช่วยทำให้ปัญหาผมร่วงของคุณหมดไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ รวมกับเซลล์จากพืช อีกทั้งยังไร้สารเคมี นอกจากจะช่วยลดปัญหาผมร่วงแล้ว

ยังช่วยเติมออกซิเจนให้กับรากผมและฟื้นฟูหนังศีรษะทำให้เส้นผมเกิดใหม่ได้เร็วยิ่งขึ้น รับรองความปลอดภัยด้วยการที่ได้รับการรับรองจาก International Association of Trichologist  หรือ สถาบันเส้นผมและหนังศีรษะ IAT

เว็บไซต์ : –

เซรั่มผมหนา

2 . Kérastase Densifique

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่อึดมไปด้วยวิตามินไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B3, B5, และ B,6 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมตั้งแต่ตอนเกิดมาและยังช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ผลิตภัณฑ์นี้นั้นเน้นไปทางการลดการอุนตันของรูขุมขนที่เป็นปัญหาที่ทำให้เว้นผมของเราไม่เกิด ทำให้ช่วยลดปัญหาผมร่วงนั้นเอง

เว็บไซต์ : www.kerastase.co.th

ทรีทเมนต์ ผมร่วง ที่ดีที่สุด

3 . Aveda Invati Advanced Scalp Revitalizer

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มาในรูปแบบสเปรย์ฉีดผม สารสกัดจากสมุนไพร ที่ผลิตด้วย Aveda แบรนด์ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงชั้นนำ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะและเส้นผมจากอเมริกา ทรีทเม้นท์บำรุงผมที่มาในรูปแบบของสเปรย์ มีกลิ่นที่หอม และเนื่องด้วยสกัดมาจากสมุนไพรอินเดีย

หลังใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าผมหลุดร่วงน้อยลงอีกทั้งยังช่วยดูแลหนังศีรษะอีกด้วย เพียงแค่ฉีดแล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ตัวยาไม่มีอันตรายต่อหนังศีรษะ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องล้างออก

เว็บไซต์ : www.aveda.com

ทรีทเมนต์ผม

4 . Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มาในรูปแบบเซรั่ม เซรั่มสมุนไพรจากเกาหลีที่สกัดมาจากสมุนไพรมากมายไม่ว่าจะเป็น ว่านน้ำฉางโป เก๊กฮวย โสมเกาหลี ใบสน และอื่นๆอีกมากมาย มีส่วนช่วยทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงตั้งแต่รากไปจนถึงปลายผม อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นได้อีกครั้ง ใช้งานง่ายเพียงแค่ชโลมให้ทั่วทั้งศีรษะและปล่อยให้ตัวน้ำยาซึมซับเข้ากับเส้นผมประมาณ 2 นาที แล้วใช้น้ำอุ่นล้างออก เพียงเท่านี้จะช่วยลดอาการผมร่วงแล้ว

เว็บไซต์ : www.daenggimeori-thailand.com

สูตร เด็ด วิธี แก้ ผม ร่วง ที่ดีที่สุด

5 . Biopharm Restiv

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Biopharm Restiv ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้มีสารอาหารที่จะไปล่อเลี้ยงเส้นผมในปริมาณที่เพียงพอ ช่วยบำรุงรากผมตลอดไปจนถึงปลายผม ทำให้ผมเส้นผมมีความแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย เพียงแค่บีบโฟมลงบนฝ่ามือ และทำการนวดเบาๆให้ทั่วทั้งศีรษะ เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะมีความแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายๆแน่นอน

เว็บไซต์ : www.restivcentre.com

ลดผมร่วง

6 . EARTHs Mineral Dead Sea Detoxify Hair Mask

ทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำมันมะกอก และแพลงตอน ที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ จากสารตกค้าง ทำให้หนังศีรษะสะอาดและช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพที่ดี ช่วยทำให้เส้นผมที่ผ่านการดัด การย้อมสีผม กลับมานุ่มสวยและเงางามเหมือนเดิม

เพียงใช้ตัวครมนวดให้ทั่วทั้งบริเวณหนังศีรษะแล้วหมักไว้ประมาณ 15-20 นาที เพื่อให้ตัวยาซึมซับเข้าสู่หนังศีรษะแล้วค่อยล้างออก

เว็บไซต์ : www.earths.co.th

ทรีทเม้นท์ ผมร่วง

7 . AloEx Hair Re-Growth Serum

เซรั่มบำรุงผมที่มาในรูปแบบสเปรย์ ด้วยสารสกัดจากเมล็ดดอกอัญชัน  ที่จะช่วยลดอาการผมร่วงที่มาจากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากกรรมพันธุ์ ความเครียด และจากการที่โดนสารเคมี เซรั่มบำรุงผมร่วงสูตรออแกนิก ที่เพียงแค่ฉีดที่บริเวณโคนผมแล้วปล่อยทิ้งไว้ด้วยไม่ต้องล้างออก

เพราะตัวยาไม่มีอันตรายใดๆต่อหนังศีรษะ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้เส้นผมที่แข็งตั้งแรกตลอดไปจนถึงปลายผม

เว็บไซต์ : www.aloexhair.com

ลดผมหลุดร่วง

8 . Bergamot The Original Hair Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมสูตรเข้มข้น ที่สกัดมาจากสารสกัดพิเศษของ Bergamot นั้นก็คือ Bergamot Hair Complex (BHC-75® ) หรือก็คือสูตรที่ผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากมายหลายชนิด

เพียงแค่ชโลมทรีทเม้นท์ ให้ทั่วทั้งบริเวณศีรษะแล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 3-5 แล้วค่อยล้างออก เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่

ads 2021

เว็บไซต์ : www.bergamot.co.th

ผมบาง

9 . PHYTOPOLLÉINE Botanical Scalp Treatment

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากเมืองน้ำหอม หรือก็คือประเทศฝรั่งเศสนั้นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผมนี้ก็มารูปแบบน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากยูคาลิปตัส มะนาว โรสแมรี่และไซปรัส ที่มีส่วนช่วยในการททำความสะอาดหนังศีรษะ และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดียิ่งขึ้น

วิธีใช้ง่ายๆ เพียงแค่หยดลงบริเวณรอยแสกตามผม นวดเบาๆแล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วค่อยไปสระผม

เว็บไซต์ : www.facebook.com/PhytoThai

สูตรหมักผมแก้ผมร่วงที่ดีที่สุด

10 . Revita Revitalize Hair Tonic

โทนิกบำรุงเส้นผม ที่จะช่วยปรับสมดุลเซลล์ผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม อีกทั้งยังไม่มีสารสังเคราะห์อย่าง ฟิแนสเตอไรด์ แอลกอฮอล์ ไมนอกซิดิล ในส่วนผสมแน่นอน และยังไม่มีสีสังเคราห์และกลิ่นแน่นอน

เว็บไซต์ : www.herbforhair.com

ก็จบกันไปแล้วกับทรีทเม้นท์บำรุงผมทั้ง 10 เห็นหรือยังว่าปั้ญหาผมร่วงนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ หากว่าชอบ ทรีทเม้นท์บำรุงผมตัวไหนก็อย่าลืมหาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนจะใช้ด้วยละ