บริษัทกล้องวงจรปิด

10 บริษัทกล้องวงจรปิด IP Camera CCTV กล้องวงจรปิดราคาถูกที่สุด

10 บริษัทกล้องวงจรปิด IP Camera CCTV กล้องวงจรปิดราคาถูกที่สุด ปัจจุบันในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในสังคมมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การศึกษา การนำเสนองาน หรือแม้กระทั้งการคมนาคมแล้วนั้น นักพัฒนาของบริษัทต่าง ๆได้ผลิตเทคโนโลยีหนึ่งที่เรียกว่า IP Camera และ กล้อง CCTV

สามารถนำไปติดตั้งเพื่อติดตามดูสภาพทั่วไปของคนในสถานที่นั้น ๆ เช่นโรงงาน บ้าน บริษัท และบทบาทที่เป็นที่นิยมกันมากนั่นก็คือป้องกันการลักขโมย

ทั้งนี้การเลือกซื้อ IP Camera และ กล้อง CCTV นั้นควรมีเกณฑ์ในการเลือกซื้อดังนี้ มีความน่าเชื่อถือ มีการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งกล้องวงจรปิด มีการให้บริการครบวงจร ราคาเหมาะสม และมีการให้บริการครบวงจรแน่นอนว่าบริษัท IP Camera และ กล้อง CCTV นั้นมีอยู่มากมายหลายบริษัท

ads 2021

เราจึงนำ10 อันดับสุดยอดของบริษัท IP Camera และ กล้อง CCTV มาไว้ให้ที่นี่แล้ว จะมีที่ไหนกันบ้างดูกันเลยค่ะ — บริษัทกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิด CCTV

1. CCTV (Thailand) Company Limited บริษัท ซีซีทีวี (ประเทศไทย) จำกัด

ดำเนินธุรกิจ กล้องวงจรปิด ในด้านคอมพิวเตอร์ โดยการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ ให้กับหน่วยภาครัฐและเอกชนทาง บริษัท โรเบิร์ตบ๊อช จำกัด ประเทศเยอรมณี ให้เป็นผู้กระจายสินค้า (Distributor) และบริษัท ยังได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้า

ระบบกล้องวงจรปิดอีกหลายแบรนด์ชั้นนำ ของโลก มีบริการนอกสถานที่โดยเจ้าหน้าที่กว่า 50 คนที่คอยให้บริการ เป็นบริษัทหนึ่งที่เราสามารถไว้วางใจได้เลย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 02-919-6600

เว็บไซต์: cctv.co.th

กล้องวงจรปิด FUJIKO

2. FUJIKO บริษัท เอส. จี. ดี. อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด

เมื่อพูดถึงกล้องวงจรปิด FUJIKO แล้ว ส่วนมากจะรู้จักอย่างแน่นอน โดยบริษัทเปิดให้บริการมานานกว่า 25 ปี และเป็น 25 ปีอย่างมีคุณภาพด้านความปลอดภัยและการให้บริการ

เพราะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้งราคาที่สูงและราคาที่ประหยัด เรียกได้ว่าใคร ๆ ก็สามารถซื้อได้ บริษัทได้นำเข้าสินค้าทุกตัวมาจากต่างประเทศ โดยผู้เชี่ยวชาญ และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศใกล้บ้านท่าน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 0-2222-0559

เว็บไซต์: fujiko.co.th

วงจรปิด

3. OKAMI บริษัทโอกามิ

ด้วยระยะเวลาการเปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปีแล้วจึงเป็นบริษัทที่เราสามารถไว้วางใจด้านการบริการได้ ทางบริษัทโอกามิ เอนเตอร์ ไพรส์ จำกัด มีบริการช่างที่มีประสบการณ์โดยตรงไปติดตั้งให้ในพื้นที่อีกด้วย และรับประกันนานถึง 1 ปี

เบอร์โทรติดต่อ hot line 083-907-4400 Tel:02-108-4706,02-543-6905

เว็บไซต์: okami.co.th

รับติดวงจรปิดราคาถูก

4. Media Co., Ltd. บริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัด

หากท่านอยากได้กล้องที่สามารถคุ้มค่ากับพื้นที่ที่อยากจะติดตั้ง ต้องเป็นบริบริษัท มีเดีย เสิร์ซ จำกัดเลยค่ะ เพราะที่นี่มีบริการออกแบบตามงบประมาณและมีบริการดูหน้างานหรือพื้นที่ของท่านก่อนให้การแนะนำเพื่อประหยัดงบและให้คุ้มค่ามากที่สุด

ด้วยการให้บริการอย่างคุ้มค่าและใส่ใจของบริษัทนั้นทำให้เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศ สำหรับธุรกิจการเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายและติดตั้งกล้องวงจร และที่สำคัญบริษัทมีเดีย เสิร์ซ จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาโดยคนไทย ซึ่งจะมีตัวแทนจำหน่ายทั้งเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค เพื่อความสะดวกของลูกค้า

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 02-888-3507, 02-888-3508

เว็บไซต์: www.cctvbangkok.com

รับติดตั้งวงจรปิดราคา

5. Neon Evolution ห้างหุ้นส่วนจำกัดนีโอนิค อีโวลูชั่น

เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีบริการดูลักษณะหน้างานฟรีก่อนการบริการติดตั้งเพื่อความคุ้มค่าของลูกค้า มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญโดยตรงคอยให้คำปรึกษา แนะนำ มีบริการดูภาพกล้องวงจรผ่านโทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่าสะดวกสบายอย่างมาก การบริกการที่เป็นกันเอง

และที่สำคัญ Neon Evolution ห้างหุ้นส่วนจำกัดนีโอนิค อีโวลูชั่น มีบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใจร้อน นั่นก็คือลูกค้ามีปัญหาเร่งด่วน ทางบริษัทจะจัดหน่วยพิเศษเพื่อไปให้ความช่วยเหลือภายใน 24 ชั่วโมง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมบริษัทรับติดตั้งกล้อง CCTV เเละ IP Camera ได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 02-914-4174

ads 2021

เว็บไซต์: www.neonic.co.th

กล้องวงจรปิดราคาถูก

6. Siam Fukuro Company Limited บริษัท สยาม ฟุคุโร่ จำกัด

เอาใจลูกค้าหลาย ๆ คนที่อยากได้บริการจัดเก็บภาพด้วยกล้อง CCTV ก่อนใช้บริการจริง ซึ่งทางบริษัทนี้ได้จัดบริการนี้ขึ้นมา เป็นสินค้านำเข้า ราคาประหยัดไม่สูงมากจำหน่ายทั้งปลีกและส่งทั่วประเทศ โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ:084-764-6334

เว็บไซต์: www.fukuro.co.th

กล้องวงจรปิด

7. PLANET PACIFIC CO., LTD. บริษัท แพลนเน็ท แปซิฟิค จำกัด

มีบริการที่หลาย ๆ คนพึงพอใจนั่นก็คือบริการดูหน้างาน ออกแบบติดตั้งและให้คำปรึกษาฟรี และสินค้าทุกตัวยังได้มาตรฐานอีกด้วย

สนใจติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV และ IP CAMERA มีราคาโปรโมชั่น !!! ส่วนลดพิเศษ !!!

ติดต่อฝ่ายขายเบอร์โทร 02-5214549

เว็บไซต์: www.planetpacificgroup.com

กล้องวงจรปิด กทม

8. TMV Inter Trading Co., Ltd. บริษัท ทีเอ็มวี อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด

อุปกรณ์อะไหล่กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงจากต่างประเทศเพื่อให้ได้ความปลอดภัยและได้มาตรบานมากที่สุด เพราะ “โยบายความต้องการของท่าน คืองานของที่นี่ “ ทีมงานช่างและทีมงานคอยให้คำปรึกษาฟรี โดยทางบริษัทจะคำนึงถึงความต้องการของท่านให้คุ้มค่ามากที่สุด ราคาประหยัด มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

naBi คอลลาเจน บำรุงข้อเข่า 2022

เบอร์โทรติดต่อ: 02-531-2949, 02-531-2966

เว็บไซต์: www.tmv.co.th

กล้องวงจรปิดที่ดีที่สุด

9. IT Comtec Connect Co., Ltd. บริษัท ไอทีคอมเทค คอนเน็ค จำกัด

มีบริการที่มากมายไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องวงจรปิด AVTECH, iNNEKT, ACTi, Hi-View รวมทั้งสาย และอุปกรณ์อื่นที่ใช้ในการติดตั้ง อุปกรณ์กล้องวงจรปิด AVTECH, iNNEKT, ACTi, Hi-View แบบ Aanalog และแบบ IP Camera และอื่น ๆ อีกมากมาย

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 02-9187020, Mobile : 089-7991532

เว็บไซต์:

ติดกล้องวงจรปิดที่ไหนดี

10. Chai Burana Electric Co., Ltd. บริษัท ชัยบูรณ์ อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด

“ บริษัทมั่นใจว่า บริษัทสามารถที่จะให้บริการกับลูกค้าทุกรายด้วยความรวดเร็ว จริงใจซื่อสัตย์ และรับผิดชอบ “ คือคติของทางบริษัทชัยบูรณ์ อีเล็คโทรนิคส์ จำกัด

จากจุดเริ่มต้นเกจากร้านค้า พัฒนามาก่อตั้งเป้นบริษัทด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างมากโดยบริษัทเพิ่มจำนวนช่างติดตั้ง ช่างบริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทางเทคนิค โดยยังยึดถือ กับการบริการที่รวดเร็ว ซื่อสัตย์และรับผิดชอบมาโดยตลอดอย่างเคร่งครัด

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

เบอร์โทรติดต่อ: 02-291-4092-5 , 02-289-4530

เว็บไซต์: