คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

อัพเดท ล่าสุด

10 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี | เลือกคอลลาเจนที่มีการค้นหามากที่สุดใน GOOGLE

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี พูดถึง Collagen ในปัจจุบันนี้คงเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก เพราะในยุคปัจจุบันนี้การดูแลตัวเองถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก การดูแลตัวเองนั่นมีด้วยกันหลายวิธี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการทานอาหารเสริม Collagen เจนเองก็ถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่ผู้คนนิยมทานกันมากที่สุด

Collagen คืออะไร ทำไมสาวๆที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุเลข 30 ถึงเริ่มมองหาอาหารเสริม Collagen ในรูปแบบของผงชงดื่มกัน นั่นก็เพราะว่าคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนเม็ดทั่วไป การดูแล ผิวพรรณ ข้อต่อ กระดูก เล็บ และผม ย่อมมีประสิทธิภาพที่ดีกว่านั่นเอง

✨ ❥ปัญหาสิว ผิวพรรณบนหน้าที่ดูหมองคล้ำ
✨ ริ้วรอยดำที่เกิดจากสิว รอยแผลบนผิวหนังหายช้า ทาแป้ง เต่งหน้าไม่ติด
✨ ผิวหน้าแลดูแก่ก่อนวัย เริ่มสังเกตุเห็นริ้วรอยตีนกา จนไม่กล้าโชว์ยิ้มสวยๆบ่อยๆ
✨ เริ่มมีอาการ ปวดไข ข้อ กระดูก หรือสาวๆที่ชอบดื่มเบียร์ หรือแอลกอฮอล์ทุกๆวัน

เพียงสาวๆเลือกดื่ม Collagen บำรุงสุขภาพผิว ทันทีที่ตื่นนอน จึงจะดีที่สุด เพราะเป็นเวลาที่ท้องว่างมากที่สุด ยิ่งมีวิตามินซีด้วย ยิ่งดี เพราะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการดูดซึมคอลลาเจนให้ดีมากยิ่งขึ้น

ว่าแต่วันนี้ เราจะมี Collagen ยี่ห้ออะไรดี ๆ บ้าง มาแนะนำสาวๆ กัน เราลองมาชม 10 Collagen ผงชงดื่ม ที่ดีที่สุด ไปพร้อมๆกันเลยนะค่ะ

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 10 อันดับ การค้นหา Collagen ใน Google และความคุ้มค่าของแต่ละแบรนด์คอลลาเจน 2019

 • การค้นหาคอลลาเจน Google 2019
 • ราคาคอลลาเจน

เนื่องด้วยสรรพคุณที่มากมายและยังมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราเป็นอย่างมากอีกด้วย และในปัจจุบันนี้เองก็ได้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Collagen มากมาย ซึ่งในวันนี้ เราก็จะหยิบยกเอา 10 ยี่ห้อ Collagen ที่คนไทยนิยมค้นหากันมากที่สุดมาให้ได้รู้กัน จะมียี่ห้ออะไรกันบ้าง ไปดูกัน

คอลลาเจน Ubereen

 1. Ubereen Collagen ปริมาณ 100,000 mg

คอลลาเจน Ubereen Collagen อาหารเสริมคอลลาเจนนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี 🇮🇹 เรียกได้ว่าข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจริง ๆ ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้เป็น Collagen ที่ทำมาจากปลาแซลมอนอิตาลี ทวีปยุโรป ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งผลิตข้ามทวีปกันเลยทีเดียว ปัจจุบันนี้ Ubereen Collagen เป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้อีกด้วย

ด้วยความที่เป็น Collagen ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า Collagen ตัวอื่น ๆ แถมยังมี VitaminC และ Q10 จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Ubereen Collagen เป็นที่นิยมอย่างมากมายไม่ว่าในประเทศไทยหรือต่างประเทศ

เพราะว่า Ubereen Collagen ได้ผ่านการผลิตมาตรฐาน FDA (Food and Drug Administration) หรือก็ คือ องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา จึงทำให้ทุกท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพ ไว้วางใจได้แน่นอน ซึ่ง Ubereen Collagen นั้นได้มีการค้นหาที่มากถึง 2,400 ครั้ง ต่อเดือน เรียกได้ว่าสุดยอดจริง ๆ

🌟 Ubereen Collagen ปริมาณ 100,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 650 บาท จาก 890 บาท ซึ่ง 1 กระปุกสามารถทานได้ 20 วัน
🌟 ข้อดีคือ เป็น Collagen Premium Grade ประสิทธิภาพสูงจากยุโรป มาตรฐานสูง ไม่มีรส สี กลิ่น กินง่ายๆ ไม่อ้วน

Shop ไลน์มีโปร คลิกผ่านมือถือ : @HEALTHSTORE

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.ubereen.in.th

Amado Collagen

 1. Amado Collagen ปริมาณ 110,000 mg

Amado Collagen จากความร่วมมือของ Amado Thailand กับบริษัทชั้นนำในประเทศเกาหลี ร่วมคิดค้นสูตรพิเศษ คอลลาเจนปลาทะเลญี่ปุ่น 🇯🇵  ที่ไม่เคยมีใครคิดมาก่อน ให้เหมาะสำหรับคนไทย ที่มีทั้ง collagen type 1 และ collagen type 3 ที่จะช่วยในเรื่องการดูแลของคุณไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไขข้อหรือข้อต่อกระดูก เล็บ ผม กินคอลลาเจนกับกาแฟ ง่ายๆ ได้เลย

และที่สำคัญเลยก็คือผิวพรรณ ของเรานั้นเอง ซึ่งในเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยก็สามารถหายห่วงได้เลย เพราะว่า Amado Collagen นั้นได้รับการรับประกันมาตรฐานการผลิตถึง 3 อย่างด้วยกัน

นั้นก็คือ 1. ซัมซุงมารีน แอนด์ อินชัวรัน (Samsung fire and marine insurance)  2. GMP และ 3. Wave Korea ถือได้ว่าเป็น Collagen ที่ดีอีกยี่ห้อเลยทีเดียว ซึ่ง Amado Collagen นั้นได้มีการค้นหาถึง 2,400 ครั้ง ต่อเดือนเลยทีเดียว

🌟 Amado Collagen ปริมาณ 110,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 850 บาท 1 กระปุกสามารถทานได้ 22 วัน
🌟 คอลลาเจนเพียวประมาณ 99% มีวิตามินซีประกอบ ไม่มีสี กลิ่น รสชาติ ละลายไวมากสุดๆ

Shop Line มีแถม Line ID คลิกผ่านมือถือ : @AMADOPLUS

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.amadoplus.com

Colly Collagen

 1. Colly Plus Collagen ปริมาณ 150,000 mg

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุด 🇯🇵 จาก Colly Plus Collagen เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อ Colly Collagen ที่สาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากสีสันที่ชวนให้น่าซื้อแล้ว Colly Plus Collagen ยังเรียกได้ว่าเป็น Collagen เกรดพรีเมี่ยม ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย อีกทั้งในส่วนผสมนั้น ยังมีการผสมเนื้อสตอร์เบอร์รี่

ซึ่งทำให้มีกลิ่นที่หอม และน่าทานมากยิ่งขึ้นไปอีก คอลลาเจนที่ดีที่สุด ของ Colly นอกจากนี้ก็ยังมี L-Glutamine , L-Cysteine , L-Glutathione ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะว่าได้รับการรับรองคุณภาพจาก HACCP, GMP และ Halal ซึ่ง Colly Plus Collagen นั้นได้มีการค้นหาถึง 1,900 ครั้ง ต่อเดือนเลยทีเดียว

🌟 Colly Plus Collagen ปริมาณ 150,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 790 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท 1 กล่อง ทานได้ 15 วัน
🌟 ข้อดี แบรนด์ Colly สาวๆมั่นใจมาอย่างยาวนาน มีดาราใหม่ดาวิกา เป็นพรีเซ็นต์เตอร์ กินง่ายกลิ่นสตรอเบอรี่ เหมาะกับสาวๆคนที่กินคอลลาเจนยาก

Shop Line ID คลิกผ่านมือถือ : @COLLYSTORE

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.colly.in.th/colly-plus-collagen-10000-mg

Collagen Peptide

 1. Collagen Peptide ปริมาณ 100,000 mg

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า Collagen Peptide คืออะไรและมันต่างจาก Collagen ญี่ปุ่น 🇯🇵 ปกติยังไง ซึ่ง Collagen Peptide นั้นก็คือ Collagen ที่มีโมเลกุลที่เล็ก Collagen ปกติ และ Collagen Peptide นั้นไม่มีกลิ่น ไม่มีรส ไม่มีสี นั่นเอง

ซึ่ง Collagen Peptide คอลลาเจนเพียว นั้น ก็มีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเรานั้นนุ่มชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยบำรุงกระดูกอีกด้วย อีกทั้ง Collagen Peptide ยังช่วยลบเลือนรอยแผลเป็นอีกด้วย ซึ่ง Collagen Peptide นั้นได้มีการค้นหา 1,900 ครั้ง ต่อเดือน

🌟 Collagen Peptide ปริมาณ 100,000 mg
🌟 1 กล่องราคา 890 บาท
🌟 ข้อดี คอลลาเจนเพียว เหมาะกับสาวๆที่ต้องการคอลลาเจนอย่างเดียวโดยเฉพาะ Line ID : @COLLAGEN100

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.คอลลาเจนเปปไทด์.net

Collagen มีส่วนผสมของ วิตามินซี

 1. Marine Collagen Marine Collagen

Marine Collagen มีส่วนผสมของ วิตามินซี และ Q10 ที่เป็นส่วนช่วยในการดูแลผิวพรรณของเราแบบสาวญี่ปุ่น 🇯🇵 ทำให้ผิวของเราดูดีออร่า ซึ่ง Marine Collagen ได้มีการค้นหา 1,900 ครั้งในหนึ่งเดือน

ทำให้สาวๆสามารถ กินคอลลาเจนกับวิตามินซี ง่ายๆ ไม่ต้องหาซื้อเพิ่มได้เลยค่ะ

🌟 1 ซอง ราคา 650 บาท
🌟 ข้อดี คอลลาเจนในวัตสัน ที่มีวิตามินซี Q10 และเดินซื้อง่ายๆได้ทุกๆจังหวัด

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.marinecollagenthailand.com

Collagen ยี่ห้อไหนดี

 1. Yume Collagen ปริมาณ 20,000 mg

Collagen ยี่ห้อไหนดี Yume Collagen คอลลาเจนผงชงดื่มญี่ปุ่น 🇯🇵  ที่มีส่วนผสมที่มากไปด้วยคุณประโยชน์อย่าง Amino, Zinc, Acid, Alpha, Lipoic, Gluta และที่สำคัญเลยก็คือ สารสกัด Collagen จากปลาทะเลน้ำลึก สบายใจได้เลย เพราะได้รับการรองรับจาก อย.

ซึ่ง Yume Collagen คอลลาเจนญี่ปุ่น ได้มีการค้นหา 1,900 ครั้ง ต่อเดือน

🌟 Yume Collagen ปริมาณ 20,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 1,650 บาท
🌟 ข้อดี คอลลาเจน JAPAN มีประสิทธิภาพสูงแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.yume.co.th

Collagen ที่นำเข้ามาจากประเทศ ญี่ปุ่น

 1. Meiji Collagen ปริมาณ 20,000 mg

Meiji Collagen เป็นผลิตภัณฑ์ Collagen ที่นำเข้ามาจากประเทศ ญี่ปุ่น 🇯🇵 ที่มีส่วนผสมของ Q10, Coenzyme, Hyaluronic และ Acid สำหรับ Meiji Collagen ก็ถือได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถหา ซื้อคอลลาเจนได้ที่วัตสัน นั่นเอง Meiji Collagen ได้มีการค้นหาใน 1 เดือน อยู่ที่ 1,600 ครั้ง

🌟 Meiji Collagen ปริมาณ 20,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 1,490 บาท
🌟 ข้อดี คือ คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพสูง

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.facebook.com/MeijiAminoCollagenThailand

Collagen ผงชงดื่มในเซเว่น

 1. Donut Collagen ปริมาณ 10,000 mg

Donut Collagen Collagen ผงชงดื่มในเซเว่น สวยแบบสาวญี่ปุ่น 🇯🇵 ที่มีส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่าง Vitamin C, Vitamin E, Q10 และที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยก็คือ Collagen ญี่ปุ่น

ซึ่ง Donut Collagen นั้นสามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะว่ามีวางจำหน่ายในวัตสัน หรือซื้อ คอลลาเจนเซเว่น ก็ได้Donut Collagen มีการค้นหา 880 ครั้งต่อเดือน

🌟 Donut Collagen ปริมาณ 10,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 590 บาท
🌟 ข้อดี คือ คอลลาเจนในเซเว่น หาซื้อง่ายแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.donuttbrand.com

Collagen ผู้หญิงที่ดีที่สุด

 1. Collagen Giffarine ปริมาณ 10,000 mg

Collagen ผู้หญิงที่ดีที่สุด สำหรับวัย 30 + รวมถึงเป็น คอลลาเจนที่ดีมากที่สุดสำหรับผู้หญิง 40+ ด้วย Giffarine ซึ่งถ้าพูดถึง Giffarine แล้ว หลาย ๆ คนคงรู้จักเป็นอย่างดีเพราะว่าในผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ ต่างก็มีชื่อของ Giffarine กันทั้งนั้น

ซึ่ง Collagen Giffarine นั้นที่มีส่วนผสมอย่าง Vitamin C, Collagen สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และมีสารสกัดจากกลีบกุหลาบ Collagen Giffarine มีการค้นหาใน 1 เดือนถึง 880 ครั้ง

🌟 Collagen Giffarine ปริมาณ 10,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 1,125 บาท เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ซึ่งราคาปกติจะอยู่ที่ 1,500 บาท 1 กล่อง ทานได้ 10 วัน
🌟 ข้อดี คือแบรนด์ที่สาวไทยวัย 30+ มั่นใจมาอย่างยาวนาน ไว้วางใจได้เลยหากจะมีใครมาพูดว่าคอลลาเจนอันตราย

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.giffarine-easy.com

อาหารเสริม Collagen

 1. Boom Collagen ปริมาณ 140,000 mg

Boom Collagen เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Collagen น้องใหม่ ซึ่งใน Collagen นั้นมีส่วนผสมของ SOD ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นทำให้เซลล์ผิวมีการผลัดเซลล์ใหม่อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา เหมาะสำหรับคนที่อยู่หน้าจอนาน ๆมาก

🌟 Boom Collagen ปริมาณ 140,000 mg
🌟 1 กล่อง ราคา 590 บาท 1 กล่อง ทานได้ 14 วัน
🌟 ข้อดี คือเป็นคอลลาเจนที่มี SOD สามารถกินเพื่อบำรุงผิวเขียน กระจ่างใสง่ายๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.collagy.lnwshop.com

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 รีวิวยี่ห้อ Collagen ที่คนไทยค้นหากันมากที่สุด ถ้าหากว่าเพื่อน ๆสนใจ Collagen ยี่ห้อไหน ก็อย่าลืมหาข้อมูลเพิ่มเติมกันด้วยละ

และสิ่งสำคัญที่สุดเลยก็คือ การทานอาหารเสริมอย่างเดียวไม่ได้ช่วยทำให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สิ่งที่จะช่วยทำให้เราดูดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงก็คือ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

REVIEW OVERVIEW
Review Collagen ยี่ห้อไหนดี
SHARE
Previous article10 อันดับ รถหรู [ใหม่] รถสปอร์ต สุดสวย ที่ ผช หลงรัก รถหรู 2019
ดีดี วัฒนะฤดี บล็อกเกอร์ ผิวขาวสวยหน้าใส ชอบแต่งหน้า ชอบสีขาวชอบท้องฟ้า ชอบไปทะเล อยู่ในกรุงเทพ แต่รักเชียงใหม่นะค่ะ ^^