คลินิกปลูกผม

10 คลินิกปลูกผมที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คลินิกปลูกผมที่ดีที่สุด ในตอนนี้!

10 คลินิกปลูกผม ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คลินิกปลูกผมที่ดีที่สุด ในตอนนี้! พูดถึงเรื่องผมแล้ว หลายๆคนคงคิดว่ามันก็แค่ผมจะไปใส่ใจอะไรนักหนา แต่ถ้ามองในมุมกลับกัน ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่มีปัญหาด้านนี้ละ ความรู้สึกก็คงจะเปลี่ยนไปแน่นอน เรื่องผมนั้นถือว่าเป็นปัญหาใหญ่พอสมควรเลย

เพราะว่าผมก็เปรียบเหมือนมงกุฎของหัวเรา นับได้ว่าเป็นจุดเด่นที่คนจะเห็นเราหรือจำเราได้นั้นเอง ปัญหาเรื่องผมนั่นก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหัวล้าน ผมร่วง ผมหงอกก่อนวัย เป็นต้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 คลินิกปลูกผมที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในปัจจุบัน

เพื่อนๆไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีคลินิกรับปลูกผมดีๆไหนบ้าง … คลินิกปลูกผม

ads 2021

คลินิกปลูกผม กทม ที่ดีที่สุด

1. มาสเตอร์พีซ คลินิก ปลูกผม (MASTERPIECE Clinic)

พูดถึง คลินิกปลูกผมที่ดีที่สุด ที่นี้หลายๆคนคงรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะว่าบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศัลยกรรมหรือแม้แต่เรื่องการดูแลผิวพรรณ นำโดย นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล พูดถึงชื่อนี้หลายคนคงมีถึงบางอ้อกันละ เพราะเป็นที่รู้จักกันอย่างมากในวงการศัลยกรรมนี้

ติดต่อคลินิกปลูกผม : www.masterpiececlinic.com

คุณอาจสนใจสิ่งนี้ : น้ำยาปลูกผมยี่ห้อไหนดีที่สุด

คลินิกปลูกผม ที่ดีที่สุด

2. คลินิกปลูกผม ดีเอชที  (DHT Clinic)

สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผมเราแนะนำให้ลองไปสอบถามที่คลินิกนี้เลย เพราะว่าผู้เชี่ยวชาญทางด้านผมที่นำโดย อ.นพ ดำเกิง ปฐมวาณิชย์ ที่เคยได้รับรางวัลสมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ Golden Follicle Award 2010 และยังเป็นคนที่นำเทคโนโลยีการตัดปลูกผม เข้ามาในไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ด้วยประสบการณ์ที่มากมายและความรู้ความเข้าใจในเรื่องของเส้นผมแล้ว รับรองว่าวางใจได้แน่นอน ในเรื่องของการผ่าตัดนั้น จะทำการผ่าตัดประมาณ 3 – 5 พัน รากในการผ่าตัดหนึ่งครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมของคลินิกปลูกผม : www.dhthairclinic.com

ปลูกผมราคาถูก

3. ไอเอชซี (IHC)

เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่แปลกใหม่อีกหนึ่งคลินิกเลยทีเดียว หลายคนอาจสงสัยว่าแปลกใหม่ยังไง เพราะทาง IHC นั่นได้ใช้เทคนิคการรักษาผมร่วงที่ทั้งประเทศไทยมีแค่ที่นี้ที่เดียวเท่านั้น เทคนิคนั่นก็คือ Dermal Lens การรักษาโดยเทคนิคนี้นั่นจะเป็นการจำลองพันธุกรรมในเส้นผมของคนไข้

และนำไปผสานกับนวัตกรรมการใช้ผิวหนังเทียมนั่นเอง การันตีคุณภาพได้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์คลินิก : –

คลินิกปลูกผมได้ผลจริง

4. Absolutehairclinic

แอบโซลูท แฮร์ คลินิก คลินิกปลูกผม โดยเฉพาะ อยู่ที่จังหวัด ภูเก็ต เป็นคลินิกเฉพาะทาง เน้นเรื่องของการรักษาดูแลเรื่องผมร่วง ผมบาง

ในคลินิกได้มีการออกแบบให้เป็นสัดส่วน มีความ เรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย ไว้วางใจได้ มีห้องผ่าตัดที่ออกแบบมาสำหรับการปลูกผมโดยเฉพาะ ใครอยู่ภูเก็ต ลองไปปรึกษาคุณหมอได้เลยจร้า

เว็บไซต์คลินิกปลูกผมในภูเก็ต : www.absolutehairclinic.com

คลินิกปลูกผม ราคาถูก

5. เมดิเรน คลินิก (Mediren Clinic)

หากจะพูดถึงการปลูกผมก็คงจะไม่นึกถึงที่นี่ไม่ได้ เพราะที่คลินิกนี้ คุณหมอมีประสบการณ์มากอย่าง พญ.เบญจวรรณ บุตรวงศ์ ซึ่งนับได้ว่าเป็นหมอที่มีประสบการณ์ยาวนาน หากต้องการคำปรึกษาละก็ที่นี้มีให้ท่านแน่นอน และที่เด่นมากๆสำหรับคลินิกแห่งนี้ ได้แก่

การปลูกผมแบบ FUE ส่วนในเรื่องข้อจำกัดในการทำ FUE นั่นอยู่ที่ 3 – 4 พัน กราฟ วันละครั้งเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของคลินิก: www.mediren.com

คลินิกปลูกผม เชียงใหม่

6. เอ็มเอชซี มิลเลี่ยน แฮร์ คลินิก (MHC Million Hair Clinic)

ถ้าพูดถึงนวัตกรรมปลูกผมสมัยใหม่นี้คงนี้ คงหนีไม่พ้นคลินิกนี้ เพราะความโดดเด่นในเรื่องการปลูกผมนั้น คือการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใช้การปลูกผมแบบหุ่นยนต์ ARTAS ที่นำโดย นพ.ธิติวัฒน์ วัรโรจน์รัชกุล นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายแพทย์ที่มีความสามารถมากมายทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติมของคลินิก: www.millionhairtransplant.com

คลินิกปลูกผม โคราช

7. เอเพ็ก คลินิก (APEX Clinic)

คลินิกปลูกผมที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ซึ่งหลายคนได้ยินชื่อเสียงก็น่าจะรู้จักเป็นอย่างดีกับ APEX CLINIC คลินิก ที่นำโดย พญ. นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ โดยความโดดเด่นของคลินิกนี้อยู่ที่การบริการความงามหลากหลายสาขา

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.apexprofoundbeauty.com

คลินิกปลูกผม Pantip

8. เอซแอลซี คลินิก (Hair Clinique by SLC)

อีกหนึ่งคลินิกที่เรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่บริการเฉพาะด้าน เนื่องด้วยประสบการณ์จากผู้ที่เคยมาทดลองด้วยตนเอง และจากการรีวิวบนอินเทอร์เน็ต ที่นี้ก็ครบเครื่องเรื่องผมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผมร่วง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมบางด้วยการตรวจหาสาเหตุที่ทันสมัย บวกกับการให้คำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง

ads 2021

เพื่อที่คนไข้จะได้ดูแลเรื่องผมของตัวเองให้มากขึ้นเป็นพิเศษ

เว็บไซต์คลินิก : www.haircliniquebyslc.com

ปลูกผมที่คลินิกไหนดีที่สุด

9. ศูนย์การแพทย์ธนบุรี (Thonburi Medical Center)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกระดับต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยการการันตีโดยการที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานจนผู้คนมากมายต่างก็รู้จักชื่อนี้เป็นอย่างดี ถึงจะเปิดมายาวนานแต่ในเรื่องการปลูกผมนั่นก็ไม่ได้ด้อยเทคโนโลยีไปกว่าคลินิกปลูกผมที่เปิดในปัจจุบันเลย

ซึ่งนี้ก็ถือเป็นการการันตีคุณภาพอีกเช่นกัน การตรวจสอบปัญหาเรื่องผมโดยแพทย์ผู้ชำนาญในเรื่องนี้และเครื่องมีที่ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติมของคลินิก : www.thonburimedicalcenter.com

คลินิกรับปลูกผมอยุธยา

10 NIDA สยาม กรุงเทพ

คลินิกรับปลูกผม ใน กทม กลางใจเมือง มี นวัตกรรม “สร้างเส้นผมจริง” ช่วยให้ผมดก ดำ หนา ขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เซลล์รากผม ของคุณเอง ในการเพาะปลูกผม ด้วยเครื่อง “REGENERA ACTIVA” จากประเทศสเปน ของแท้ 100% ลิขสิทธิ์เดียวในยุโรป

ทำให้สามารถสกัดส่วนของ URCELL ที่เป็นเซลล์รากผมที่บริสุทธิ์ ช่วยให้ผมของคุณกลับมาแข็งแรง ได้จากรากผมของคุณเอง ผมที่เคยบาง ผมล้าน จะงอกเงย ช่วยให้เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ว่าจะสามารถกลับมาดูดีได้อีกครั้ง

เว็บไซต์ : –

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 10 คลินิกปลูกผมที่เรานำมาฝากกันวันนี้ อย่าลืมนะว่าเรื่องผมก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ถ้าหากเรามีผมที่สวย เราก็จะออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจแน่นอน