ครีมนวดผมที่ดีที่สุด

10 ครีมนวดผมที่ดีที่สุด ที่จะช่วยทำให้ผมที่แห้งสียกลับมานุ่มสลวยอีกครั้ง

10 ครีมนวดผมที่ดีที่สุด ที่จะช่วยทำให้ผมที่แห้งสียกลับมานุ่มสลวยอีกครั้ง เราเชื่อว่าไม่มีใครในโลกนี้ที่อยากจะมีผมที่แห้งเสีย เพราะว่าผมนั้นเปรียบได้ดั่งมงกุฎของร่างกายเรา ถ้าหากว่าเรามีผมที่นุ่มสลวยแล้วละก็จะทำให้ตัวเรานั้นเป็นที่น่าจดจำ แต่ว่าผมนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายดังนั้น มันก็สามารถแห้งเสียได้เช่นเดียวกับผิวของเรา

ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่ไว้ผมยาวด้วยแล้ว ยิ่งต้องได้รับการดูแลที่มากขึ้น การดูแลเส้นผมนั้นนอกจากจะต้องทำความสะอาดแล้ว เรายังต้องใช้ตัวช่วยอย่าง ครีมนวด เพื่อให้ผมของเรานั้นนุ่มสลวยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ ครีมนวดทั้ง 10 แบรนด์ ที่ดีที่สุด ที่จะช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยอีกครั้ง … ครีมนวดผมที่ดีที่สุด

ครีมนวดผมแพนทีน

1. PANTENE PRO-V

ads 2021

เปิดตัวกันด้วย ครีมนวดผมที่ดีที่สุด ของแบรนด์ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตเป็นอย่างมากในประเทศของเราอย่าง PANTENE ที่ได้ปล่อยครีมนวดสูตรพิเศษอย่าง Pantene Total Damage Care 3 Minute Miracle Conditioner ที่จะช่วยลดการขาดโปรตีนที่เป็นตัวช่วยหลักที่จะช่วยป้อกันไม่ให้ผมเสีย อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผมที่แห้งเสียของคุณ ทำให้ผมของคุณกลับมานุ่มสวยอีกครั้งภายใน 3 นาที

เว็บไซต์ : www.pantene.co.th

ครีมนวดผม ลอรีอัล

2. L’OREAL

มาถึงกับแบรนด์แรกที่เรียกได้ว่าผู้คนในประเทศของเราส่วนใหญ่นั้นรู้จักเป็นอย่างดี อย่าง L’OREAL ที่ทางแบรนด์ได้มีครีมนวดผมสูตรพิเศษอย่าง Loreal Paris Elseve Conditioner ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมไฮดร้า-อิลาสติน ผสานกับ ไมโคร-เคราตินเทคโนโลยี ที่จะช่วยเข้าไปเคลือบบำรุงเส้นใยของผมแบบเส้นต่อเส้น ทำให้เรามีผมที่นุ่มลื่นไม่ชี้ฟู

เว็บไซต์ : www.loreal-paris.co.th

ครีมนวดผม โดฟ

3. DOVE

อีกหนึ่งแบรนด์คู่บ้านคู่เมืองที่เรียกได้ว่าเกือบทุกคนต้องเคยใช้แน่นอนอย่าง DOVE ที่ก็เมื่อเวลาผ่านไปก็ยิ่งพัฒนาครีมนวดด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆจนได้ Dove Nourishing Oil Care Conditioner ที่มีส่วนผสมของ นอริชชิ่ง ออยล์ ที่จะช่วยทำให้ผมที่แห้สงเสียกลับมามีสุขภาพผมที่ดี อีกทั้งยังทำให้ผมนั้นมีความนุ่มลื่นทำให้จัดทรงง่ายอีกด้วย

เว็บไซต์ : www.dove.com

ครีมนวดผม Tsubaki

4. TSUBAKI

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ดังที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น กับแบรนด์ TSUBAKI ที่ได้มีการผลิตทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรพิเศษอย่าง Tsubaki Shining Treatment ที่มีส่วนผสมที่จะช่วยทำให้ผมมีความนุ่มชุ่มชื่น และดูเป็นประกาย อย่าง Hair Melanin Holes Repair Ingredient และ Tsubaki Oil Ex ที่นอกจากจะทำให้ผมนุ่มลื่นแล้วยังช่วยให้ผมมีกลิ่นที่หอมด้วยส่วนผสมที่สกัดจากใบของดอก ซึบากิ อย่าง Tsubaki Leaf Essence
เว็บไซต์ : www.konvy.com

ครีมนวดผม โลแลน

5. LOLANE

ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาครีมนวดผมที่จะช่วยบำรุงผมแห้เสียของคุณที่เกิดมาจากการย้อมสีผมแล้วละก็ต้องนี้เลย Lolane Natura Hair Treatment For Nourish & Color Care ด้วยนวัตกรรม Color Shield System ที่คิดค้นมาเพื่อคนที่เจอกับปัญหาผมแห้สงเสียจากการย้อมสีผม ซึ่งครีมนวดตัวนี้จะช่วยทำให้ผมที่ไร้น้ำหนัก ชี้ฟู และกลับมานุ่มสลวยอีกครั้ง

เว็บไซต์ :

ครีมนวดผม ซันซิล

6. SUNSILK

อีกหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่หลายๆคนต้องเคยใช้อย่างแน่นอน ที่ได้ปล่อยครีมนวดผมสูตรพิเศษอย่าง Sunsilk Smooth & Manageable Intensive Treatment Mask ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่น อย่างคุณ ยูโกะ ยามาชิตะ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติ 5 ชนิด พร้อมด้วยเทคโนโลยี FlexiShield ที่จะช่วยทำให้ผมของคุณนุ่มลื่น ดูมีน้ำหนักและมีความยืดหยุ่น จัดทรงง่าย

เว็บไซต์ : www.sunsilk.com.my

ครีมนวดผม Clairol

7. Clairol

ครีมนวดผมที่จะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้กลับมาเงางาม สะอาดไร้สิ่งตกค้าง ด้วยครีมนวดผมสูตร Clairol Shimmer Lights Conditioner ด้วยส่วนผสมอย่าง น้ำนม มอยซ์เจอไรเซอร์ ที่จะช่วยทำให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

เว็บไซต์ : www.clairolpro.com

ครีมนวดผม bsc

8. BSC

ทรีทเม้นท์บำรุงผม BSC Glossy Hair Treatment Wax ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่างสารบำรุง Hya – Moist จากอนุพันธ์ไฮยาลูโลนิค แอซิค ที่เรียกได้ว่าพิเศษมากๆ ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะทาง ที่จะช่วยทำให้ผมไม่หยาบกระด้าง และเก็บความนุ่มชุ่มชื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมอย่างน้ำมันจาก Camellia ที่มีส่วนช่วยทำให้ผมพันกันน้อยลง ทำให้ผมดูนุ่มสลวยเงางาม

เว็บไซต์ : –

ครีมนวดผมเคราติน

9. TRESemmé

ครีมนวดผมเคราติน จาก TRESemmé อย่าง TRESemme Keratin Smooth Conditioner ที่จะช่วยทำบำรุงให้เส้นผมมีความเงางาม นุ่มลื่น จัดทรงง่าย และช่วยป้องกันให้ผมไม่ชี้ฟูยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เลยทีเดียว

เว็บไซต์ : www.tresemme.com

ครีมนวดผม shiseido

10. Shiseido

ครีมนวดผมสูตรใหม่จาก Shiseido ซึ่งก็คือ Shiseido Professional The Hair Care Adenovital Scalp Treatment ที่เรียกได้ว่าเป็นสูตรพิเศษจริงๆ เพราะว่าด้วยนวัตกรรมใหม่ของ Shiseido ที่จะเน้นไปที่การทำงานของยีนที่มีผลต่อการเกิดใหม่ของเส้นผมทั้ง 5 ชนิด ที่จะช่วยทำให้ผมที่เกิดมาใหม่นั้นมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงตั้งแต่รากตลอดจนปลายผม และช่วยให้ผมดูนุ่มลื่นและเงางามอีกด้วย

เว็บไซต์ : –

ads 2021

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 ครีมนวดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าหากว่าใครอยากจะมีผมที่ดูนุ่มสลวย เงางาม แล้วละก็อย่าลืมอ่านแล้วหาซื้อมาใช้กันด้วยละ