ครีมคอลลาเจน

10 อันดับ ครีมคอลลาเจน เกาหลี ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด [REVIEW]

10 อันดับ ครีมคอลลาเจน เกาหลี ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด [REVIEW] ในปัจจุบันนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้คุณขาวอยู่มากมาย มีทั้งสินค้าที่ดี และสินค้าที่โฆษณาชวนเชื่อ ซึ่งผลิตภัณฑ์ผิวขาวนั้นก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม การฉีดยา และแบบครีมทาผิว

ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ผิวขาวที่มาในรูปแบบ ครีมคอลลาเจน เพราะว่าในปัจจุบันนี้มีอยู่มากมายหลากหลายแบรนด์ที่ทำการแข่งขันกัน ซึ่งเราจะยกเอา 10 แบรนด์ที่ดีที่สุดในปีนี้ มาให้ทุกคนได้รู้กัน จะมีแบรนด์ใดกันบ้างไปดูกัน

แต่ก่อนอื่นเราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับครีมคอลลาเจนกันก่อน ครีมคอลลาเจนก็คือ คอลลาเจนที่มีอนุภาคเล็กมาก ๆ และถูกใส่ลงไปในครีมทาผิว ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นวิธีที่ทำแล้วเห็นผลได้จริง ไม่ได้ต่างจากการทานอาหารเสริมคอลลาเจน หรือแบบฉีดเลย อีกทั้งตัวคอลลาเจนยังสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง ทำให้เห็นผลเร็วนั้นเอง — กินคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่สุด

ครีมคอลลาเจนที่ดีที่สุด

  1. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream — ครีมคอลลาเจนที่ดีที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ของครีมบำรุงผิวที่ผู้คนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ Olay ที่ได้มีผลิตภัณฑ์ครีมคอลลาเจนอย่าง Olay Regenerist Micro-sculpting Cream เป็นครีมคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลคารอป กับ Amino-peptide Complex ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ที่ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย

ครีมคอลลาเจนผิวขาว

  1. Kleem Organics Anti Aging Retinol Moisturizer — ครีมคอลลาเจนผิวขาว

มาถึงกับแบรนด์ที่เรียกได้ว่า ถ้าไปถามเคล็ดลับผิวขาวจากสาว ๆ แล้วละก็ สิ่งที่สาว ๆ บอกเหมือนกันหมดเลยก็คือการใช้ Kleem Organics Anti Aging Retinol Moisturizer ตัวนี้นี่เอง ซึ่งในตัวครีมนั้นมีเรตินอล ที่มีส่วนช่วยในการไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน ที่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวของเราขาว และทำให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่น ไม่มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร

ครีมคอลลาเจนยี่ห้อไหนที่สุด

  1. L’Oréal Collagen Moisture Filler — ครีมคอลลาเจนยี่ห้อไหนที่สุด

ครีมนี้จะเป็นครีมที่พิเศษนิดหน่อย เนื่องจากว่าครีมนี้ยังไม่ได้มีการเปิดตัวในประเทศไทย แต่ที่ต่างประเทศนั้นถือได้ว่าเป็นเคล็ดลับความขาวของสาว ๆ ต่างชาติเลยก็ว่าได้ L’Oréal Collagen Moisture Filler ผลผลิตจากประเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่เป็นศูนย์หลอมรวมระหว่างนวัตกรรมที่ทันสมัย กับวิทยาศาสตร์ ซึ่งตัวครีมนั้นมีส่วนช่วยทำให้ริ่งริ้วรอยนั้นดูตื้นขึ้นภายใน 2 สัปดาห์

ครีมคอลลาเจน 30+

  1. Mason Vitamins Collagen Beauty Cream — ครีมคอลลาเจน 30+

ถือเป็นครีมที่เป็นเคล็ดลับของสาว ๆ ที่อายุเลข 3 ขึ้นไปแล้ว เพราะว่า Mason Vitamins Collagen Beauty Cream เป็นครีมคอลลาเจน 100 % ซึ่งเป็นครีมคอลลาเจนที่สาว ๆวัย 30 + แนะนำกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยและยังทำให้ร่องริ้วรอยติ้นขึ้น อีกทั้ง ยังมีส่วนช่วยชะลอไม่ให้ผิวหย่นก่อนวัยอันควรอีกด้วย

ครีมคอลลาเจนเกาหลี

  1. FONBEL AQUA DEPTH 915m — ครีมคอลลาเจนเกาหลี

อีกหนึ่งเคล็ดลับความขาวจากสาวเกาหลี FONBEL AQUA DEPTH 915m ครีมคอลลาเจนที่มีการสกัดมากจากปลาดาว ซึ่งปลาดาวนั่นมีคอลลาเจนและโปรตีนเป็นส่วนประกอบในเนื้อเยื่อมากถึง 50 % เลยทีเดียว ซึ่งนั้นก็ทำให้เมื่อเราสกัดออกมาแล้วก็จะได้คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถซึมสู่ผิวของเราได้ดี ซึ่งตัวครีมมีส่วนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปรับสมดุล และช่วยในเรื่องของกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย

ครีมคอลลาเจนราคาไม่แพง

  1. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer — ครีมคอลลาเจนราคาไม่แพง

ถ้าใครกำลังมองหาครีมคอลลาเจนที่นำเข้ามาจากต่างประเทศและมีราคาที่ไม่แพง ก็ต้องนี้เลย St. Ives Timeless Skin Collagen Elastin Facial Moisturizer เป็นครีมคอลลาเจนที่นำเข้ามาจากอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นครีมคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก เพราะมีรางวัล Allure Reader Choice Award เป็นเครื่องการันตีคุณภาพ ซึ่งตัวครีมจะช่วยทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าของคุณนั้นลดเลือน เรียกได้ว่าสุดยอดจริง ๆ

ครีมคอลลาเจนญี่ปุ่น

  1. ime’ Nano Collagen Moisturising Gel — ครีมคอลลาเจนญี่ปุ่น

ครีมคอลลาเจน เคล็ดลับผิวขาวของสาว ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้น และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียไปแล้ว ให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีอีกครั้ง ด้วย คอลลาเจน อะมิโน ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

ครีมคอลลาเจนลดสิวผิวขาว

  1. Pond’s Rejuveness Anti-Wrinkle Cream — ครีมคอลลาเจนลดสิวผิวขาว

พูดถึงชื่อ Pond’s แล้วเชื่อว่าผู้คนต้องรู้จักกันเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะว่าเป็นครีมบำรุงผิวที่คนไทยส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากอยู่แล้ว ซึ่งทาง Pond’s ก็ได้มีครีมคอลลาเจนอย่าง Pond’s Rejuveness Anti-Wrinkle Cream ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวของเรา และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่แห้งเสียอีกด้วย

ครีมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

  1. Star Fish Collagen cream by Fuori — รีวิวครีมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

อีกหนึ่งครีมคอลลาเจนที่มีมีสารสกัดคอลลาเจนจากปลาดาว ที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ น่าสัมผัส ซึ่งในประเทศไทยนั้นก็ได้มีการรีวิวไว้เป็นอย่างมาก ว่าเป็นของที่มีคุณภาพเป็นอย่างมา ตัวครีมทาแล้วซึมไว ไม่เหนียว

ครีมคอลลาเจน ผิวขาว

  1. ELEMIS Pro-Collagen Marine Cream — ครีมคอลลาเจน ผิวขาว

ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาครีมที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเราพึ่งไปทำสปามาแล้วละก็ต้องนี้เลย ELEMIS Pro-Collagen Marine Cream ซึ่งหลาย ๆคนอาจจะรู้กันในชื่อ ครีมสปา เพราะด้วยตัวครีมที่ซึมซับได้เร็ว และตัวครีมมีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการทำให้ผิวกระชับได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร อีกทั้งยังช่วยป้องกันสารอนุมูลอิสระอีกด้วย

ก็จบกันไปแล้วกับทั้ง 10 แบรนด์ ครีมคอลลาเจน ถ้าหากว่าใครอยากที่จะมีผิวที่ขาว สว่างกระจ่างใส ก็แนะนำให้ลองหาซื้อมาใช้กันด้วยละ