กระเป๋าเป้สะพายหลัง

10 อันดับ กระเป๋าเป้สะพายหลัง สุดเท่ห์ ที่ผู้ชายควรจะมีไว้ครอบครอง

พูดถึง กระเป๋าเป้สะพายหลัง สุดเท่ห์ ในโลกของเรานั้นเรียกได้ว่ามีกระเป๋าอยู่มากมาย หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตังค์ กระเป๋าเดินทาง และกระเป๋าเป้สะพายหลัง เป้สะพายข้าง ซึ่งการใช้งานนั้นก็ย่อมแตกต่างกันไป ในวันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องกระเป๋าเป้สะพายหลัง

เนื่องจากเป็นกระเป๋าที่ผู้คนนิยมนำติดตัวไปได้ทุกทีอยู่แล้ว หรือแม้แต่จะเอาไว้ใส่สิ่งของเวลาที่เราจะต้องเดินทางไปที่ไหนในช่วงเวลาไม่นานนักและของที่ต้องนำไปนั้นไม่ได้มีมากมายนัก กระเป๋าเป้สายหลังนั้นจึงถือว่าเป็นกระเป๋าที่ผู้คนนิยมใช้กันมากนั้นเอง

และในวันนี้เอง เราจะมาแนะนำเป้สะพายหลังสำหรับผู้ชาย ที่เวลาใส่ไปไหนก็จะทำให้คุณดูเท่ห์และมีสไตล์ จะมีกระเป๋าเป้สะพายหลังแบรนด์ไหนบ้างเราไปดูกัน … กระเป๋าเป้สะพายหลัง


ads 2021

กระเป๋าพับจี PUBG Cosplay Backpack LV3

1. กระเป๋าพับจี PUBG Cosplay Backpack LV3

กระเป๋าพับจี กระเป๋าเป้สะพายหลังหลักร้อย กันน้ำได้ ต้องพูดก่อนเลยว่าในปัจจุบันนี้ในหมู่วัยรุ่นไม่มีใครไม่รู้จักเกม PUBG หรือ Player Unknown’s Battle Grounds ซึ่งเป็นเกมแนว Survival ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก และในเกมนี้ก็มีอุปกรณ์ไว้เก็บของเหมือนกันนั้นก็คือกระเป๋านั้นเอง

ซึ่งกระเป๋านั้นมีรูปร่างคล้ายกับกระเป๋าลายพรางของทหาร แต่มีความเท่ห์กว่า และสามารถใส่ของได้มากเหมือนกับกระเป๋าของทหาร เรียกได้ว่าใส่ไปที่ไหนก็มีแต่คนมอง เพราะความเท่ห์ที่มันเกินจะรับได้นั้นเอง

อีกทั้งยังสามารถกันได้น้ำได้อีกด้วย มีประโยชน์มากมายจริงๆ กันน้ำ และกันกระแทกหลัง คิดว่าราคาเท่าไหร่ เอาไปเลย 990 บาท พิเศษ เฉพาะช่วงโปรโมชั่น เพียง 790 พร้อมกับฟรีส่งด่วน และของแถม!!!!

ที่มา : www.pubgequipment.lnwshop.com


กระเป๋าสะพาย

2. กระเป๋าสะพาย Converse All Star จาก Converse

พูดถึงชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเรียกได้ว่าชื่อ Converse นั้นเป็นอันดับต้นๆของแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า หมวก และกระเป๋า เรียกได้ว่าสำหรับสาวก Converse แล้วก็คงจะต้องมีกันไว้อยู่แล้ว ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูเท่ห์ ยิ่งเป็นคนที่ชอบแต่งตัวแนว Street Style ด้วยแล้วยิ่งเข้ากันไปใหญ่ ซึ่งราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ 1,300 บาท

เว็บไซต์ : www.converse.co.th/product/chuck-new-era-backpack-3/


กระเป๋าสะพายญี่ปุ่น

3. กระเป๋าสะพายญี่ปุ่น Superdry Daypack Tri Tarpaulin จาก Superdry

กระเป๋าสะพายญี่ปุ่น สำหรับคนที่เห็นครั้งแรกคงจะคิดว่าเป็นกระเป๋ายอดฮิตที่มาจากประเทศญี่ปุ่น แต่ถ้าหากคุณแบบนั้นคุณคิดผิด เพราะว่ากระเป๋า Superdry นั้นเป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าของแบรนด์นี้ได้ไปเที่ยวที่ปะเทศญี่ปุ่น

และมีความชอบในด้านสไตล์ขอบประเทศญี่ปุ่น จึงได้ไอเดียในการทำกระเป๋ารุ่นนี้ออกมา เรียกได้ว่ามีความผสมผสานระหว่าง 2วัฒนธรรมมารวมกันที่ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,600 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/OfficialSuperdryThailand/


เป้สะพายหลัง Adidas

4. เป้สะพายหลัง Adidas Originals Classic Trefoil Backpack จาก Adidas

เป้สะพายหลัง Adidas พูดถึงแบรนด์นี้บนโลกนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ควบคุมทั้งหมดในเรื่องของเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เสื้อกีฬา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าฟุตบอล กระเป๋า และอื่นๆอีกมากมาย แต่เราจะมาพูดถึงเรื่องกระเป๋า

ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ต้องกังวลเลย เพราะมีความทนทานด้วยวัตถุดิบที่ดีอยู่แล้ว ในเรื่องของดีไซน์นั้นก็เป็นแบบเรียบง่าย แต่ดูเก๋ ดูมีสไตล์ และยังมีความเท่ห์อีกด้วย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.adidas.co.th/th/trefoil-backpack/DJ2170.html


กระเป๋าเป้สะพาย Nike

5. กระเป๋าเป้สะพาย Nike Men Black Hayward Futura 2.0 จาก Nike

มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าเป็นขาใหญ่และเป็นคู่แข่งกันกับ Adidas ก็ว่าได้ และเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่คลอบคลุมทั้งหมดในเรื่องของ เสื้อผ้า เสื้อกีฬา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าฟุตบอล กระเป๋า และอื่นๆอีก มากมาย

ซึ่งกระเป๋านั้นก็เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นในหลายๆประเทศ รวมถึงประเทศด้วย เรียกได้ว่าเพียงแค่สะพายกระเป๋าของ Nike ก็ช่วยทำให้เราดูดีขึ้นไปอีกระดับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,600 บาท

เว็บไซต์ : www.nike.com/th/t/เป้สะพายหลัง-sportswear-hayward-futura-2-eXjlg2


กระเป๋าสะพาย SUPERBREAK

6. กระเป๋าสะพาย SUPERBREAK BACKPACK จาก Jansport

เปิดด้วยมากันกับกระเป๋าที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นทั่วทั้งโลกรวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งสำหรับ SUPERBREAK BACKPACK นั้นเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังรุ่นยอดนิยมของแบรนด์ Jansport ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสร้างมาจากวัตถุดิบที่ทนทาน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่นนั้นเอง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,400 บาท


กระเป๋า

7. กระเป๋า Kanken classic จาก Fjallraven Kanken

เป็นกระเป๋าที่ถูกผลิตขึ้นที่ประเทศสวีเดน ด้วยการดีไซน์ที่มีความแตกต่างจากกระเป๋าสะพายหลังส่วนใหญ่ทำให้เป็นที่สะดุดตาเมื่อเราต้องสะพายไปไหนมาไหน อีกทั้งยังมีสีสันที่หลากหลายทำให้ช่วงนี้กำลังฮิตเลยก็ว่าได้ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,700 บาท


กระเป๋าแฟชั่นผู้ชาย

8. กระเป๋าแฟชั่นผู้ชาย Mens –hiker จาก lssey Miyake Bao Bao

สำหรับคนที่ไม่ได้สายแฟชั่นจริงๆคงจะไม่รู้จัก เพราะในประเทศของเรานั้นมีคนใช้กระเป๋าแบรนด์นี้น้อยมาก เพราะในเรื่องของราคานั้นอาจจะทำให้หลายๆคนนั้นถึงกับต้องกลืนน้ำลาย เพราะราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ 43,000 บาทกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพอได้เห็นราคาก็ทำเอาเข่าอ่อนไปตามๆกัน

แต่กระเป๋านี้นั้นก็มีความโดดเด่น และความแปลกแหวกแนว เพราะดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทำให้ต่อให้เรามองเห็นจากที่ไกลๆเราก็จะรู้ได้เลยว่ากระเป๋าของแบรนด์นี้แน่นอน


กระเป๋าที่เป็นที่นิยม

9. กระเป๋าที่เป็นที่นิยม Duke Nappa Backpack จาก MCM

ads 2021

เรียกได้ว่าเป็น กระเป๋าที่เป็นที่นิยม ในช่วงหลังมานี้ เพราะสไตล์ของกระเป๋านั้นเป็นดีไซน์ง่ายๆ เหมาะกับคนที่แต่งตัวแบบเรียบง่าย หรือแต่งตัวแบบไหนก็สามารถเข้ากับกระเป๋าได้หมด ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ต้องกังวลเพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นกระเป๋าหนัง กระเป๋ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีดารา และนายแบบชื่อดัง

หาซื้อกันอีกด้วย ซึ่งพอพูดแบบนี้หลายๆคนคงสงสัยว่าราคาจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ซึ่งราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ 42,500 บาท เรียกได้ว่าแพงหูฉี่กันเลยทีเดียว


กระเป๋าสะพายแบรนด์ดัง

10. กระเป๋าสะพายแบรนด์ดัง PERRY LEATHER AND NYLON BACKPACK จาก Jack Spade

กระเป๋าสะพายแบรนด์ดัง พูดถึงแบรนด์นี้ในประเทศเราคงไม่ค่อยมีคนรู้จักกันสักเท่าไหร่ แต่กับต่างประเทศไม่ใช่เลย เพราะแบรนด์นี้นั้นเป็นแบรนด์ดังจาก นิวยอร์ก ซิตี้ ซึ่งตัวกระเป๋านั้น เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เรียบง่าย ที่เหมาะกับการแต่งตัวที่เรียบง่าย หรือคนที่สไตล์การแต่งตัวเป็นแบบหนุ่มเรียบหรู แต่ก็ยังมีความเป็นวัยรุ่นอยู่ในตัว ซึ่งกระเปาแนวนี้จะเหมาะมากๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,500 บาท


ก็จบกันไปแล้วกับ 10 กระเป๋าเป้สะพายหลังสำหรับผู้ชาย ที่เมื่อคุณสะพายจะต้องดูดีมีสไตล์แน่นอน สิ่งสำคัญในการเลือกกระเป๋าเลยก็คือการใช้งาน ดังนั้นควรเลือกกระเป๋าที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของคุณ และที่สำคัญเลยก็คือต้องไม่แพงเกินที่ราจะจ่ายไหวนั้นเอง